Boulder Valley School District

Nằm vỏn vẹn dưới chân Rocky, Boulder Valley School Districts được xem là một trong những quận trường hàng đầu ở bang Colorado. Trường cung cấp các chương trình tín chỉ kép trong khối ngành STEM.

Braemar College

Kể từ khi thành lập vào năm 1995, Braemar College là trường trung học phổ thông và sau trung học hàng đầu tại Toronto, tọa lạc ngay tại trung tâm Toronto, ngay cạnh trường Đại học Toronto - cơ sở St. George. Từ trường, học sinh Braemar cũng có thể đi bộ trong vòng 15 phút đến Nhạc viện Hoàng gia và Phòng trưng bày Nghệ thuật Toronto.

• Trung học:30,299CAD

Brandeis International Business School

Brandeis International Business School là một phần của trường Đại học Brandeis danh tiếng, được mệnh danh là một trong những đại học nghiên cứu hàng đầu trên thế giới.

• Sau đại học:61,117$ - 75,850$

Brevard Public - Heritage High School

Heritage High School nằm trong hệ thống quận trường Brevard Public Schools - quận trường lớn thứ 48 ở Mỹ và lớn thứ 10 ở Florida.

Bridgewater College

Kể từ khi được thành lập vào năm 1880, Bridgewater College liên tục được công nhận là một trong những trường Cao đẳng tốt nhất ở khu vực Đông Nam.

Brock University

Đại học Brock thành lập năm 1964 tọa lạc tại thành phố St. Catharines thuộc tỉnh bang Ontario, chỉ cách kì quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới – Thác Niagara Falls 15 phút và cách Khu vực Greater Toronto (GTA) một giờ lái xe và cách biên giới Hoa Kỳ 19 km.

• Đại học:31,622CAD - 33,059CAD
  • Sau đại học:20,000CAD - 33,000CAD

Burlington Christian Academy

Được công nhận là trường nằm trong top 15% của tất cả các trường trung học phổ thông trên toàn nước Mỹ, học sinh BCA đạt điểm cao hơn đáng kể so với cấp lớp trong Bài kiểm tra Thành tích TerraNova.

Burlington School District - Burlington High School

Burlington High School là trường trung học hệ 4 năm có chất lượng hàng đầu quốc tế, tọa lạc tại thành phố Burlington, ngay trung tâm vùng New England.

Butte-Glenn Community College

Butte College là Trường Cao đẳng Cộng đồng được thành lập vào năm 1968, tọa lạc tại thành phố nhỏ ở bang California.

• Cao đẳng:8,422$

Cambrian College

Cambrian College là trường Cao đẳng lớn nhất phía Bắc Ontario, được thành lập vào năm 1967. Tọa lạc tại thành phố được mệnh danh là thành phố hạnh phúc nhất ở Canada mang tên Sudbury.

• Cao đẳng:16,000CAD - 17,000CAD

Camosun College

Là một trong những trường Cao đẳng Công lập lớn nhất tại tỉnh bang British Columbia, Cao đẳng Camosun mỗi năm đào tạo 18,500 sinh viên, đến từ 80 quốc gia.

• Cao đẳng:16,000CAD
  • Đại học:16,000CAD
  • Sau đại học:16,000CAD

Canyons School District

Canyons School District là quận trường đào tạo nhiều khóa học nâng cao đa dạng nhất ở bang Utah, đồng thời các trường thành viên cũng cung cấp bằng tú tài quốc tế, đăng ký tín chỉ kép và chương trình Giáo dục Kỹ thuật và Nghề nghiệp (CTE) .