Trường học

Danh sách trường bạn tìm

Hiển thị 1 - 12 trong 154 kết quả

Chaffey Joint Union School District

Chaffey Joint Union School District là khu học chánh công lập có 9 trường trung học trực thuộc luôn hoạt động với phương châm tối ưu hóa việc giảng dạy và quản lý.

Học phí/năm

 • Trung học:33,950$

Davis School District

Được xếp hạng là một trong những quận trường tốt nhất ở Mỹ, Davis School District là có tổng cộng 8 trường trung học trực thuộc dành cho nam và nữ sinh. Trường tọa lạc tại Farmington – được tạp chí Money xếp hạng 12 những nơi đáng sống nhất nước Mỹ hạng mục thị trấn nhỏ.

Học phí/năm

 • Trung học:25,450$

Our Lady of Good Counsel High School

Được thành lập vào năm 1958, Our Lady of Good Counsel High School là trường Trung học Công giáo dành cho cả nam và nữ, được công nhận hàng đầu trong khu vực Washington D.C.

Học phí/năm

 • Trung học:58,950$

Scottsburg High School

Scottsburg High School được đánh giá là một trong những trường trung học công lập hàng đầu tại miền Bắc Indiana.

Học phí/năm

 • Trung học:23,450$

Tacoma Public Schools

Tự hào là quận trường lớn thứ ba tại tiểu bang Washington, quận trường Tacoma mang đến cho học sinh trung học Mỹ những trải nghiệm tốt nhất về nền giáo dục đầy thử thách và có tính cá nhân hóa.

Học phí/năm

 • Trung học:27,950$

Adrian High School

Tự hào là một trong những trường trung học hàng đầu Michigan, Adrian High School mang đến cho thế hệ trẻ tương lai môi trường hỗ trợ độc đáo cả trong và ngoài lớp học, với nền giáo dục chất lượng toàn diện.

Học phí/năm

 • Trung học:21,950$

Alameda Unified School District

Alameda Unified School District là quận trường trung học nổi tiếng thuộc tiểu bang California, cung cấp các chương trình học thuật nghiêm ngặt trong môi trường đầy tính hỗ trợ và an toàn.

Học phí/năm

 • Trung học:39,950$

Althoff Catholic High School

Trải qua hơn 50 năm, kể từ khi thành lập Althoff Catholic High School cung cấp nền giáo dục đổi mới và trang bị tốt cho học sinh quá trình trước khi bước vào đại học.

Học phí/năm

 • Trung học:21,950$

Arlington High School

Trường trung học công lập Arlington tọa lạc tại thị trấn ngoại ô duyên dáng gần thành phố Boston – Arlington, một điểm đến lý tưởng cho học thuật cũng như trải nghiệm nền văn hóa độc đáo thế giới.

Học phí/năm

 • Trung học:37,950$

Athens Christian School

Tọa lạc tại thành phố Athens nằm phía đông bắc thành phố Atlanta, Athens Christian School là điểm đến học tập hoàn hảo cho học sinh quốc tế đến trải nghiệm văn hóa nước Mỹ.

Học phí/năm

 • Trung học:27,950$

Beckman Catholic High School

Tọa lạc tại thành phố Dyersville, một cộng đồng trù phú và thanh bình nằm về phía Đông Bắc bang Iowa, Trung học Beckman Catholic cung cấp nhiều chương trình đào tạo xuất sắc.

Học phí/năm

 • Trung học:23,950$

Beverly High School

Tọa lạc tại thành phố Beverly nằm phía Bắc Massachusetts, nơi nổi tiếng khởi nguồn cho nền cách mạng công nghiệp Mỹ, trường trung học Beverly đem đến cho học sinh môi trường học tập an toàn.

Học phí/năm

 • Trung học:34,950$

CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT

Đường vào đại học danh tiếng

Du học định cư

Du học tiết kiệm