Christian Heritage School

Christian Heritage School (CHS) là một trong những trường đại học tư thục hàng đầu tại bang Georgia. Đặt ra mục tiêu chú trọng phương pháp giảng dạy tích hợp cả thực tế và lý thuyết, khuyến khích học sinh thảo luận, thúc đẩy tư duy phản biện và khả năng diễn đạt và tự tin.

CIC Higher Education

Kể từ khi thành lập năm 1995, Trường cao đẳng quốc tế Cambridge là học viện chuyên giảng dạy Tiếng Anh và đào tạo nghề VET hàng đầu tại Úc .

• Đại học:18,000AUD
  • Sau đại học:20,000AUD

Cleveland State University

Đại học Cleveland State University (CSU) là trường đại học nghiên cứu công lập toàn diện tọa lạc tại thành phố Cleveland xinh đẹp, nơi tập trung các bệnh viện hàng đầu, bảo tàng cùng các khu trung tâm mua sắm, giải trí đa dạng. Đây cũng là thành phố đứng thứ 16 nước Mỹ về mức phí sinh hoạt rẻ nhất.

Coast Mountain College

Cao đẳng Coast Mountain được thành lập vào năm 1975, là tổ chức sau trung học được công nhận để chất lượng học tập và phục vụ cộng đồng người dân đa dạng ở khu vực xinh đẹp phía Tây Bắc của British Columbia.

• Cao đẳng:14,000CAD - 17,000CAD
  • Sau đại học:14,000CAD - 17,000CAD

Colorado State University

Là trường đại học công lập lớn nhất bang Colorado, Colorado State University (CSU) nằm tại trung tâm thành phố Fort Collins, thành phố có trình độ dân trí được đánh giá cao thứ 5 ở Mỹ. Không những thế, Fort Collins là một trong những thành phố đáng sống nhất quốc gia với hơn 300 ngày nắng/năm cùng khí hậu ấm, nơi đây sẽ là lựa chọn sáng suốt cho những bạn để hòa nhập vào nền văn hóa đa dạng, vui chơi tại khu trượt tuyết rộng và đẹp nhất Thế giới tại Colorado.

• Sau đại học:32,636$ - 43,981$

Columbia College

Columbia College là cơ sở giáo dục chuyển tiếp đại học lâu đời nhất của BC. Sứ mệnh của nhà trường nhằm thúc đẩy sự thành công của học sinh, Trường Cao đẳng Columbia nuôi dưỡng sự tham gia của cộng đồng và chuẩn bị cho sinh viên quốc tế cuộc sống tại Canada.

• Trung học:29,000CAD

Community College of Philadelphia

Thành lập năm 1964, Cao đẳng cộng đồng Philadelphia tọa lạc ở một trong những trung tâm đô thị năng động nhất nằm ở bờ biển phía Đông – Philadelphia, được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới và được xếp vào danh sách nơi đáng được tham quan nhất năm 2016 của Lonely Planet, đồng thời cũng là thành phố lớn nhất của Pennsylvania.

• Cao đẳng:11,448$

Concordia Christian Academy

Concordia Christian Academy (CCA) tọa lạc tại thành phố cảng Tacoma - nơi được mệnh danh là “thủ phủ của ngành công nghiệp gỗ tại Hoa Kỳ”.

Conestoga College

Trường Cao đẳng Conestoga tọa lạc tại thành phố Kitchener - một thủ phủ của vùng Waterloo với đa dạng sắc tộc, văn hoá; do đó sinh viên trường luôn có những cơ hội học tập tuyệt vời.

• Cao đẳng:14,163CAD
  • Đại học:15,496CAD
  • Sau đại học:15,383CAD

Contra Costa College

Là trường Cao đẳng Cộng đồng nằm ở thành phố San Pablo, California trong khu đô thị Vịnh San Francisco nổi tiếng, Contra Costa College (CCC) chào đón sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

• Cao đẳng:9,752$

Cornish College of the Arts

Được thành lập vào năm 1914, Cornish College of the Arts là một trong những trường hàng đầu ở Mỹ cung cấp hệ đào tạo cử nhân về nghệ thuật và âm nhạc.

Coventry High School

Coventry High School là trường trung học công lập hàng đầu tại bang Connecticut. Kể từ khi thành lập, trường đã chú trọng theo phương châm giảng dạy trong môi trường nhiều thách thức.