Provo City School District

Provo City School District là quận trường công lập có 2 trường trung học thành viên chấp nhận các học sinh quốc tế. Trường luôn hoạt động với phương châm lấy học sinh làm trung tâm và đẩy mạnh các hoạt động ngoại.

Queensland University of Technology

Đại học Công nghệ Queensland (QUT) tọa lạc tại thành phố Brisbane - thành phố thủ phủ cũng như đông dân nhất của bang Queensland và là thành phố lớn thứ ba của cả nước.

• Cao đẳng:22,001AUD - 30,245AUD
  • Đại học:30,900AUD - 45,600AUD
  • Sau đại học:24,000AUD - 55,100AUD

Rancho Solano Preparatory School

Trường trung học tư thục Rancho Solano Preparatory tọa lạc tại thành phố Scottsdale, Arizona. Giáo trình học của trường luôn được soạn riêng ra để phù hợp với từng nhóm học sinh tùy theo khả năng và sở thích của các em.

Randolph College

Randolph College là trường Cao đẳng nghệ thuật tự do tư nhân, được công nhận trên toàn quốc. Tọa lạc phía dưới chân Dãy núi Blue Ridge hùng vĩ, ở thị trấn Lynchburg nhộn nhịp quy tụ nhiều cửa hàng, nhà hàng, khu mua sắm và các hoạt động giải trí ngoài trời.

RMIT University

Thành lập năm 1887, RMIT nổi tiếng là một trường đại học toàn cầu về công nghệ và thiết kế có khuôn viên chính được thiết kế tuyệt đẹp, kết hợp kiến trúc hiện đại với các tòa nhà truyền thống đặt ở trung tâm Melbourne – một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới, và các cơ sở vệ tinh khác tại Việt Nam, Tây Ban Nha và Indonesia.

• Cao đẳng:12,000AUD - 49,500AUD
  • Đại học:30,720AUD - 49,420AUD
  • Sau đại học:31,680AUD - 48,960AUD

Robert Morris University

Đại học Robert Morris (RMU) là trường Đại học tư thục nằm ở ngoài ô Pittsburgh, kể từ khi thành lập vào năm 1921 trường hoạt động với tiêu chí chuẩn bị cho sinh viên có nền tảng kiến thức vững chắc cho hành trình nghề nghiệp tương lai.

Rochester Institute of Technology

Bao gồm 9 trường trực thuộc, Rochester Institute of Technology (RIT) là một trường đại học tổng hợp nổi tiếng thế giới cung cấp hơn 300 chương trình trong nhiều lĩnh vực như nghệ thuật và thiết kế, khoa học, kỹ thuật, kinh doanh, nghiên cứu môi trường, y tế và khoa học sức khỏe, máy tính và nghệ thuật tự do

Rochester Public Schools

Rochester Public Schools là một trong những quận trường công lập hàng đầu ở Michigan, nổi bật với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, trang bị công nghệ tiên tiến và phòng học hiện đại.

Rockford High School

Nằm ở vị trí trung tâm Michigan, trường trung học Rockford High School thu hút đông đảo học sinh quốc tế đến học tập và trải nghiệm nền giáo dục chất lượng cao tại xứ sở cờ hoa.

Rockwell Charter High School

Rockwell Charter High School là trường trung học công lập phục vụ học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Trường cung cấp nền giáo dục khai phóng với nhiều khóa học nâng cao.

Roosevelt University

Thành lập năm 1945, Đại học Roosevelt là một tổ chức giáo dục tư nhân tọa lạc tại trung tâm Chicago – vùng đô thị sầm uất lớn thứ 3 tại Hoa Kỳ, sau New York & Los Angeles.

Rose-Hulman Institute of Technology

Thành lập vào năm 1874, Rose-Hulman Institute of Technology là một trong những cung cấp chương trình đào tạo bậc cử nhân Khoa học, Kỹ thuật, Công nghệ hàng đầu nước Mỹ.