Maynard Public Schools

Maynard Public Schools là khu học chánh công lập với 3 trường thành viên là Maynard High School, Fowler School và Green Meadow School.

Maynooth University

Maynooth University là một trong những trường đại học phát triển nhanh nhất quốc gia đồng thời còn được đây là tổ chức giáo dục được quốc tế công nhận về giáo dục chất lượng giáo dục cao.

• Đại học:13,500$ - 15,000$

McDonnell Catholic High School

Trải qua lịch sử giáo dục hơn 137 năm, McDonell Catholic Central High School tự hào trang bị cho học sinh mọi kiến thức cần thiết để tạo sự khác biệt trong một thế giới năng động và nhiều thay đổi.

McKendree University

Là trường đại học lâu đời nhất ở Illinois, Đại học McKendree là một tổ chức giáo dục đại học tư thục phi lợi nhuận nằm ở ngoại ô của thành phố Lebanon xinh đẹp, với diện tích 235 mẫu Anh. Vị trí của McKendree là sự pha trộn giữa nông thôn và thành thị nằm trong vòng 25 phút từ trung tâm thành phố St. Louis về phía tây và gần với khu vực giải trí ngoài trời nổi tiếng của hồ Carlyle ở phía đông.

• Sau đại học:7,875$ - 13,913$

McMurry University

Trải qua 100 năm kể từ khi thành lập, McMurry University là một trong những trường đại học theo đuổi chủ trương phát triển toàn diện trong phương pháp giáo dục. Đặt mục tiêu đào tạo ra những nhà lãnh đạo, những nhân tài góp phần thay đổi thế giới, trong những năm qua trường đã không ngừng cải tiến chất lượng giáo dục để phù hợp với xu hướng cũng như nhu cầu của xã hội.

Melbourne Central Catholic School

Melbourne Central Catholic School là trường trung học công giáo cung cấp nền giáo dục đa dạng và toàn diện với hơn 100 khóa học ở 10 lĩnh vực khác nhau và cung cấp nhiều khóa học nâng cao.

Mercy University

Mercy University bắt đầu cấp bằng tú tài vào năm 1961, hiện có khuôn viên chính tại Dobbs Ferry và hai cơ sở còn lại tại Manhattan và Bronx.

• Đại học:23,330$ - 24,930$
  • Sau đại học:19,845$ - 20,295$

Mesa Public Schools

Tọa lạc tại thành phố Mesa, cách Phoenix 30 phút lái xe về phía đông, Mesa Public Schools là khu học chánh công lập lớn ở bang Arizona.

MGH Institute of Health Professions

MGH Institute of Health Professions được thành lập bởi bệnh viện đa khoa Massachusetts vào năm 1977. Là thành viên của Mass General Brigham, với tham vọng đào tạo ra những chuyên gia y tế và nhà nghiên cứu hàng đầu thúc đẩy được sự đổi mới và phát triển trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đồng thời góp phần phát triển xã hội ngày một tốt hơn.

Miami Dade County Public Schools

Được thành lập năm 1885, tọa lạc ngay cạnh những bãi biển Miami xinh đẹp, và công viên quốc gia Everglade nổi tiếng, Hệ thống trường trung học công lập Miami Dade County Public Schools (MSPS).

Miami University

Miami University, thành lập vào năm 1809, được xếp hạng trong số 50 trường đại học công lập hàng đầu quốc gia bởi U.S. News & World Report.

Middle Tennessee State University

Middle Tennessee State University (MTSU) là một trong những trường đại học lớn nhất và lâu đời tại Tennessee, nằm trong lòng thành phố Murfreesboro.