Texas A&M Corpus Christi

Trường đại học Texas A&M - Corpus Christi (TAMU - CC) tọa lạc tại thành phố biển Corpus Christi và nằm trong khu đô thị rộng lớn với hơn 440.000 dân.

• Sau đại học:19,839$ - 20,095$

Texas A&M University – Texarkana

Đại học Texas A&M-Texarkana (TAMUT) là một trường đại học toàn diện ở Texas cam kết về Học thuật Xuất sắc, Thành công của Sinh viên và Lãnh đạo Cộng đồng.

Texas Tech University

Trường Texas Tech University (TTU) tọa lạc tại thành phố Lubbock, Texas. Khuôn viên trường mê hoặc Du khách, sinh viên bởi những bãi cỏ mênh mông và kiến trúc Phục Hưng Tây Ban Nha, và mệnh danh trường là một trong những trường Đại học đẹp nhất nước. Thành phố Lubbock thuộc 20 đô thị đại học hàng đầu đối với những vùng đô thị náo nhiệt có đời sống nghệ thuật sôi nổi.

• Sau đại học:16,180$ - 21,534$

The Cambridge Matignon School

The Cambridge Matignon School là một trường Công giáo tư thục toạ lạc tại thành phố sôi động Cambridge - nơi được mệnh danh là trung tâm giáo dục, học thuật cũng như là nơi tọa lạc của nhiều Đại học danh tiếng châu u và trên toàn thế giới.

The Charles Finney School

Trường trung học tư thục The Charles Finney School là một trường tư thục nằm ở phía Bắc bang New York, chào đón cả học sinh bản xứ lẫn quốc tế nhằm nâng cao hiểu biết văn hóa và mở rộng quan điểm toàn cầu.

The Quarry Lane School

Trường trung học tư thục The Quarry Lane School là một trường đào tạo tú tài quốc tế (IB) nổi bật tại California, cung cấp cho học sinh lựa chọn tham gia vào một nền giáo dục toàn cầu nghiêm ngặt về mặt học thuật.

The University of Manitoba

Được thành lập vào năm 1877, với tư cách là trường đại học đầu tiên của khu vực Tây Canada, University of Manitoba (UoM) là một trường đại học công lập đóng góp những nghiên cứu chuyên sâu tác động đến toàn nhân loại.

• Đại học:18,977CAD - 19,942CAD

Thompson Rivers University

Thompson Rivers University (TRU) tọa lạc tại thành phố Kamloops nằm ở miền trung British Columbia, cách Vancouver 2h lái xe.

• Đại học:21,574CAD
  • Sau đại học:15,903CAD - 28,827CAD

Toronto Metropolitan University (Ryerson University)

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto – Thành phố lớn thứ tư tại Bắc Mỹ, Đại học Toronto Metropolitan (TMU) mang đến cho sinh viên trên toàn cầu cơ hội tốt nghiệp với tấm bằng đại học giá trị cùng trải nghiệm làm việc hiệu quả, giúp bạn chạm tới sự nghiệp thành công trong tương lai.

• Đại học:24,280CAD - 31,180CAD

Torrance Unified School District – Torance High School

Torrance High School là trường trung học thuộc khu học chánh Torrance Unified School District. Khuôn viên và cuộc sống sinh hoạt của trường chắc chắn sẽ đem đến cho các em học sinh quốc tế cảm giác quen thuộc, gần gũi.

Torrens University Australia

Đại học Torrens là một đại học tư thục thuộc Hệ thống Đại học quốc tế Laureate - cộng đồng học thuật gồm hơn 60 trường được kiểm định và giảng dạy các chương trình đại học và sau đại học cho hơn 675.000 sinh viên trên toàn thế giới.

• Cao đẳng:21,822AUD - 32,733AUD
  • Đại học:25,304AUD - 32,733AUD
  • Sau đại học:24,282AUD - 35,130AUD

Trent University

Đại học Trent tọa lạc tại Ontario - một trong những tỉnh bang có nền kinh tế sầm uất và nhịp sống nhộn nhịp nhất Canada.

• Đại học:28,286CAD
  • Sau đại học:20,066CAD