Seton Hill University

Thành lập năm 1918, Đại học Seton Hill là một trường đại học nghệ thuật tự do tư nhân, Công giáo tọa lạc tại thị trấn nhỏ Greensburg, một trung tâm văn hóa lớn ở phía Tây Pennsylvania, nổi tiếng với những bảo tàng lịch sử, nhà hát lớn, các trung tâm nghệ thuật biểu diễn và trung tâm khoa học, và có vị trí gần với dãy núi Appalachia hũng vĩ.

• Sau đại học:11,445$ - 36,000$

Shenandoah University

Được thành lập vào năm 1875, Shenandoah University là trường đại học tư thục được quốc gia công nhận, với sự kết hợp giữa nền giáo dục khai phóng và nền tảng kinh nghiệm nghề nghiệp chuyên nghiệp, trường mong muốn đem lại sự trải nghiệm tốt nhất cho sinh viên đồng thời có thể phát huy được khả năng tư duy, sáng tạo cùng với đó trang bị cho sinh viên hành trang cho sự nghiệp tương lai vững chắc.

Simmons University

Nằm ở trung tâm của Boston, Đại học Simmons là một trường đại học tư thục chủ yếu đào tạo dành cho nữ được thành lập năm 1899 bởi John Simmons, luôn duy trì hoạt động với sứ mệnh cao cả và tạo ra một cấu trúc bền vững cho tương lai. Thông qua một nền giáo dục kết hợp khả năng lãnh đạo trí tuệ với sự chuẩn bị chuyên nghiệp, nhà trường giúp học sinh có cuộc sống ý nghĩa và xây dựng sự nghiệp thành công cho Thế kỷ 21.

• Đại học:44,208$ - 48,438$

Simon Fraser University

Được thành lập năm 1965, tọa lạc trên bờ biển phía tây tuyệt đẹp của bang British Columbia, Simon Fraser University (SFU) là trường đại học nghiên cứu công lập toàn diện hàng đầu của Canada.

• Đại học:24,280CAD - 33,142CAD

South East Technological University Waterford

Tọa lạc tại khu vực Đông Nam đầy nắng ở Ireland, South East Technological University (SETU) là trường cao đẳng công lập lớn nhất trong khu vực.

• Đại học:10,250€
  • Sau đại học:7,667€ - 11,500€

South Seattle College

Được thành lập vào năm 1969 và tọa lạc trên một khuôn viên rộng 87 mẫu Anh trên đỉnh đồi ở Tây Seattle. Sứ mệnh của Cao đẳng South Seattle là cung cấp một nền giáo dục chất lượng, học phí phải chăng nhằm tạo ra một con đường nhanh chóng để sinh viên tìm kiếm được những công việc được trả lương cao và lựa chọn chuyển tiếp lên một trường đại học hoặc cao đẳng bốn năm với giá trị lớn.

• Cao đẳng:10,575$

Southern Cross University

Southern Cross University (SCU) là một trường đại học công lập đa khuôn viên lập uy tín hàng đầu nước Úc, sở hữu 5 cơ sở (campus) khác nhau tại Lismore, Coffs Harbour, Sydney (bang New South Wales), và Melbourne (bang Victoria).

• Cao đẳng:29,360AUD - 32,960AUD
  • Đại học:29,360AUD - 32,960AUD
  • Sau đại học:27,200AUD - 36,320AUD

Southwestern University

Southwestern University là trường Đại học tư thục lâu đời nhất ở bang Texas, được thành lập vào năm 1840, trường tự hào được công nhận bởi Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng phía Nam và Hiệp hội các trường âm nhạc Quốc gia.

St. Thomas Aquinas College

St. Thomas Aquinas College (STAC) được thành lập vào năm 1952, khuôn viên trường rộng khoảng 52 mẫu Anh và tại đây sinh viên được học tập với hơn 100 chương trình học đa dạng trong các ngành như Nghệ thuật & Khoa học Xã hội, Kinh doanh, Giáo dục và khối STEM.

Stanley College

Stanley College là tổ chức giáo dục Đại học và dạy nghề uy tín với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành.

• Cao đẳng:8,600AUD - 19,800AUD
  • Đại học:16,500AUD - 17,800AUD
  • Sau đại học:19,600AUD

Stony Brook University

Stony Brook University (SBU) là trường đại học công lập đứng đầu ở bang New York. Nằm trong hệ thống Đại học bang New York danh tiếng (SUNY), dù mới chỉ có tuổi đời hơn 60 năm, nhưng Stony Brook đã đạt được nhiều thành tựu đáng kinh ngạc trong học thuật và các cơ sở nghiên cứu được công nhận tầm cỡ quốc tế.

Swinburne University of Technology

Đại học Công nghệ Swinburne là một trường đại học công lập nghiên cứu chuyên sâu đẳng cấp thế giới, tác động kinh tế và xã hội thông qua khoa học, công nghệ và sáng tạo, đem ra các giải pháp nghiên cứu sáng tạo cho các vấn đề trong thế giới thực.

• Đại học:29,400AUD - 39,880AUD
  • Sau đại học:28,200AUD - 47,790AUD