Simmons University

Nằm ở trung tâm của Boston, Đại học Simmons là một trường đại học tư thục chủ yếu đào tạo dành cho nữ được thành lập năm 1899 bởi John Simmons, luôn duy trì hoạt động với sứ mệnh cao cả và tạo ra một cấu trúc bền vững cho tương lai. Thông qua một nền giáo dục kết hợp khả năng lãnh đạo trí tuệ với sự chuẩn bị chuyên nghiệp, nhà trường giúp học sinh có cuộc sống ý nghĩa và xây dựng sự nghiệp thành công cho Thế kỷ 21.

• Đại học:44,208$ - 48,438$

Simon Fraser University

Được thành lập năm 1965, tọa lạc trên bờ biển phía tây tuyệt đẹp của bang British Columbia, Simon Fraser University (SFU) là trường đại học nghiên cứu công lập toàn diện hàng đầu của Canada.

• Đại học:24,280CAD - 33,142CAD

Smithtown Christian School

Tọa lạc tại thành phố Smithtown ở tiểu bang New York, Smithtown Christian School là ngôi trường luôn nhắm đến sự thành công của học sinh trong môi trường đại học.

South East Technological University Waterford

Tọa lạc tại khu vực Đông Nam đầy nắng ở Ireland, South East Technological University (SETU) là trường cao đẳng công lập lớn nhất trong khu vực.

• Đại học:10,250€
  • Sau đại học:7,667€ - 11,500€

South Seattle College

Được thành lập vào năm 1969 và tọa lạc trên một khuôn viên rộng 87 mẫu Anh trên đỉnh đồi ở Tây Seattle. Sứ mệnh của Cao đẳng South Seattle là cung cấp một nền giáo dục chất lượng, học phí phải chăng nhằm tạo ra một con đường nhanh chóng để sinh viên tìm kiếm được những công việc được trả lương cao và lựa chọn chuyển tiếp lên một trường đại học hoặc cao đẳng bốn năm với giá trị lớn.

• Cao đẳng:10,575$

Southern Cross University

Southern Cross University (SCU) là một trường đại học công lập đa khuôn viên lập uy tín hàng đầu nước Úc, sở hữu 5 cơ sở (campus) khác nhau tại Lismore, Coffs Harbour, Sydney (bang New South Wales), và Melbourne (bang Victoria).

• Cao đẳng:29,360AUD - 32,960AUD
  • Đại học:29,360AUD - 32,960AUD
  • Sau đại học:27,200AUD - 36,320AUD

Southwestern University

Southwestern University là trường Đại học tư thục lâu đời nhất ở bang Texas, được thành lập vào năm 1840, trường tự hào được công nhận bởi Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng phía Nam và Hiệp hội các trường âm nhạc Quốc gia.

St. John Paul II Catholic High School

Được xếp hạng một trong những trường trung học tốt nhất ở Alabama, Trường trung học Công giáo St. John Paul II cung cấp chương trình giảng dạy trung học dự bị đại học trong một môi trường an toàn và hỗ trợ.

St. John Paul II High School

Trường trung học tư thục St. John Paul II High School đem đến cho học sinh quốc tế những trải nghiệm giáo dục tuyệt vời và phong cách sống đậm chất Mỹ.

St. Joseph Academy

Là một trong những trường trung học công giáo lâu đời ở bang Florida, St. Joseph Academy được thành lập vào năm 1866, phục vụ học sinh từ lớp 9 đến lớp 11, với nhiều khóa học nâng cao.

St. Mary's Lynn High School

St. Mary’s Lynn High School là trường trung học tư thục hàng đầu ở bang Massachusetts và danh dự được Hiệp hội các Trường học & Cao đẳng khu vực New England (NEASC)

St. Mary's Ryken High School

Trường trung học St. Mary's Ryken (SMR) mang đến các chương trình dự bị đại học, khóa học danh dự Hornors và nâng cao AP trong một môi trường thúc đẩy học tập xuất sắc toàn diện.