Trường học

Danh sách trường bạn tìm

Hiển thị 361 - 366 trong 366 kết quả

Học bổng

Whittier College

Tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, nằm giữa trung tâm thành phố Los Angeles và trung tâm Disney, Whittier College là sự lựa chọn của nhiều bạn sinh viên quốc tế. Cách trung tâm thành phố Los Angeles và thành phố Long Beach khoảng 30 phút lái xe. Đồng thời nơi đây cũng có nhiều hoạt động giải trí như mua sắm, ăn uống và các hoạt động ngoài trời.

Học phí/năm

  • Đại học:48,924$

Wilfrid Laurier University

Đại học Wilfrid Laurier (WLU) sở hữu vị trí khá đắc địa khi toạ lạc tại thành phố nhộn nhịp Waterloo - có khoảng cách với các thành phố lớn khác của Canada.

Học phí/năm

  • Đại học:23,940CAD - 30,765CAD
Học bổng

William Academy

William Academy là một trường nội trú tư thục tọa lạc tại thành phố Toronto, Canada. Trường cung cấp nhiều lớp học từ Lớp 7 đến Lớp 12, bao gồm các khóa dự bị đại học, các khóa nâng cao AP (Advanced Placement), các chương trình nghệ thuật/thể thao, trại hè/đông đồng thời còn có chương trình hỗ trợ tiếng Anh ESL cho học sinh.

Học phí/năm

  • Trung học:37,300CAD

Wilson College

Wilson College được thành lập 1869, với hơn 150 năm trong ngành giáo dục, trường tự hào cung cấp nguồn giáo dục và nguồn lực phù hợp đáp ứng cho nhu cầu thay đổi của sinh viên.

Học phí/năm

  • Đại học:25,950$

Winthrop High School

Là trường trung học hàng đầu về chương trình học thuật xuất sắc tại bang Massachusetts, Winthrop High School mang đến cho học sinh quốc tế cơ hội thành công và phát triển trong môi trường an toàn và tôn trọng, thách thức trí tuệ.

Học phí/năm

  • Trung học:36,950$

York College of Pennsylvania

York College of Pennsylvania là một trường cao đẳng tư thục được thành lập nằm giữa Baltimore, Washington D.C. và Philadelphia.

Học phí/năm

  • Đại học:22,120$

CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT

Đường vào đại học danh tiếng

Du học định cư

Du học tiết kiệm