Đường vào đại học danh tiếng

Tại AMV Study, đội ngũ cố vấn của chúng tôi hiểu những gì mà chuyên viên tuyển sinh kỳ vọng từ các ứng viên. AMV Study đã hỗ trợ rất nhiều học sinh Việt Nam đã thành công đậu vào các trường Đại học nổi tiếng và được cấp học bổng cao ở các đại học tuyến đầu quốc gia.
ĐẶT HẸN VỚI CHUYÊN GIA

Học bổng cam kết chuyên sâu

Hỗ trợ toàn diện hồ sơ vào các Đại học Top thế giới, Top quốc gia.

Cam kết 100% luôn có học bổng vào các Đại học tuyến đầu quốc gia.

Có thể kết hợp xin trường ở Mỹ, Canada, Úc.

TỪ GÓC NHÌN CỦA CHUYÊN VIÊN TUYỂN SINH CÁC ĐẠI HỌC DANH TIẾNG

Bạn có điểm trung bình cao, điểm tiếng Anh IELTS/TOEFL cao, điểm SAT cao? Bạn tự tin nếu trực tiếp nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên website các trường sẽ dễ dàng đậu vào các đại học tuyến đầu của Mỹ, Canada, Úc? Thực tế cho thấy mọi ứng viên nộp hồ sơ vào nhóm trường tuyến đầu quốc gia đều là các ứng cử viên “sừng sỏ”, với điểm số cao, nhiều môn nâng cao, và vô số giải quốc gia, khu vực, quốc tế, cùng các dự án cộng đồng đình đám. Như vậy các chuyên viên tuyển sinh lựa chọn ứng viên dựa trên những tiêu chí nào?

Mỗi tuần, một chuyên viên tuyển sinh xét duyệt bình quân 350 bộ hồ sơ và đọc 350 bài luận. Hồ sơ và bài luận của học sinh phải gây ấn tượng chỉ trong 30 giây đầu tiên. Do đó, những yếu tố làm nên sự khác biệt vô cùng quan trọng. Với tiêu chí tìm kiếm những ứng viên có tiềm năng và tham vọng thay đổi thế giới, các chuyên viên tuyển sinh cũng như cựu sinh viên các đại học hàng đầu cho biết các đại học danh giá tuyển chọn ứng viên không chỉ dựa trên thành tích học tập. Thái độ tích cực, tư tưởng khác biệt, và tham vọng vì cộng đồng thể hiện qua các bài viết, các dự án nghiên cứu cũng như hoạt động cộng đồng mới làm nên sự khác biệt. 

Trong khi đó, chương trình đào tạo quá “nặng”, quá thiên về lý thuyết hiện nay khiến cho hồ sơ của học sinh Việt Nam khuyết hẳn về mặt xã hội, thiếu sức cạnh tranh so với học sinh nước bạn. Vì thế, phần lớn hồ sơ của học sinh Việt Nam cũng chỉ đứng ở mức trung bình trong cuộc đua khốc liệt vào các trường Top thế giới, Top quốc gia. Bên cạnh đó, phần lớn học sinh chưa biết hệ thống thông tin để xây dựng một lý lịch học tập hoàn chỉnh cho việc xin học bổng đại học. Ngoài ra, chúng tôi từng chứng kiến nhiều học sinh có sự chuẩn bị muộn, chỉ trước thời điểm dự kiến nhập học vài tháng. Với thời gian ít ỏi, các em đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội như được nhận bởi trường có thứ hạng cao, cũng như cơ hội học bổng cao.

 

 

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ CHUYÊN SÂU: ĐƯỜNG VÀO ĐẠI HỌC DANH TIẾNG

Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt vào các đại học danh giá hằng năm, Đại diện tuyển sinh quốc tế AMV Study hỗ trợ các bạn học sinh trong việc tạo ra một con đường riêng để đạt được mục tiêu đậu vào trường Đại học Mỹ tốt nhất có thể, bao gồm cả các trường Đại học thuộc Ivy League. Mỗi học sinh có những đặc trưng tính cách, sở trường và niềm đam mê khác nhau. Chúng tôi trân trọng những sự khác biệt ấy và luôn nỗ lực tìm kiếm những con đường phù hợp cho riêng mỗi bạn. Việc lên chiến lược đối với hồ sơ học sinh là quá trình các chuyên viên cùng học sinh tìm hiểu và đánh giá những điểm mạnh và điểm yếu, cơ hội và thách thức của mỗi cá nhân; từ đó xây dựng nên mục tiêu và kế hoạch hành động phù hợp với từng bạn. Ngoài ra, mỗi bộ hồ sơ là tập hợp của nhiều thành phần, nhiều yếu tố. Để có thể truyền tải thống nhất một hình ảnh, một con người, học sinh cần một chiến lược tổng thể rõ ràng. “Chiến lược” chính là chiếc la bàn giữ cho các bạn biết được mình đang ở đâu và luôn đi đúng hướng.

Thông thường, giới hạn địa lý là yếu tố lớn nhất cản trở việc kết nối học sinh với một cố vấn hay một người hướng dẫn phù hợp. Thay vì bị bó buộc trong phạm vi hạn hẹp chỉ gặp được chuyên viên tại nơi cư ngụ, AMV Study phá vỡ rào cản trong vấn đề này bằng việc kết nối học sinh với những bộ não xuất sắc hàng đầu thế giới thông qua chương trình tư vấn chuyên sâu. Đây là chương trình được thiết kế riêng cho các học sinh có tham vọng đậu vào các Đại học danh giá. Chương trình được thiết kế từ 1 – 3 năm dành cho học sinh lớp 10, 11 và vừa bước chân vào lớp 12. Với mô hình 1 - 1, học sinh được xây dựng lộ trình cụ thể, thích hợp cho từng giai đoạn.

Sau nhiều năm, chúng tôi tự hào được chứng kiến sự trưởng thành và thành công vượt bậc của những học sinh tham gia chuẩn bị sớm. Các em được nhận vào những trường đại học danh giá top đầu tại Mỹ, Canada, Úc với mức học bổng cao. Điều này đạt được chính nhờ nỗ lực không ngừng của bản thân chính học sinh cùng gia đình và sự hỗ trợ sát sao của đội ngũ AMV Study.

 

 

Quy trình

Xây dựng chiến lực chọn trường

Triển khai và hoàn chỉnh các bài viết theo yêu cầu của trường

Tối ưu hóa profile cá nhân

Chiến thuật kê khai hồ sơ tài chính – Hồ sơ xin học bổng

Luyện phỏng vấn với trường đại học (nếu có)

Theo dõi và hoàn tất hồ sơ nhập học – Xúc tiến hồ sơ visa

Xây dựng chiến lược chọn trường

Thiết lập bảng phân tích thế mạnh và nhược điểm của ứng viên gồm:

+ Hồ sơ học tập (ĐTB, tiếng Anh, điểm thi năng lực SAT/GMAT/GRE)

+ Hồ sơ giải thưởng

+ Hồ sơ hoạt động

Năng lực viết luận Đội ngũ cố vấn AMV Study giúp học sinh chọn lọc danh mục trường phù hợp gồm:

+ Nhóm trường an toàn 

+ Nhóm trường mục tiêu

+ Nhóm trường kỳ vọng

Triển khai và hoàn chỉnh bài luận, Thư mục tiêu, Thư giới thiệu

Cung cấp tài liệu mẫu, hướng dẫn triển khai, hiệu chỉnh và hoàn chỉnh các bài viết gồm:

+ Bài luận chính

+ Bài luận riêng theo yêu cầu từng trường

+ Thư mục tiêu

+ Thư giới thiệu của giáo viên

+ Lý lịch học thuật

Tối ưu hóa profile cá nhân

Đánh bóng profile của từng cá nhân theo đúng mục tiêu tuyển sinh của các trường gồm:

+ Tổ chức thêm hoạt động phù hợp cho học sinh

+ Chọn lọc và chi tiết hóa danh mục hoạt động

+ Nâng cấp các chương trình nghiên cứu khoa học

Chiến thuật kê khai hồ sơ tài chính

Dựa trên kỳ vọng và ngân sách của gia đình, kết hợp với thế mạnh hồ sơ học sinh, AMV Study triển khai hồ sơ xin học bổng và hỗ trợ tài chính cho học sinh.

