RMIT University

Thành lập năm 1887, RMIT nổi tiếng là một trường đại học toàn cầu về công nghệ và thiết kế có khuôn viên chính được thiết kế tuyệt đẹp, kết hợp kiến trúc hiện đại với các tòa nhà truyền thống đặt ở trung tâm Melbourne – một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới, và các cơ sở vệ tinh khác tại Việt Nam, Tây Ban Nha và Indonesia.

• Cao đẳng:12,000AUD - 49,500AUD
  • Đại học:30,720AUD - 49,420AUD
  • Sau đại học:31,680AUD - 48,960AUD

Robert Morris University

Đại học Robert Morris (RMU) là trường Đại học tư thục nằm ở ngoài ô Pittsburgh, kể từ khi thành lập vào năm 1921 trường hoạt động với tiêu chí chuẩn bị cho sinh viên có nền tảng kiến thức vững chắc cho hành trình nghề nghiệp tương lai.

Rochester Institute of Technology

Bao gồm 9 trường trực thuộc, Rochester Institute of Technology (RIT) là một trường đại học tổng hợp nổi tiếng thế giới cung cấp hơn 300 chương trình trong nhiều lĩnh vực như nghệ thuật và thiết kế, khoa học, kỹ thuật, kinh doanh, nghiên cứu môi trường, y tế và khoa học sức khỏe, máy tính và nghệ thuật tự do

Roosevelt University

Thành lập năm 1945, Đại học Roosevelt là một tổ chức giáo dục tư nhân tọa lạc tại trung tâm Chicago – vùng đô thị sầm uất lớn thứ 3 tại Hoa Kỳ, sau New York & Los Angeles.

Rose-Hulman Institute of Technology

Thành lập vào năm 1874, Rose-Hulman Institute of Technology là một trong những cung cấp chương trình đào tạo bậc cử nhân Khoa học, Kỹ thuật, Công nghệ hàng đầu nước Mỹ.

Rutgers University - Camden

Đại học Rutgers-Camden là một cơ sở của Đại học Rutgers lớn hơn tại thành phố Camden, New Jersey, Hoa Kỳ.

Saint Leo University

Là cơ sở giáo dục đại học Công giáo lâu đời nhất ở Florida thành lập năm 1889, Đại học Saint Leo có khuôn viên nằm cách 30 dặm về phía bắc của thành phố Tampa - giáo dục hơn 13.000 sinh viên từ tất cả 50 tiểu bang, Đặc khu Columbia, ba vùng lãnh thổ của Hoa Kỳ và hơn 80 quốc gia.

Salve Regina University

Thành lập từ 1934 đến nay, Salve Regina University đã phát triển thành một cộng đồng với hơn 2,800 sinh viên đến từ nhiều nơi trên thế giới, xây dựng một trong những cộng đồng đa dạng văn hóa trên cả nước. Được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England, trường cam kết mang đến một môi trường học tập khuyến khích khả năng tư duy trí tuệ đồng thời cùng với sự tham vọng thành công trong sự nghiệp trong tương lai.

Sault College

Được mệnh danh là một trong 10 thành phố thân thiện nhất Canada, Sault Ste. Marie - nơi trường Cao đẳng Sault toạ lạc được đánh giá là một thành phố đáng sống.

• Cao đẳng:15,120CAD - 22,829CAD
  • Đại học:18,250CAD - 19,551CAD
  • Sau đại học:16,202CAD

Schreiner University

Được thành lập vào năm 1923, Schreiner University là một trong những trường Đại học tư thục lâu đời ở bang Texas.

Seattle Central University

Seattle Central University (SCC) là trường cao đẳng cộng đồng nằm ở Downtown Seattle – thành phố năng động bậc nhất, nổi tiếng là khu vực đa văn hóa và xinh đẹp nằm trong danh sách những thành phố đáng để sống tại xứ sở cờ hoa. SCC đào tạo chương trình chuyển tiếp đại học 2+2, chương trình Hoàn thành Trung học (High School Completion), các Chứng chỉ ngắn hạn, Bằng Cử nhân ứng dụng, và các loại Bằng Kỹ thuật/Nghề khác. Trường cũng cung cấp Chương trình tiếng Anh chuyên sâu (Intensive English) và Chương trình cầu nối Đại học (College Bridge) 6 cấp độ.

• Cao đẳng:10,575$

Seattle Pacific University

Với thế mạnh về địa thế tại thành phố kinh tế - văn hóa - du lịch Seattle, thủ phủ của các tập đoàn công nghệ cao toàn cầu như Microsoft, Boeing, Nintendo, Amazon.com.

• Sau đại học:20,520$ - 38,700$