Trường học

Danh sách trường bạn tìm

Hiển thị 145 - 149 trong 149 kết quả

Warwick Valley Central School District - Warwick Valley High School

Warwick Valley Central School District được biết đến với danh hiệu quận trường hàng đầu ở bang New York, trong nhiều năm qua học sinh của trường luôn đạt mức điểm số cao trong tiểu bang và trên cả nước.

Học phí/năm

  • Trung học:31,950$

West Catholic High School

Là một trong những trường trung học Công giáo hàng đầu ở Hoa Kỳ, West Catholic High School là một trường dự bị đại học chất lượng, nổi bật với cơ sở vật chất hiện đại trên khuôn viên rộng 42 mẫu Anh.

Học phí/năm

  • Trung học:30,950$

Whittier Chritian High School

Thành lập năm 1958, Trung học tư thục Whittier Christian High School hiện là một trong những trường dẫn đầu trong số các trường tư thục miền Nam California có hơn 530 học sinh trong phạm vi đào tạo lớp 9 -12.

Học phí/năm

  • Trung học:57,950$
Học bổng

William Academy

William Academy là một trường nội trú tư thục tọa lạc tại thành phố Toronto, Canada. Trường cung cấp nhiều lớp học từ Lớp 7 đến Lớp 12, bao gồm các khóa dự bị đại học, các khóa nâng cao AP (Advanced Placement), các chương trình nghệ thuật/thể thao, trại hè/đông đồng thời còn có chương trình hỗ trợ tiếng Anh ESL cho học sinh.

Học phí/năm

  • Trung học:37,300CAD

Winthrop High School

Là trường trung học hàng đầu về chương trình học thuật xuất sắc tại bang Massachusetts, Winthrop High School mang đến cho học sinh quốc tế cơ hội thành công và phát triển trong môi trường an toàn và tôn trọng, thách thức trí tuệ.

Học phí/năm

  • Trung học:36,950$

CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT

Đường vào đại học danh tiếng

Du học định cư

Du học tiết kiệm