Seattle Central University

Seattle Central University (SCC) là trường cao đẳng cộng đồng nằm ở Downtown Seattle – thành phố năng động bậc nhất, nổi tiếng là khu vực đa văn hóa và xinh đẹp nằm trong danh sách những thành phố đáng để sống tại xứ sở cờ hoa. SCC đào tạo chương trình chuyển tiếp đại học 2+2, chương trình Hoàn thành Trung học (High School Completion), các Chứng chỉ ngắn hạn, Bằng Cử nhân ứng dụng, và các loại Bằng Kỹ thuật/Nghề khác. Trường cũng cung cấp Chương trình tiếng Anh chuyên sâu (Intensive English) và Chương trình cầu nối Đại học (College Bridge) 6 cấp độ.

• Cao đẳng:10,575$

Sequoia Schools - Arizona Conservatory for the Arts Academy

Arizona Conservatory for the Arts Academy (ACAA) là trường trung học công lập nghệ thuật phục vụ đối tượng học sinh từ lớp sáu đến lớp mười hai.

Sequoia Schools - Secondary Charter School

Trường trung học Sequoia Secondary Charter là đại diện cho chất lượng giáo dục cho khu học chánh công lập Sequoia Charter Schools District.

Shore Regional High School

Được thành lập vào năm 1962, Shore Regional High School mang đến những trải nghiệm khác biệt từ một môi trường học tập chuyên nghiệp được đánh giá cao tại New Jersey dành cho các học sinh quốc tế lựa chọn du học trung học Mỹ.

Sierra Vista School District - Buena High School

Buena High School là trường trung học duy nhất ở Sierra Vista Unified School District. Quận tin tưởng vào việc thúc đẩy tự lực, tự giác và thành tựu học tập mà Buena dành cho cả sinh viên trong nước và quốc tế.

Smithtown Christian School

Tọa lạc tại thành phố Smithtown ở tiểu bang New York, Smithtown Christian School là ngôi trường luôn nhắm đến sự thành công của học sinh trong môi trường đại học.

South Seattle College

Được thành lập vào năm 1969 và tọa lạc trên một khuôn viên rộng 87 mẫu Anh trên đỉnh đồi ở Tây Seattle. Sứ mệnh của Cao đẳng South Seattle là cung cấp một nền giáo dục chất lượng, học phí phải chăng nhằm tạo ra một con đường nhanh chóng để sinh viên tìm kiếm được những công việc được trả lương cao và lựa chọn chuyển tiếp lên một trường đại học hoặc cao đẳng bốn năm với giá trị lớn.

• Cao đẳng:10,575$

St. John Paul II Catholic High School

Được xếp hạng một trong những trường trung học tốt nhất ở Alabama, Trường trung học Công giáo St. John Paul II cung cấp chương trình giảng dạy trung học dự bị đại học trong một môi trường an toàn và hỗ trợ.

St. John Paul II High School

Trường trung học tư thục St. John Paul II High School đem đến cho học sinh quốc tế những trải nghiệm giáo dục tuyệt vời và phong cách sống đậm chất Mỹ.

St. Joseph Academy

Là một trong những trường trung học công giáo lâu đời ở bang Florida, St. Joseph Academy được thành lập vào năm 1866, phục vụ học sinh từ lớp 9 đến lớp 11, với nhiều khóa học nâng cao.

St. Mary's Lynn High School

St. Mary’s Lynn High School là trường trung học tư thục hàng đầu ở bang Massachusetts và danh dự được Hiệp hội các Trường học & Cao đẳng khu vực New England (NEASC)

St. Mary's Ryken High School

Trường trung học St. Mary's Ryken (SMR) mang đến các chương trình dự bị đại học, khóa học danh dự Hornors và nâng cao AP trong một môi trường thúc đẩy học tập xuất sắc toàn diện.