Scecina Memorial High School

Được thành lập vào năm 1953, Scecina Memorial High School là trường trung học tổng giáo lâu đời nhất ở Indianapolis.

Schreiner University

Được thành lập vào năm 1923, Schreiner University là một trong những trường Đại học tư thục lâu đời ở bang Texas.

Scottsdale Unified School District

Scottsdale Unified School District (SUSD) là khu học chánh công lập hàng đầu tại Arizona, chào đón học sinh quốc tế trong phạm vi từ lớp 9 đến lớp 12.

Seattle Central University

Seattle Central University (SCC) là trường cao đẳng cộng đồng nằm ở Downtown Seattle – thành phố năng động bậc nhất, nổi tiếng là khu vực đa văn hóa và xinh đẹp nằm trong danh sách những thành phố đáng để sống tại xứ sở cờ hoa. SCC đào tạo chương trình chuyển tiếp đại học 2+2, chương trình Hoàn thành Trung học (High School Completion), các Chứng chỉ ngắn hạn, Bằng Cử nhân ứng dụng, và các loại Bằng Kỹ thuật/Nghề khác. Trường cũng cung cấp Chương trình tiếng Anh chuyên sâu (Intensive English) và Chương trình cầu nối Đại học (College Bridge) 6 cấp độ.

• Cao đẳng:10,575$

Seattle Pacific University

Với thế mạnh về địa thế tại thành phố kinh tế - văn hóa - du lịch Seattle, thủ phủ của các tập đoàn công nghệ cao toàn cầu như Microsoft, Boeing, Nintendo, Amazon.com.

• Sau đại học:20,520$ - 38,700$

Selkirk College

Nằm trọn giữa vẻ đẹp ngoạn mục của miền nam British Columbia, khu vực cộng đồng Castlegar - Nelson yên bình và thân thiện thuộc tỉnh British Columbia.

• Cao đẳng:13,671CAD - 18,842CAD
  • Sau đại học:14,744CAD - 16,538CAD

Sequoia Schools - Arizona Conservatory for the Arts Academy

Arizona Conservatory for the Arts Academy (ACAA) là trường trung học công lập nghệ thuật phục vụ đối tượng học sinh từ lớp sáu đến lớp mười hai.

Sequoia Schools - Secondary Charter School

Trường trung học Sequoia Secondary Charter là đại diện cho chất lượng giáo dục cho khu học chánh công lập Sequoia Charter Schools District.

Seton Hill University

Thành lập năm 1918, Đại học Seton Hill là một trường đại học nghệ thuật tự do tư nhân, Công giáo tọa lạc tại thị trấn nhỏ Greensburg, một trung tâm văn hóa lớn ở phía Tây Pennsylvania, nổi tiếng với những bảo tàng lịch sử, nhà hát lớn, các trung tâm nghệ thuật biểu diễn và trung tâm khoa học, và có vị trí gần với dãy núi Appalachia hũng vĩ.

• Sau đại học:11,445$ - 36,000$

Shenandoah University

Được thành lập vào năm 1875, Shenandoah University là trường đại học tư thục được quốc gia công nhận, với sự kết hợp giữa nền giáo dục khai phóng và nền tảng kinh nghiệm nghề nghiệp chuyên nghiệp, trường mong muốn đem lại sự trải nghiệm tốt nhất cho sinh viên đồng thời có thể phát huy được khả năng tư duy, sáng tạo cùng với đó trang bị cho sinh viên hành trang cho sự nghiệp tương lai vững chắc.

Shore Regional High School

Được thành lập vào năm 1962, Shore Regional High School mang đến những trải nghiệm khác biệt từ một môi trường học tập chuyên nghiệp được đánh giá cao tại New Jersey dành cho các học sinh quốc tế lựa chọn du học trung học Mỹ.

Sierra Vista School District - Buena High School

Buena High School là trường trung học duy nhất ở Sierra Vista Unified School District. Quận tin tưởng vào việc thúc đẩy tự lực, tự giác và thành tựu học tập mà Buena dành cho cả sinh viên trong nước và quốc tế.