St. Rose High School

St. Rose High School (SRHS) là một trường Trung học Công giáo với bề dày lịch sử gần 1 thế kỷ kể từ khi được thành lập năm 1923 dưới sự bảo trợ của một nhà thờ Công giáo La Mã.

St. Thomas Aquinas College

St. Thomas Aquinas College (STAC) được thành lập vào năm 1952, khuôn viên trường rộng khoảng 52 mẫu Anh và tại đây sinh viên được học tập với hơn 100 chương trình học đa dạng trong các ngành như Nghệ thuật & Khoa học Xã hội, Kinh doanh, Giáo dục và khối STEM.

St.Francis Xavier Catholic High School

Được bình chọn là một trong những trường công giáo tốt nhất Hoa Kỳ, St.Francis Xavier Catholic High School là trường trung học dự bị đại học.

St.Joseph Notre Dame High School

Được thành lập vào năm 1881, trường Trung học Saint Joseph Notre Dame (SJNS) là một trường trung học dự bị đại học Công giáo với truyền thống tự hào về giáo dục học sinh trong suốt 140 năm qua.

Stanley College

Stanley College là tổ chức giáo dục Đại học và dạy nghề uy tín với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành.

• Cao đẳng:8,600AUD - 19,800AUD
  • Đại học:16,500AUD - 17,800AUD
  • Sau đại học:19,600AUD

Stevens Institute Of Technology

Được thành lập vào năm 1870, Viện Công nghệ Steven (SIT) là một học viện tư nhân được biết đến là một trong những học viện công nghệ lâu đời nhất tại Hoa Kỳ.

• Sau đại học:40,940$ - 43,528$

Stony Brook University

Stony Brook University (SBU) là trường đại học công lập đứng đầu ở bang New York. Nằm trong hệ thống Đại học bang New York danh tiếng (SUNY), dù mới chỉ có tuổi đời hơn 60 năm, nhưng Stony Brook đã đạt được nhiều thành tựu đáng kinh ngạc trong học thuật và các cơ sở nghiên cứu được công nhận tầm cỡ quốc tế.

Swinburne University of Technology

Đại học Công nghệ Swinburne là một trường đại học công lập nghiên cứu chuyên sâu đẳng cấp thế giới, tác động kinh tế và xã hội thông qua khoa học, công nghệ và sáng tạo, đem ra các giải pháp nghiên cứu sáng tạo cho các vấn đề trong thế giới thực.

• Đại học:29,400AUD - 39,880AUD
  • Sau đại học:28,200AUD - 47,790AUD

Tacoma Community College

Tacoma Community College (TCC) đã phục vụ hơn 500,000 sinh viên kể từ khi mở cửa vào năm 1965, đặc biệt sinh viên quốc tế chiếm một phần quan trọng trong số lượng sinh viên đó.

• Cao đẳng:10,573$

TAIE International Institute

Được thành lập vào năm 1998, TAIE là trường trung học phổ thông lớn nhất ở Toronto. Nằm ở một trong những thành phố đa dạng nền văn hóa nhất thế giới đồng thời là nơi thu hút số lượng lớn sinh viên quốc tế tại tại đây.

• Trung học:36,600CAD

Technological University Dublin

Technological University Dublin (TU) là trường đại học công nghệ tiên phong đầu tiên ở Ireland.

• Đại học:13,500€
  • Sau đại học:13,500€ - 14,500€

Technological University of the Shannon

Technological University of the Shannon (TUS) là một trong những trường đại học công nghệ hàng đầu ở Ireland.

• Đại học:12,500€
  • Sau đại học:14,500€