Dexter High School

Dexter High School là một trường trung học công lập nằm ở Dexter, Michigan, là một cộng đồng ngoại ô, cách Detroit 45 phút lái xe về phía Tây.

Duarte Unified School District

Duarte Unified School District là hệ thống trường công lập hàng đầu ở khu vực thành phố Los Angeles.

East Catholic High School

ự hào là một trường dự bị đại học tư thục hàng đầu tại tiểu bang Connecticut, East Catholic High School đào tạo học sinh từ phạm vi lớp 9 đến lớp 12.

Edmonds College

Trường Cao đẳng Edmonds sở hữu khuôn viên tọa lạc ở khu vực ngoại ô tại thành phố yên bình Lynnwood thuộc bang Washington, Hoa Kỳ.

• Cao đẳng:11,316$

Edmund Burke School

Thành lập năm 1968, Trường trung học tư thục Edmund Burke nằm trên Connecticut Avenue NW, Washington, D.C – thủ đô của Hoa Kỳ.

El Camino Real Charter High School

El Camino Real là trường trung học công lập tọa lạc tại vùng Woodland Hills thuộc Los Angeles.

Eugene School District

Eugene School District là quận trường công lập có 4 trường thành viên nổi bật nhận sinh viên quốc tế có tổng số hơn 16,500 học sinh theo học.

Evangel Christian Academy

Học viện Evangel Christian là ngôi trường trung mang lại cho học sinh những cơ hội tiếp cận giáo dục đổi mới tốt nhất trong trên toàn nước Mỹ.

Ezell-Harding Christian School

Kể từ khi thành lập Ezell-Harding Christian School định hướng quy trình học tập của học sinh đảm bảo những điều mới và phát triển bản thân ở một phiên bản hoàn thiện hơn.

Freedom Preparatory Academy

Là một trong những quận trường hàng đầu ở bang Utah, Freedom Preparatory Academy cung cấp cho học sinh những khóa học nâng cao, đặc biệt những môn nằm trong khối ngành STEM nhằm chuẩn bị tốt cho quá trình ứng tuyển vào Đại học.

Fulton Science Academy

Là ngôi trường được đánh giá là trung học đào tạo chương trình STEM tốt nhất trên toàn bang, Fulton Science Academy là trường tư thục xếp hạng A+ toàn diện về nhiều khía cạnh giáo dục theo đánh giá của Niche.

Gehlen Catholic School - DSC

Tọa lạc tại thành phố Le Mars, tại đây có nhiều trung tâm mua sắm, nhà hàng, trung tâm mỹ thuật và quán cà phê, học sinh quốc tế có thể tận hưởng đầy đủ tiện ích như thành phố lớn.