Chaffey Joint Union School District

• Tháng 1, Tháng 9

• Không

HỌC BỔNG

Chaffey Joint Union School District là khu học chánh công lập có 9 trường trung học trực thuộc luôn hoạt động với phương châm tối ưu hóa việc giảng dạy và quản lý, nhằm mang đến một nền giáo dục chất lượng đảm bảo phát triển toàn diện cho các em học sinh, để đạt mục tiêu về một điểm đến giáo dục chất lượng trên toàn khu vực, ươm mầm những tài năng trẻ cho thế hệ tương lai.

Chaffey Joint Union nằm trong khu vực Ontario mang lại một vị trí phù hợp để học tập và vui chơi giải trí ngoài trời từ các khu thương mại, các cửa hàng địa phương, viện bảo tàng nghệ thuật, công viên xanh cho đến sân golf. Các em có thể sử dụng phương tiện xe lửa nội đô thị và xe bus công cộng để dễ dàng di chuyển, khám phá không giới hạn những điều mới mẻ ở xung quanh. Khu học chánh tự hào với nhiều lớp học đa dạng, với tỉ lệ giáo viên/ học sinh là 1: 24, luôn khuyến khích học sinh tham gia các chương trình thể thao, âm nhạc khơi dậy sự sáng tạo và niềm đam mê từ chính mình.

• Chương trình tú tài quốc tế (International Baccalaureate)
  • Chương trình nâng cao (Honor/AP)
  • Chương trình tú tài danh dự (National Honor Society)
  • Chương trình định hướng Khoa học - Công nghệ - Kỹ sư-Toán ứng dụng  (STEM)
  • Chương trình ngoại khóa: Nghệ thuật, Thể thao

• Hạng 26 địa điểm có chất lượng giảng dạy tốt nhất ở bang California
  • Hạng 138 quận trường có đội ngũ giáo viên giỏi ở bang California
  • Hạng 80 quận trường hàng đầu ở bang California
  • Hạng A (Theo Niche)
  • Danh sách các trường Đại học chấp nhận học sinh tại khu học chánh: Arizona State University, California State University, California State University - Long Beach, California State Polytechnic University - Pomona, University of California - Irvine, University of California - Los Angeles, University of California - Riverside.

Học phí và sinh hoạt phí (Homestay): $33,950

Phụ phí: $3,000

• Mỹ, bang California, Ontario

• Công lập