Western Oregon University

Western Oregon University (WOU) là trường Đại học công lập lâu đời nhất ở bang Oregon với 166 năm tồn tại trong ngành giáo dục, trường cam kết đào tạo nền giáo dục chất lượng cao cho sinh viên.

Western Sydney University

Western Sydney University (WSU) được thành lập năm 1891 là một trong những trường đại học công lập lớn nhất nước Úc và chỉ cách Sydney - thành phố lớn và nổi tiếng nhất của Úc 30 phút lái xe.

• Cao đẳng:22,450AUD - 30,800AUD
  • Đại học:22,660AUD - 33,040AUD
  • Sau đại học:23,616AUD - 42,336AUD

Western Washington University

Western Washington University (WWU) được thành lập năm 1893, là một trong 6 trường đại học công lập tại bang Washington, Hoa Kỳ.

• Đại học:8,613$ - 17,225$

Whatcom Community College

Trường Cao đẳng cộng đồng Whatcom (WCC) là trường cao đẳng công lập thành lập năm 1967 được công nhận trong khu vực và quốc gia cùng đội ngũ giảng viên và nhân viên chuyên nghiệp, với gần 11.000 sinh viên theo học hàng năm.

• Cao đẳng:11,443$

Whittier Chritian High School

Thành lập năm 1958, Trung học tư thục Whittier Christian High School hiện là một trong những trường dẫn đầu trong số các trường tư thục miền Nam California có hơn 530 học sinh trong phạm vi đào tạo lớp 9 -12.

Whittier College

Tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, nằm giữa trung tâm thành phố Los Angeles và trung tâm Disney, Whittier College là sự lựa chọn của nhiều bạn sinh viên quốc tế. Cách trung tâm thành phố Los Angeles và thành phố Long Beach khoảng 30 phút lái xe. Đồng thời nơi đây cũng có nhiều hoạt động giải trí như mua sắm, ăn uống và các hoạt động ngoài trời.

Wilfrid Laurier University

Đại học Wilfrid Laurier (WLU) sở hữu vị trí khá đắc địa khi toạ lạc tại thành phố nhộn nhịp Waterloo - có khoảng cách với các thành phố lớn khác của Canada.

• Đại học:23,940CAD - 30,765CAD

William Academy

William Academy là một trường nội trú tư thục tọa lạc tại thành phố Toronto, Canada. Trường cung cấp nhiều lớp học từ Lớp 7 đến Lớp 12, bao gồm các khóa dự bị đại học, các khóa nâng cao AP (Advanced Placement), các chương trình nghệ thuật/thể thao, trại hè/đông đồng thời còn có chương trình hỗ trợ tiếng Anh ESL cho học sinh.

• Trung học:37,300CAD

Wilson College

Wilson College được thành lập 1869, với hơn 150 năm trong ngành giáo dục, trường tự hào cung cấp nguồn giáo dục và nguồn lực phù hợp đáp ứng cho nhu cầu thay đổi của sinh viên.

Winthrop High School

Là trường trung học hàng đầu về chương trình học thuật xuất sắc tại bang Massachusetts, Winthrop High School mang đến cho học sinh quốc tế cơ hội thành công và phát triển trong môi trường an toàn và tôn trọng, thách thức trí tuệ.

York College of Pennsylvania

York College of Pennsylvania là một trường cao đẳng tư thục được thành lập nằm giữa Baltimore, Washington D.C. và Philadelphia.