Luyện phỏng vấn với trường đại học

Một số trường danh giá yêu cầu ứng viên phải trải qua 1 – 2 vòng phỏng vấn với chuyên viên nhà trường để chọn người phù hợp nhất. AMV Study sẽ trang bị cho bạn kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt hiệu quả phỏng vấn cao.

Xúc tiến và theo dõi hồ sơ nhập học - Cam kết học bổng

Quá trình xúc tiến hồ sơ nhập học là một chuỗi các công việc chi tiết, và liên đới với nhau cần được theo dõi sát sao và đảm bảo đúng hạn. AMV Study có các chuyên viên chuyên trách xuyên suốt chuỗi hồ sơ từ lúc xin trường, săn học bổng, cho đến khi sinh viên đậu visa và nhập học thành công.

Top University Admissions – Chương trình hỗ trợ chuyên sâu

Bạn có tham vọng vào các Đại học danh giá hàng đầu thế giới như Harvard, Princeton and Stanford (Mỹ), Đại học Sydney, Melbourne, UNSW (Úc), Đại học Toronto, British Columbia, McMaster (Canada)? Với tỉ lệ chấp nhận (Acceptance rate) cực thấp chỉ từ 4 – 10%, đây là đường đua đầy khốc liệt của các tài năng trên toàn thế giới.

1.Xây dựng chiến lược chọn trường
2.Triển khai và hoàn chỉnh bài luận, Thư mục tiêu, Thư giới thiệu
3.Tối ưu hóa profile cá nhân
4.Chiến thuật kê khai hồ sơ tài chính
5.Luyện phỏng vấn với trường đại học
6.Xúc tiến và theo dõi hồ sơ nhập học - Cam kết học bổng
Tại AMV Study, đội ngũ cố vấn của chúng tôi hiểu những gì mà chuyên viên tuyển sinh kỳ vọng từ các ứng viên. AMV Study đã hỗ trợ rất nhiều học sinh Việt Nam đã thành công đậu vào các trường Đại học nổi tiếng và được cấp học bổng cao ở các đại học tuyến đầu quốc gia.

Câu chuyện thành công

Thành tích

ĐẬU VÀO CÁC TRƯỜNG

   Northeastern University

   Rochester Institute of Technology: Học bổng 110,000USD

BACKGROUND

    Tốt nghiệp Drexel University (Mỹ)

    GPA 3.25/4.0

    

 

Thành tích

ĐẬU VÀO CÁC TRƯỜNG

   Lawrence University

   State University of New York

BACKGROUND

   Tốt nghiệp trường Phổ Thông Năng Khiếu

   GPA 9.1/10

   TOEFL 90 - SAT 1,420

 

Thành tích

ĐẬU VÀO CÁC TRƯỜNG

   School of the Art Institute of Chicago

   University of Massachusetts – Amherst

   Arizona State University

BACKGROUND

   Tốt nghiệp trung học nội trú Grier School (Mỹ)

   GPA 4.08/4.0

   TOEFL 116 - SAT 1,340

   AP Art: 100/100

 

Thành tích

ĐẬU VÀO CÁC TRƯỜNG

   Purdue University - West Lafayette

   Brandeis University

   Rutgers University-New Brunswick

   University of Massachusetts – Amherst

BACKGROUND

   Tốt nghiệp trường Quốc tế Việt Úc 

   Chương trình A-level

   IELTS 8.0 - SAT 1,440

   SAT subject: Toán 800

 

Thành tích

ĐẬU VÀO CÁC TRƯỜNG

   Úc:

   The University of Sydney: Học bổng 25%

   The University of Melbourne: Học bổng 50%

   Mỹ:

   The Pennsylvania State University 

   Singapore:

   Nanyang Technological University

BACKGROUND

   Tốt nghiệp trường Quốc tế Việt Úc 

   Chương trình A-level

   IELTS 7.5 - SAT 1,460

   SAT subject: Hóa 800, Toán 800, Lý 780

   Chủ tịch Hiệp hội sinh viên trường quốc tế Việt Úc.

   Thủ khoa trường.

   Trưởng các CLB: Hùng biện, Cầu long, Cờ.

 

XEM THÊM