Baylor University

Trường Đại học Baylor (BU) được cấp phép hoạt động vào năm 1845 và là trường đại học hoạt động liên tục lâu đời nhất ở Texas, chào đón sinh viên từ tất cả 50 tiểu bang và hơn 80 quốc gia.

Beckman Catholic High School

Tọa lạc tại thành phố Dyersville, một cộng đồng trù phú và thanh bình nằm về phía Đông Bắc bang Iowa, Trung học Beckman Catholic cung cấp nhiều chương trình đào tạo xuất sắc.

Bellarmine University

Bellarmine University là một tổ chức giáo dục tư thục được thành lập năm 1950. Trường hiện có tổng sinh viên đại học là 2.552, với khuôn viên rộng 145 mẫu Anh.

Belmont University

Được thành lập vào năm 1890, Belmont University liên tục được công nhận là trường Đại học “sáng tạo nhất”. Tọa lạc tại trung tâm tài chính của bang - Nashville, đồng thời còn có tên gọi là thủ đô âm nhạc vì ở Nashville có hơn 125 nơi chơi nhạc Blues, Jazz, Country,...

Beverly High School

Tọa lạc tại thành phố Beverly nằm phía Bắc Massachusetts, nơi nổi tiếng khởi nguồn cho nền cách mạng công nghiệp Mỹ, trường trung học Beverly đem đến cho học sinh môi trường học tập an toàn.

Bishop Heelan Catholic High School

Với hơn 73 năm kể từ khi thành lập, Bishop Heelan Catholic High School là một trong những trường công giáo hàng đầu cung cấp học sinh nền giáo dục chất lượng cao.

Bishop Rosecrans High School

Tọa lạc tại thành phố Zanesville nằm ở phía đông nam tiểu bang Ohio, Bishop Rosecrans High School là một trường cơ đốc giáo tư thục có nhiệm vụ mang đến cho học sinh một nền giáo dục nghiêm ngặt và toàn diện.

Bishop Verot Catholic High School

Bishop Verot Catholic High School là trường trung học nằm trong top các trường công giáo hàng đầu ở bang Florida. Học sinh tại trường này được áp dụng công nghệ vào việc học, mỗi học sinh được cấp cho một chiếc Ipad để phục vụ việc học tập, nghiên cứu và làm dự án.

Blackburn College

Được thành lập vào 1837, Blackburn College là trường một trong những trường Cao đẳng tư thục lâu đời nhất và có mức học phí vô cùng phải chăng ở bang Illinois.

Blue Valley Public Schools

Nằm ở vị trí trung tâm nước Mỹ, Blue Valley Public Schools là quận trường có tổng cộng 5 trường thành viên chấp nhận học sinh quốc tế.

Boise School District

Boise School District là quận trường sở hữu 4 trường thành viên vô cùng tuyệt vời và cho phép sinh viên quốc tế nhập học.

Bond University

Thành lập năm 1989, Bond University là một tổ chức giáo dục tư nhân, phi lợi nhuận có trụ sở chính đặt tại thành phố Gold Coast ở miền nam Úc.

• Đại học:43,200AUD
  • Sau đại học:32,520AUD - 69,420AUD