Utah Tech University

Utah Tech University là một trong những trường Đại học công lập hàng đầu ở Mỹ. Khuôn viên tọa lạc tại thành phố St. George ở phía Tây xinh đẹp của Hoa Kỳ, nơi được xem là có chất lượng cuộc sống và nền kinh tế tăng trưởng nhanh, cách thành phố sôi động Las Vegas khoảng 2 giờ lái xe.

Valley Catholic High School

Thành lập từ năm 1903, Valley Catholic High School là trường trung học tư thục lâu đời nhất ở bang Oregon.

Vernon Township High School

Vernon Township High School là trường trung học công lập với cộng đồng đa dạng văn hóa khoảng hơn 950 học sinh đến từ nhiều nước khác nhau.

Victoria University

Đại học Victoria là một trường đại học đẳng cấp tại Úc nằm trong top 2 % các trường đại học trên toàn thế giới đem đến môi trường học tập thân thiện, linh hoạt và lý tưởng, tọa lạc tại thành phố đa sắc tộc và sôi động Melbourne.

• Cao đẳng:13,000AUD - 28,600AUD
  • Đại học:26,200AUD - 37,600AUD
  • Sau đại học:29,000AUD - 38,800AUD

Virginia Polytechnic Institute & State University

Kể từ khi thành lập đến nay đã hơn 100 năm, Virginia Polytechnic Institute & State University (hay thường được gọi là Virginia Tech hoặc VT) là một trong những trường đại học nằm trong danh sách hàng đầu trên toàn quốc.

Virginia Wesleyan University

Virginia Wesleyan University là một trong những trường Đại học hàng đầu về nghệ thuật tự do và khoa học nằm ở vùng duyên hải Virginia. Khuôn viên trường rộng khoảng 300 mẫu Anh chỉ cách Đại Tây Dương và vịnh Chesapeake vài phút.

Walnut Valley Unified School District

Walnut Valley Unified School District là quận trường cung cấp nhiều chương trình như bằng tú tài, chương trình nâng cao giúp học sinh hiểu hơn kiến thức chuyên môn, hơn thế nữa trường còn có những khóa học nằm trong khối ngành STEM.

Warwick Valley Central School District - Warwick Valley High School

Warwick Valley Central School District được biết đến với danh hiệu quận trường hàng đầu ở bang New York, trong nhiều năm qua học sinh của trường luôn đạt mức điểm số cao trong tiểu bang và trên cả nước.

Washington & Jefferson College

Trong hai thế kỷ rưỡi qua, Washington & Jefferson College là một trong những trường có nền giáo dục khai phóng hàng đầu ở Mỹ, kết hợp giữa lý thuyết bao quát và thực hành thiết thực.

Wentworth Institute of Technology

Wentworth Institute of Technology là trường đại học tư thục nằm tại thành phố nổi tiếng Boston ở bang Massachusetts.

West Catholic High School

Là một trong những trường trung học Công giáo hàng đầu ở Hoa Kỳ, West Catholic High School là một trường dự bị đại học chất lượng, nổi bật với cơ sở vật chất hiện đại trên khuôn viên rộng 42 mẫu Anh.

Western New England University

Đại học Western New England là trường đại học đã phát triển không ngừng để trở thành một học viện tư nhân nổi tiếng trên bản đồ giáo dục Hoa Kỳ.

• Sau đại học:38,250$ - 49,025$