NorQuest College

Norquest là trường cao đẳng công lập được thành lập vào năm 1965 tọa lạc tại Edmonton, thủ phủ của tỉnh bang xinh đẹp Alberta – miền tây Canada.

• Cao đẳng:15,978CAD - 21,568CAD

North Central College

North Central College là trường cao đẳng tư thục tổng hợp về khoa học và nghệ thuật tự do được xếp hạng hàng đầu nằm ở Naperville, Illinois. Khuôn viên trường rộng 65 mẫu Anh và có 12 ký túc xá được tạo thành từ các ký túc xá, căn hộ và dãy phòng truyền thống.

North Park University

Thành lập vào năm 1891, North Park University là một trong những trường đại học có tuổi đời lịch sử phong phú nhất ở Mỹ. Mang lý tưởng giáo dục sát với thực tế giúp trang bị cho các thế hệ sinh viên có được nghề nghiệp vững chắc và thành công sau tốt nghiệp. North Park tin rằng ngoài việc truyền tải nền tảng kiến thức rộng lớn, trường cũng không quên xây dựng môi trường học đa dạng văn hóa và nghệ thuật khi mỗi năm thu hút hơn 3,200 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

• Sau đại học:19,950$ - 22,500$

North Seattle College

Được thành lập vào năm 1970, North Seattle College (NSC) là một cơ sở giáo dục công lập hai năm được công nhận, nổi tiếng với sự đa dạng của các lựa chọn giáo dục, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên và sự xuất sắc của chương trình giảng dạy. Các chương trình của North chuẩn bị cho sinh viên chuyển tiếp lên trường cao đẳng hoặc đại học bốn năm và / hoặc gia nhập lực lượng lao động. NSC cũng cung cấp năm bằng Cử nhân Khoa học Ứng dụng.

• Cao đẳng:105,075$

Northeastern State University

Được thành lập vào năm 1851, Northeastern State University (NSU) đã có hơn 110 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục.

Northern Arizona University

Đại học Bắc Arizona (NAU) là một trường đại học công lập nằm trên toàn tiểu bang Arizona của Hoa Kỳ. Được thành lập vào năm 1899, NAU có một cơ sở chính là Flagstaff Mountain Campus.

Northern Lights College

Trường Cao đẳng Northern Lights sở hữu khuôn viên đang hoạt động rộng 320,000km vuông nằm ở phía bắc British Columbia, tọa lạc tại một thành phố nhỏ, ấm cúng.

• Cao đẳng:11,580CAD - 12,738CAD
  • Sau đại học:11,580CAD

Northstar Christian Academy

Northstar Christian Academy là trường trung học tư thục được thành lập vào năm 1972, cung cấp các chương trình dự bị đại học, các khóa học nâng cao AP chất lượng.

Northwest College

Trường Cao đẳng Northwest nằm tại Powell, một thị trấn đại học và là nơi có khuôn viên chính rộng 124 mẫu Anh xinh đẹp.

• Cao đẳng:11,785$

Oak Park Unified School District

Oak Park District’s Oak Park High School (OPHS) là khu học chánh công lập nằm ở Oak Park. OPHS luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại.

Ohio Northern University

Thành lập năm 1871, Ohio Northern University (ONU) đặt trọng tâm vào nền giáo dục khai phóng mạnh mẽ vốn chuẩn bị cho sinh viên dấn thân vào thị trường lao động đa dạng lĩnh vực.

• Đại học:38,250$ - 44,750$

Ohio Wesleyan University

ược thành lập vào năm 1842, Đại học Ohio Wesleyan (OWU) là một trong những trường đại học nghệ thuật tự do hàng đầu nước Mỹ.