Montpelier High School

Montpelier High School (MHS) tọa lạc tại thủ phủ Montpellier, đem lại sự cân bằng độc đáo về các hoạt động thú vị và ý thức cộng đồng.

Moreau Catholic High School

Đến với Moreau Catholic High School, một ngôi trường dự bị đại học công giáo độc lập, hiện đang theo học từ lớp 9 đến lớp 12, học sinh không chỉ được trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng.

Morgan Hill Unified School District

Morgan Hill Unified School District (MHUSD) là khu học chánh công lập có 2 trường trung học thành viên Ann Sobrato High School và Live Oak High School hiện đào tạo khoảng hơn 2.500 sinh viên, từ lớp 9 -12.

Morgan Park Academy

Thành lập năm 1873, trường trung học Morgan Park Academy (MPA) dựa trên nền tảng chương trình giáo dục đại cương Liberal arts nghiêm ngặt.

Mt. Bethel Christian Academy

Kể từ khi thành lập, Mt. Bethel Christian Academy là trường trung học mong muốn đem lại giáo dục chất lượng cao thông qua nhiều chương trình thách thức không chỉ học những lý thuyết cơ bản mà còn kích thích và phát triển kỹ năng và tư duy phản biện.

Mt. Lebanon High School

Tọa lạc tại thành phố Pittsburgh xinh đẹp, Mt. Lebanon là trường trung học công lập đào tạo hệ 4 năm với khoảng 1,760 học sinh từ lớp 9 đến lớp 12.

Nativity BVM High School

Nativity BVM High School là một trường Trung học Công giáo được thành lập từ năm 1955 và sở hữu hơn 65 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.

Nauset Regional High School

Tọa lạc ở khu vực vùng New England nổi tiếng nước Mỹ, Nauset Regional High School là một trong những trường học hàng đầu tại Massachusetts.

Newburyport High School

Được thành lập vào năm 1831, Newburyport là trường trung học công lập tọa lạc tại thành phố Newburyport, Massachusetts, Hoa Kỳ.

Newfoundland and Labrador English School District (NISEP)

Lựa chọn du học trung học Canada, du học sinh quốc tế hãy đến với các cơ hội giáo dục chất lượng được cung cấp bởi Chương trình Giáo dục Sinh viên Quốc tế Newfoundland (NISEP) tại tỉnh Newfoundland và Labrador của Canada - Học khu Anh ngữ Newfoundland và Labrador (NLESD).

• Trung học:19,775CAD

Newton Public Schools - Newton South High School

Trường trung học công lập Newton Public Schools - Newton South High School là trường trung học hàng đầu tiểu bang Massachusetts luôn duy trì môi trường học thuật nghiêm ngặt.

North Seattle College

Được thành lập vào năm 1970, North Seattle College (NSC) là một cơ sở giáo dục công lập hai năm được công nhận, nổi tiếng với sự đa dạng của các lựa chọn giáo dục, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên và sự xuất sắc của chương trình giảng dạy. Các chương trình của North chuẩn bị cho sinh viên chuyển tiếp lên trường cao đẳng hoặc đại học bốn năm và / hoặc gia nhập lực lượng lao động. NSC cũng cung cấp năm bằng Cử nhân Khoa học Ứng dụng.

• Cao đẳng:105,075$