Eugene School District

Eugene School District là quận trường công lập có 4 trường thành viên nổi bật nhận sinh viên quốc tế có tổng số hơn 16,500 học sinh theo học.

Eureka College

Eureka College được thành lập bởi những người có chủ nghĩa chống chế độ nô lệ, tọa lạc tại thị trấn nhỏ yên bình Eureka ở bang Illinois.

Evangel Christian Academy

Học viện Evangel Christian là ngôi trường trung mang lại cho học sinh những cơ hội tiếp cận giáo dục đổi mới tốt nhất trong trên toàn nước Mỹ.

Excelsia College

Excelsia College trước đây là Học viện Wesley là trường cao đẳng tư thục chuyên đào tạo cấp bằng đại học và sau đại học về ngành tư vấn, nghệ thuật biểu diễn (kịch nghệ và âm nhạc), kinh doanh và giáo dục, có cơ sở chính đặt tại trung tâm của Macquarie Park trên đường Waterloo, thành phố Sydney, Úc.

• Đại học:15,600AUD - 21,000AUD
  • Sau đại học:15,750AUD - 20,520AUD

Ezell-Harding Christian School

Kể từ khi thành lập Ezell-Harding Christian School định hướng quy trình học tập của học sinh đảm bảo những điều mới và phát triển bản thân ở một phiên bản hoàn thiện hơn.

Fairfield University

Fairfield University thành lập vào năm 1942, là một trường đại học Công giáo Dòng Tên dựa trên các giá trị và cam kết giáo dục hướng đến sự toàn diện trí óc - thể chất - tinh thần đồng thời trau dồi và phát triển thêm kiến thức và chuyên môn cần thiết để đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện nay.

Fairleigh Dickinson University - Vancouver

Fairleigh Dickinson University (FDU) là trường tư thục lớn với 4 campus, trong đó có 1 khuôn viên ở Canada, tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver.

• Đại học:28,100CAD
  • Sau đại học:20,500CAD

Federation University

Federation University là một trong những Đại học có lịch sử nổi bật lâu đời nhất ở Úc, với hơn 150 năm kể từ khi thành lập, trường không ngừng cung cấp một nền giáo dục đổi mới và đạt tiêu chuẩn cao nhất.

• Đại học:22,200AUD - 31,400AUD
  • Sau đại học:23,000AUD - 31,600AUD

Flinders University

Được thành lập năm 1966, Flinders University là trường đại học hàng đầu tại thành phố Adelaide, bang Nam Úc.

• Đại học:31,400AUD - 40,900AUD
  • Sau đại học:34,000AUD - 47,700AUD

Florida Atlantic University

Đại học Florida Atlantic (FAU) được thành lập năm 1961 có 6 cơ sở trên khắp miền nam Florida. FAU là trường đại học công lập phi lợi nhuận toàn diện.

Florida International University

Florida International University (FIU) là trường đại học công lập lớn thứ 5 tại Mỹ, đồng thời là đại học công lập đầu tiên và duy nhất của thành phố biển xinh đẹp Miami – trung tâm của ngành công nghiệp dịch vụ du lịch nổi tiếng thế giới.

Freedom Preparatory Academy

Là một trong những quận trường hàng đầu ở bang Utah, Freedom Preparatory Academy cung cấp cho học sinh những khóa học nâng cao, đặc biệt những môn nằm trong khối ngành STEM nhằm chuẩn bị tốt cho quá trình ứng tuyển vào Đại học.