Lowell High School

Tồn tại và phát triển qua hơn một thế kỷ, Lowell High School tự hào xây dựng một hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn hàng đầu đào tạo ra nhiều thế hệ giúp kiến tạo và giúp ích cho xã hội thực tại.

Loyola University New Orleans

Đại học Loyola New Orleans được thành lập vào năm 1905, là một trường đại học tư thục tọa lạc trên 24 mẫu Anh trên đại lộ St. Charles lịch sử nằm ở Uptown New Orleans. New Orleans là thành phố nổi tiếng với không gian nhạc Jazz tuyệt vời, nền ẩm thực độc đáo, phong cách kiến trúc giao thoa độc đáo giữa Pháp và Tây Ban Nha và các lễ hội lớn như Mardi Gras và Jazz fest, đồng thời là một trung tâm công nghiệp và là một trong những cảng biển lớn nhất thế giới.Thành phố được đánh giá cao về chất lượng cuộc sống cũng như đem lại một môi trường thân thiện và an toàn.

• Sau đại học:7,650$ - 25,500$

Lycoming College

Được thành lập vào năm 1812, Lycoming College là một trong 50 học viện khoa học và nghệ thuật lâu đời nhất trên toàn quốc.

Lynn University

Đại học Lynn là một trường đại học tư thục nhỏ nằm ở Boca Raton, Florida, nằm ở vị trí thứ 25 trong bảng xếp hạng các trường đại học sáng tạo nhất ở Mỹ. Boca Raton cách 20 dặm về phía bắc của Fort Lauderdale, 25 dặm về phía nam của Palm Beach, và 45 dặm về phía bắc của Miami, thành phố đông dân nhất của Florida. Sứ mệnh Lynn là cung cấp nền giáo dục đạt chuẩn, hỗ trợ và tạo môi trường cho phép mỗi cá nhân sinh viên phát huy tiềm năng của chính mình và chuẩn bị cho sự thành công trên thế giới.

Lynnfield High School

Lynnfield High School là một trường trung học công lập bốn năm toàn diện, đặt tại thị trấn Lynnfield nổi tiếng với vẻ đẹp cổ kính, nằm cách phía Bắc thành phố Boston 12 dặm.

Macquarie University

Tọa lạc tại trung tâm công nghệ cao lớn nhất nước Úc với hơn 300 tập đoàn hàng đầu, Macquarie University (MQ) đem đến cho sinh viên lợi thế cạnh tranh vượt bậc về nghiên cứu cũng như việc làm.

• Đại học:34,200AUD - 43,300AUD
  • Sau đại học:33,800AUD - 55,200AUD

Malden Catholic Boys and Girls School

Malden Catholic High School là một trong những trường trung học lâu đời và đáng kính nhất tại khu vực Boston. Với 19 lớp nâng cao AP khác nhau và chương trình giảng dạy STEM sáng tạo.

Manhattan College

Được thành lập năm 1853, Manhattan College tọa lạc thành phố Riverdale, New Work, có khuôn viên xinh đẹp và yên bình. Khu học xá an toàn của trường nằm trên khuôn viên rộng 23 ha, chỉ cách trung tâm thành phố New York 10 dặm. Đặc biệt, trường có tàu điện ngầm ngay tại Campus và cách 30 phút tàu chạy vào trung tâm.

• Sau đại học:17,640$ - 20,700$

Marblehead High School

Marblehead High School có khuôn viên đặt tại thị trấn Marblehead xinh đẹp, cách phía Bắc thành phố Boston khoảng 18 dặm.

Marian High School

Được thành lập vào năm 1955, Marian High School là một trường trung học tư thục dự bị đại học dành cho nữ sinh, với tổng số học sinh hiện tại là 692, nơi học sinh được thử thách và hỗ trợ để vươn tới giấc mơ đích thực trên con đường học vấn.

Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences

Nổi tiếng với truyền thống lâu đời về giáo dục chăm sóc sức khỏe từ năm 1853, Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences (MCPHS) cho đến nay đã được công nhận là trường Đại học Dược và Khoa học sức khoẻ.

• Đại học:37,620$ - 54,480$
  • Sau đại học:24,840$ - 59,430$

Mater Dei Catholic High School

Hướng đến sự toàn diện của học sinh về trí tuệ và thể chất, Trường trung học công giáo Mater Dei Catholic High School là trường trung học được đánh giá cao tại Illinois.