Trinity Catholic High School - Florida

Trường Trinity Catholic High School là một thành viên của Hiệp hội giáo dục công giáo quốc gia (NCEA), Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng phía Nam (SACS) và tổ chức giáo dục AdvancED.

Trinity Catholic High School - Kansas

Trường Trinity Catholic High School tọa lạc tại thành phố có khí hậu ôn hoà - Hutchinson khi có mùa hè và thu khá ấm trong khi mùa đông cũng có nhiệt độ khá lý tưởng, mát mẻ.

Trinity Christian Academy

Trường trung học tư thục Trinity Christian Academy nằm tại Jacksonville, FL có diện tích khuôn viên rộng 150 mẫu Anh. Sinh viên quốc tế có thể thỏa thích thư giãn trong không gian thoáng đãng.

Trinity Christian College

Trinity Christian College là một cơ sở giáo dục khai phóng mang đến cho bạn một nền giáo dục phát triển trên toàn diện. Cung cấp đa dạng chương trình đào tạo với hơn 70 chuyên ngành khác nhau cho sinh viên chọn lựa. Trinity tin rằng mỗi sinh viên cần được phát triển và khám phá ở nhiều khía cạnh khác nhau từ đó có thể khai phá được những thế mạnh của riêng mình.

Tulane University

Hơn 180 năm kể từ khi thành lập, Đại học Tulane là một trong những trường Đại học hàng đầu và có nhiều nghiên cứu được công nhận nhất cả nước.

• Sau đại học:38,544$ - 61,306$

University at Buffalo

University at Buffalo hay còn được gọi là Đại học bang New York là hệ thống đại học lớn nhất tại Mỹ.

University College Cork

Trải qua nhiều năm tồn tại trong ngành giáo dục, University College Cork (UCC) là một trong những ngôi trường dẫn đầu về hoạt động nghiên cứu trên cả nước.

• Đại học:16,700€ - 23,000€
  • Sau đại học:12,200€ - 23,100€

University of Adelaide

Thành lập năm 1874, The University of Adelaide (UoA) là trường đại học lâu đời nhất tại Nam Úc, xếp hạng trong top 100 các trường đại học trên thế giới và là thành viên của nhóm Go8 danh giá - các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu nước Úc.

• Cao đẳng:26,300AUD - 36,600AUD
  • Đại học:37,500AUD - 50,000AUD
  • Sau đại học:17,500AUD - 50,000AUD

University of Canberra

Thành lập từ năm 1968, University of Canberra (UC) tọa lạc tại thành phố Canberra nhộn nhịp - thủ đô của nước Úc với diện tích 120 ha, cách trung tâm thành phố 10 phút đi xe.

• Cao đẳng:25,900AUD - 30,400AUD
  • Đại học:31,000AUD - 41,000AUD
  • Sau đại học:13,000AUD - 50,500AUD

University of Central Florida

University of Central Florida (UCF) là trường đại học lớn thứ hai tại Mỹ tọa lạc tại thành phố Orlando, thủ phủ du lịch của bang Florida.

University of Charleston

Là một ngôi trường tư thục nhỏ nằm ở bang Virginia, University of Charleston đã tồn tại hơn 100 năm trong lĩnh vực giáo dục. Tuy nhỏ nhưng giá trị mà Charleston đem lại cho sinh viên không hề nhỏ, đặt trọng tâm về chất lượng giáo dục thông qua phương pháp kết hợp giữa lý thuyết và thực hành đảm bảo sinh viên có thể tiếp thu cả kiến thức cần thiết cũng như kinh nghiệm thực tế làm bệ phóng để phát triển cho sự nghiệp sau này.

University of Connecticut

Học tập tại một trường đại học công lập được xếp hạng cao là sự lựa chọn thông minh cho sinh viên quốc tế. Là một tổ chức nghiên cứu hàng đầu, Đại học Connecticut (UConn) cung cấp cho bạn một nền giáo dục uy tín, mở ra cánh cửa tiếp cận giáo dục và xuất sắc cho hàng ngàn sinh viên.