Indian River Charter High School

Các trang web cung cấp thông tin hữu ích về du học mỹ ... Tại đây, bạn có thể tìm kiếm thông tin theo nhu cầu: chương trình đào tạo ĐH hay sau ĐH, tìm hiểu....

Indian River Charter High School

• Mỹ, bang Florida, Vero Beach

VỊ TRÍ

SỐ LƯỢNG SINH VIÊN

• Công lập

LOẠI TRƯỜNG

• Tháng 1, Tháng 9

KỲ NHẬP HỌC

• Không

HỌC BỔNG

Indian River Charter High School là trường trung học tọa lạc ngay khu vực phía đông bờ biển Đại Tây Dương, có khí hậu vô cùng dễ chịu khi mùa hè rất ấm áp và mùa đông ôn hòa.

Trường chú trọng tập trung đào tạo ra những học sinh xuất sắc, thông qua các các khóa học nâng cao AP cho học sinh giỏi trong 17 môn học. Indian River Charter High School còn cung cấp cơ hội cho học sinh được trải nghiệm chương trình mỹ thuật sáng tạo. Các chương trình lĩnh vực nghệ thuật và biểu diễn bao gồm viết văn sáng tạo, khiêu vũ, kịch, âm nhạc, thanh nhạc, nhạc cụ và nghệ thuật thị giác. Indian River Charter có một địa điểm trình diễn chuyên nghiệp, The Dome và một nhà hát Black Box. Tận dụng vị trí địa lý riêng biệt, trường có chương trình dạy Golf đặc biệt để phát triển kỹ năng, chuyên môn về ngành công nghiệp Golf.

Indian River Charter là trường hạng A theo đánh giá từ cộng đồng AdvancedED và đồng thời được tổ chức College Board trao chứng nhận giảng dạy chương trình AP Capstone, một chương trình sáng tạo giúp học sinh phát triển các kỹ năng tư duy phê phán, suy nghĩ độc lập, phân tích các vấn đề khác nhau, tích lũy được nhiều kiến thức giá trị mang lại một khởi đầu tốt đẹp trước khi các em bước tiếp vào cánh cửa đại học mơ ước.

• Chương trình nâng cao (Honor/AP)
  • Chương trình dự bị đại học (College Prep)
  • Chương trình ngoại khóa: Nghệ thuật, Thể thao

• Indian River Charter được vinh danh là Trường trung học Giáo Dục Xuất Sắc Florida (Florida Department of Education)
  • Indian River Charter được tạp chí US News and World Report đánh giá là trường Hạng bạc (Silver Medal Schools)
  • Hạng 32 Trường trung học bán công tốt nhất ở Florida
  • Hạng 168 Trường trung học công lập có đội ngũ giáo viên giỏi ở Florida (Theo Niche)
  • Các trường tiêu biểu chấp học sinh trường Indian River Charter:
  • Mississippi State University, Ringling School of Art and Design, University of Florida, University of Ghent, University of Mississippi, University of South Carolina, University of Southern California, University of TampaOhio, University of Pittsburgh, University of Texas, University of Utah, University of Vermont, Fashion Institute of Technology, Florida Polytechnic University, Florida State University, Georgia State University, Georgia Institute of Technology, Hofstra University và nhiều hơn nữa.

Học phí và sinh hoạt phí (Homestay): $30,950

Phụ phí: $3,000

• Mỹ, bang Florida, Vero Beach

VỊ TRÍ

• Công lập

LOẠI TRƯỜNG

SỐ LƯỢNG SINH VIÊN

• Tháng 1, Tháng 9

KỲ NHẬP HỌC

• Không

HỌC BỔNG

• Học phí/năm

• Trung học 30,950$
    Nộp hồ sơ

• Chương trình nâng cao (Honor/AP)
  • Chương trình dự bị đại học (College Prep)
  • Chương trình ngoại khóa: Nghệ thuật, Thể thao

• Hạng 32 Trường trung học bán công tốt nhất ở Florida
  • Các trường tiêu biểu chấp học sinh trường Indian River Charter:

Học phí và sinh hoạt phí (Homestay): $30,950

Phụ phí: $3,000

Liên hệ chương trình

Hãy trao đổi với chuyên gia AMV ngay hôm nay

AMV cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.