Georgiana Bruce Kirby Preparatory School

Trường trung học tư thục Georgiana Bruce Kirby Preparatory nằm cách San Francisco 2 giờ lái xe về phía nam, tại một trong những thành phố ven biển đẹp nhất nước Mỹ - Santa Cruz.

Gibault Catholic High School

Nổi bật với chương trình học thuật chất lượng cao, Gibault Catholic High School được biết trường trung học tư thục tại thành phố Waterloo, đem lại nhiều tiện ích tuyệt vời.

Gilbert Public Schools

Hệ thống trường trung học công lập Gilbert Public Schools hiện gồm có 40 trường trung học trực thuộc, trong đó có 5 trường thành viên nhận đào tạo học sinh quốc tế từ lớp 9 đến lớp 12.

Grace Brethren High School

Grace Brethren High School là trường trung học tư thục và dự bị đại học thu hút các học sinh bản địa cũng như học sinh trên toàn thế giới đến trải nghiệm trong môi trường học tập đậm chất văn hóa Mỹ.

Groton-Dunstable Regional High School

Tọa lạc tại thành phố Groton thịnh vượng, trường Groton-Dunstable Regional là trung học công lập toàn diện không những tự tin mang đến nền tảng học vấn vững chắc cho học sinh.

Guerin Catholic High School

Guerin Catholic High School là một trường trung học dự bị đại học nổi tiếng tại bang Indiana.

Hamilton High School

Hamilton High School được biết đến là một trường trung học toàn diện đặt tại thành phố Chandler xinh đẹp thuộc khu ngoại vi phía Nam của bang Arizona.

Higley Unified School District

Higley Unified School District là hệ thống trường trung học công lập tại bang Arizona hiện đang quản lý và điều hành 15 trường trung học.

Hillcrest High School

Hillcrest High School là trường trung học nằm trong khu vực Idaho Falls ở Đông Nam Idaho. Hiện trường quy tụ 1,500 học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 theo học.

Hopkinton High School

Hopkinton High School là trường trung học công lập nằm tại thành phố Hopkinton thuộc vùng New England, một trong những khu vực đẹp nhất nước Mỹ.

Indian River Charter High School

Indian River Charter High School là trường trung học tọa lạc ngay khu vực phía đông bờ biển Đại Tây Dương, có khí hậu vô cùng dễ chịu khi mùa hè rất ấm áp và mùa đông ôn hòa.

Ipswich Public Schools

Ipswich Public Schools là quận trường Ipswich nằm ở Bờ Bắc Massachusetts, phía đông trung tâm New England, nơi nổi tiếng đào tạo ra rất nhiều danh nhân lớn trong lịch sử nước Mỹ.