Mount St. Mary’s University

Thành lập vào năm 1808, Mount St. Mary’s University là trường đại học tư thục với khuôn viên rộng khoảng 1,400 mẫu Anh tọa lạc tại vị trí trung tâm giữa Baltimore và Washington đem đến nhiều cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời cũng như nhiều điểm đến tham quan hấp dẫn cho sinh viên.

Mt. Bethel Christian Academy

Kể từ khi thành lập, Mt. Bethel Christian Academy là trường trung học mong muốn đem lại giáo dục chất lượng cao thông qua nhiều chương trình thách thức không chỉ học những lý thuyết cơ bản mà còn kích thích và phát triển kỹ năng và tư duy phản biện.

Mt. Lebanon High School

Tọa lạc tại thành phố Pittsburgh xinh đẹp, Mt. Lebanon là trường trung học công lập đào tạo hệ 4 năm với khoảng 1,760 học sinh từ lớp 9 đến lớp 12.

Murdoch University

Đại học Murdoch (MU) có khuôn viên chính tọa lạc tại thành phố Perth - đây cũng là một trong những thành phố tràn ngập nắng nhất của Tây Úc, đem đến khí hậu dễ chịu, ấm áp.

• Đại học:28,680AUD - 35,400AUD
  • Sau đại học:28,867AUD - 48,470AUD

National College of Ireland

Được thành lập vào năm 1951, National College of Ireland (NCI) là một trong những tổ chức giáo dục công lập hàng đầu tọa lạc tại thủ đô Dublin.

• Đại học:10,000€
  • Sau đại học:15,000€

Nativity BVM High School

Nativity BVM High School là một trường Trung học Công giáo được thành lập từ năm 1955 và sở hữu hơn 65 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.

Nauset Regional High School

Tọa lạc ở khu vực vùng New England nổi tiếng nước Mỹ, Nauset Regional High School là một trong những trường học hàng đầu tại Massachusetts.

New Jersey Institute of Technology

Tọa lạc ở trung tâm quận Newark náo nhiệt, New Jersey Institute of Technology (NJIT) chỉ cách Manhattan và các điểm tham quan hấp dẫn của Thành phố New York chừng 20 phút lái xe.

New York Institute of Technology - Vancouver

New York Institute of Technology (NYIT hoặc New York Tech) là một trường đại học nghiên cứu tư thục được thành lập vào năm 1955 ở Mỹ. Ngoài cơ sở chính ở bang New York.

• Sau đại học:19,060CAD - 22,690CAD

Newburyport High School

Được thành lập vào năm 1831, Newburyport là trường trung học công lập tọa lạc tại thành phố Newburyport, Massachusetts, Hoa Kỳ.

Newfoundland and Labrador English School District (NISEP)

Lựa chọn du học trung học Canada, du học sinh quốc tế hãy đến với các cơ hội giáo dục chất lượng được cung cấp bởi Chương trình Giáo dục Sinh viên Quốc tế Newfoundland (NISEP) tại tỉnh Newfoundland và Labrador của Canada - Học khu Anh ngữ Newfoundland và Labrador (NLESD).

• Trung học:19,775CAD

Newton Public Schools - Newton South High School

Trường trung học công lập Newton Public Schools - Newton South High School là trường trung học hàng đầu tiểu bang Massachusetts luôn duy trì môi trường học thuật nghiêm ngặt.