CQ University Australia (Central Queensland University)

Thành lập năm 1967, CQ University Australia là một trong những trường đại học toàn diện nhất ở Úc, cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng và sự lựa chọn chuyên biệt cho sinh viên từ Úc và hơn 140 quốc gia trên thế giới.

• Đại học:29,520AUD - 39,360AUD
  • Sau đại học:31,440AUD - 38,160AUD

Curtin University

Đại học Curtin toạ lạc tại thành phố sôi động Perth - thủ phủ và là thành phố lớn nhất của bang Tây Úc, nó cũng là thành phố đông dân thứ 4 ở Úc.

• Cao đẳng:25,800AUD
  • Đại học:21,280AUD - 39,200AUD
  • Sau đại học:21,680AUD - 35,200AUD

Dakota Wesleyan University

Là trường đại học khai phóng, Dakota Wesleyan University (DWU) theo đuổi sự đổi mới và phát triển toàn diện trong phương pháp giảng dạy. Kể từ khi thành lập đến nay, trường đặt ra chủ trương “It’s About You” (có nghĩa là đó là về bạn) với một hàm ý mong muốn sinh viên được tập trung và phát triển thế mạnh bẩm sinh của bản thân, từ đó có thể thúc đẩy được trí tuệ, tư duy suy nghĩ và khả năng lãnh đạo phù hợp với nhu cầu thị trường ngày nay.

• Sau đại học:11,000$

Danville High School

Kể từ khi thành lập, Danville High School là một trong những trường trung học theo đuổi phương pháp đổi mới trong học tập.

Deakin University

Được thành lập năm 1974, Đại học Deakin được đặt theo tên của một Thủ tướng Úc, Alfred Deakin. Đại học Deakin có bốn học sở tại tiểu bang Victoria, một tại Melbourne, hai tại Geelong và một tại Warrnambool.

• Cao đẳng:30,660AUD - 35,805AUD
  • Đại học:33,000AUD - 47,600AUD
  • Sau đại học:23,000AUD - 45,800AUD

Dean College

Trải qua hơn 200 năm, Dean College là một trong những cơ sở giáo dục sau trung học lâu đời nhất ở tiểu bang Massachusetts. Với khẩu hiệu “Sự khác biệt của Dean” là cách mà trường vận hàng dùng để truyền cảm hứng trong giáo dục cũng như đào tạo thành những nhà lãnh đạo trong tương lai. Tại Dean, đa dạng văn hóa là điều không thể thiếu khi sở hữu lượng sinh viên quốc tế đến từ hơn 13 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Deer Valley Unified School District

Deer Valley Unified School District là hệ thống các trường công lập được đánh giá cao ở bang Arizona. Quận trường có 4 trường dành cho sinh viên quốc tế và vinh dự được bộ Giáo dục bang Arizona xếp hạng A toàn diện.

Depaul Catholic High School

Trường trung học tư thục Depaul Catholic là một ngôi trường danh tiếng ở phía Bắc New Jersey, ngay sát ngay thành phố New York. Đây là một cộng đồng dân cư mang nét hài hòa giữa ngoại ô và đô thị, mang lại nhiều tiện nghi cho du học sinh quốc tế.

DePaul University

Đại học DePaul là trường đại học tư thục tọa lạc ở trung tâm thành phố Chicago (bang Illinois) - thành phố lớn thứ 3 đầy sôi động, thú vị hàng đầu nước Mỹ, trụ sở chính của nhiều công ty toàn cầu và khu vực trung tâm cho hầu hết mọi ngành công nghiệp.

• Sau đại học:21,792$ - 53,952$

DeWitt High School

Trường trung học DeWitt High School là một trường trung học công lập ở thành phố Dewitt, Michigan, Hoa Kỳ và được quản lý bởi khu học chánh DeWitt.

Dexter High School

Dexter High School là một trường trung học công lập nằm ở Dexter, Michigan, là một cộng đồng ngoại ô, cách Detroit 45 phút lái xe về phía Tây.

Douglas College

Trường Cao đẳng Douglas là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất phía Tây Canada, hiện có hơn 24.000 sinh viên, gồm 12,5% sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia trên thế giới.

• Cao đẳng:18,360CAD
  • Đại học:18,360CAD