VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI


Đại diện tuyển sinh quốc tế và điều phối học bổng AMV Study là tổ chức giáo dục chuyên nghiệp cung cấp các giải pháp chinh phục học bổng cao ở các đại học hàng đầu Mỹ, Canada, Úc, cũng như các phương án du học tiết kiệm, vừa học vừa làm, giúp học sinh, sinh viên xây dựng chiến lược, kế hoạch du học, và lựa chọn ngành học phù hợp, đáp ứng yêu cầu nhân lực của thị trường, phát triển bản thân, và kiến tạo tương lai.

Chứng nhận và kiểm định

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn: Trở thành tổ chức giáo dục chuyên nghiệp kết nối với các trường học trên thế giới để điều phối các chương trình du học, học bổng, góp phần kiến tạo tương lai của thế hệ trẻ Việt Nam.

Sứ mệnh: Góp phần đưa đội ngũ trẻ Việt Nam hội nhập thế giới 

Qua nhiều năm kinh nghiệm, AMV Study hiểu rằng học sinh, sinh viên Việt Nam tuy có tố chất học tập tốt nhưng phương thức làm việc chưa theo kịp bạn trẻ các nước khác. Nguyên nhân phần lớn là do thiếu hoặc yếu các kỹ năng như giao tiếp, tư duy sáng tạo, làm việc nhóm và tư duy lãnh đạo... Để nhân sự Việt Nam đủ bản lĩnh để trở thành nhân sự đẳng cấp quốc tế, môi trường học tập là yếu tố quan trọng. Đại diện tuyển sinh quốc tế và điều phối học bổng AMV Study chính là người đồng hành, hướng dẫn cho các bạn trẻ lựa chọn và đi đúng con đường phù hợp nhất. AMV Study là cầu nối để những thế hệ đi trước, những người đã trải nghiệm thực tế học tập và làm việc ở nước ngoài, truyền cảm hứng và hỗ trợ cho thế hệ trẻ Việt Nam xây dựng và phát triển bản thân, tự hào bước vào đội ngũ công dân toàn cầu.

 

ĐỘI NGŨ SÁNG LẬP

 

Là chữ “Duyên” đến từ nhà sáng lập gồm (1) Đội ngũ cựu du học sinh Mỹ, Canada, Úc với nhiều năm kinh nghiệm học tập cũng như làm việc ở nước ngoài, và (2) Đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp hiện đang công tác ở các Đại học hàng đầu tại khu vực Bắc Mỹ, Đại diện tuyển sinh quốc tế và điều phối học bổng AMV Study mở rộng triển khai các dự án trong lĩnh vực giáo dục, tạo điều kiện cho thế hệ trẻ Việt Nam tiếp cận nền giáo dục thế giới.

 

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

 

TRÍ 

Được truyền cảm hứng từ triết lý giáo dục khai phóng, và liên tục đổi mới, AMV Study xây dựng các kế hoạch học tập, chiến lược săn học bổng mang tính sáng tạo cao cho học sinh.

TÍN 

Nói thực – Làm thực – Tạo nên giá trị thực.

TÂM 

Hiểu biết sâu rộng, chia sẻ nhiệt tình, tư vấn tận tâm, và xây dựng kế hoạch học tập hoàn chỉnh, phù hợp với năng lực và mong ước của học sinh, sinh viên cũng như ngân sách của gia đình.

ĐỨC 

AMV Study luôn đặt tương lai của du học sinh làm trung tâm, đưa lợi ích và mong muốn của gia đình lên hàng đầu trong mọi chương trình tư vấn.

 

 

AMV – SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH

Chào mừng bạn trở thành thành viên ưu tú thuộc mạng lưới du học sinh toàn cầu của AMV Study.

Xây dựng chiến lược du học

Du học là bước ngoặt quyết định tương lai. AMV giúp xây dựng chiến lược du học phù hợp năng lực, sở thích, ngân sách, mục tiêu dài hạn, chọn lựa trường, chương trình và quốc gia đem đến lợi ích tối ưu cho người học.

Tư vấn tận tâm

Miễn phí tư vấn, tận tâm giúp học sinh hoạch định chiến lược du học tiết kiệm nhất, chinh phục học bổng, xây dựng kế hoạch tài chính hoàn chỉnh, lựa chọn chương trình học phù hợp, nắm bắt thời cơ hội nhập thế giới.

Săn học bổng cao trường Top

Xây dựng chiến lược săn học bổng toàn diện phù hợp năng lực cá nhân, khai thác thế mạnh bản thân, chỉnh sửa bài luận, xây dựng lý lịch học tập, thành tích hoạt động, luyện phỏng vấn, đảm bảo học bổng cao nhất.

Hỗ trợ toàn diện

AMV hỗ trợ toàn diện suốt quá trình du học từ lúc chọn quốc gia, trường, ngành, hồ sơ visa, cho đến sắp xếp chuyến bay, nơi ở, hướng dẫn trước khi bay, theo dõi và hỗ trợ trong quá trình học tập ở nước ngoài.

Visa thành công tối đa

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ tài chính, xây dựng kế hoạch tài chính gia đình phù hợp, luyện phỏng vấn, chuẩn bị hồ sơ xin visa hoàn chỉnh, đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao nhất.

Cơ hội định cư

AMV Study liên tục cập nhật các quy định về visa, việc làm, chính sách di trú, và cơ hội định cư sau tốt nghiệp của sinh viên quốc tế, giúp du học sinh nhanh chóng điều chỉnh và tối ưu hóa kế hoạch du học của mình.

MẠNG LƯỚI TOÀN CẦU


Với gần 20 năm kinh nghiệm hỗ trợ thành công cho hàng nghìn các bạn trẻ Việt Nam, AMV Study có mạng lưới du học sinh đang lưu trú, và làm việc tại các tập đoàn lớn ở nhiều nơi trên thế giới. AMV Study tự hào góp phần đặt bệ phóng đầu tiên đưa các bạn trẻ Việt Nam bước vào đội ngũ công dân toàn cầu.