TẤT TẦN TẬT THÔNG TIN VỀ HỆ THỐNG GIÁO DỤC Ở ÚC

TẤT TẦN TẬT THÔNG TIN VỀ HỆ THỐNG GIÁO DỤC Ở ÚC

Bài viết liên quan

  Du học Úc bắt đầu trở lại xu hướng trong những năm gần đây, với nền giáo dục được công nhận về chất lượng tốt đồng thời bằng cấp của Úc đạt tiêu chuẩn quốc tế, chính vì vậy, các bạn có thể cầm bằng Úc đi làm việc ở bất kì đâu trên thế giới. Nếu bạn đang có dự định du học Úc thì qua bài viết này, AMV Study sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về hệ thống giáo dục Úc. 

  1. Giới thiệu chung về giáo dục Úc:

  Úc là quốc gia đi đầu về công trình nghiên cứu phát triển đẳng cấp thế giới đồng thời đóng góp nhiều lợi ích trên toàn thế giới. Được sinh viên trong và ngoài nước đánh giá cao về mức độ hài lòng. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên được trải nghiệm môi trường học tập đa văn hóa khi số lượng sinh viên quốc tế từ nhiều nơi trên thế giới đăng ký nhập học ở Úc. Úc có tổng cộng 43 trường đại học được liệt kê trên trang web của chính phủ ở Úc đồng thời vô vàn các cơ sở giáo dục đào tạo nghề hoặc các trường cao đẳng cũng được công nhận rộng rãi ở Úc. 


  1. Các bậc học được phân chia ở Úc:

  Hệ thống giáo dục ở Úc được chia theo những cấp bậc sau bao gồm tiểu học, trung học, cao đẳng và đại học và sau đại học. Tuy nhiên, Úc là quốc gia dẫn đầu trong các cơ sở giáo dục đào tạo nghề được đánh giá cao.

  1. Tiểu học:

  Đây là bậc học có thời gian đào tạo lâu nhất khoảng 7 hoặc 8 năm bao gồm từ cấp độ mẫu giáo đến lớp 6 hoặc lớp 7. Ở mỗi lãnh thổ sẽ có chương trình đào tạo khác nhau về quy định cũng như về thời gian học. Đối với những bang Tasmania, Australian Capital Territory, Victoria và New South Wales, các bạn học sinh sẽ được học chương trình từ lớp 1 đến lớp 6. Ngược lại, đối với những bang còn lại bao gồm Western Australia, Northern Territory, South Australia và Queensland thì các bạn học sinh sẽ được giảng dạy từ lớp 1 đến lớp 7. 

  Mỗi lớp sẽ được chỉ định một giáo viên và một giáo viên bộ môn riêng của từng môn học, ví dụ như âm nhạc, thể dục, nghệ thuật,... Ở bậc tiểu học, học sinh sẽ được giảng dạy theo chương trình học ở các lĩnh vực như tiếng Anh, văn học, toán, nghệ thuật, khoa học, công nghệ và doanh nghiệp, xã hội và môi trường, thể chất và một số ngôn ngữ khác. Ở môn toán, giáo trình sẽ được giáo viên biên soạn để phù hợp với chương trình học ở Úc. Các bài học luôn được định hướng thực hành rất nhiều và có tiêu chuẩn học mà chơi, chơi mà học.

  Thời gian nhập học được diễn ra vào tháng 5 hàng năm. Một năm học thường 3 học kỳ, mỗi học kỳ kéo dài khoảng 3 tháng. 

  1. Trung học cơ sở: 

  Ở bậc học này, chương trình đào tạo sẽ được giảng dạy trong vòng 3 đến 4 năm từ lớp 7 đến lớp 10 hoặc từ lớp 8 đến lớp 10 tùy theo vào thời gian quy định của mỗi bang khác nhau. Đối với trung học cơ sở, học sinh bắt buộc phải hoàn thành sáu môn học mỗi học kỳ, bao gồm Tiếng Anh, Môi trường, Công nghệ, Toán học, Xã hội học, Vật lý, Ngoại ngữ và Các môn học sáng tạo như truyền thông số, thiết kế đồ họa, âm nhạc,... Hầu hết các trường thường khai giảng vào cuối tháng 1, đầu tháng 2 hằng năm. 

  1. Trung học phổ thông: 

  Sau khi trải qua 11 năm học ở bậc tiểu học và trung học, các bạn học sinh chỉ cần trải qua hai năm còn lại là lớp 11 và lớp 12. Đây là khoảng thời gian quan trọng quyết định cơ hội được xét tuyển vào các trường đại học. 

  Chương trình chính ở cấp độ này sẽ được tập trung phát triển kỹ năng và tích lũy kiến thức ở các lĩnh vực sau như tiếng Anh, toán, khoa học, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, công nghệ và môi trường.  Ngoài học chương trình phổ thông, các bạn học sinh có cơ hội được tiếp xúc với chương trình dự bị đại học hoặc đào tạo kĩ năng nghề tùy theo sở thích và lựa chọn của mỗi học sinh. Khóa dự bị đại học sẽ hướng dẫn học sinh phân tích chi tiết các tài liệu một cách chi tiết tạo điều kiện thuận lợi giúp dễ dàng tiếp cận và nắm bắt chương trình đại học sau khi học xong khóa này. Bên cạnh đó, đối với một số bạn chọn theo học đào tạo nghề sẽ phát triển được nhiều kỹ năng cần thiết cho công việc đồng thời được thử sức mình trong môi trường thực tế. 

  Sau khi tốt nghiệp, học sinh được nhận chứng chỉ công nhận tốt nghiệp chương trình trung học. Ở mỗi bang được cấp một chứng chỉ khác nhau, bao gồm: 

  • Chứng nhận tốt nghiệp trung học ở bang Nam Úc
  • Chứng nhận tốt nghiệp trung học ở bang Tây Úc
  • Chứng nhận tốt nghiệp trung học ở New South Wales
  • Chứng nhận giáo dục Victoria
  • Chứng nhận giáo dục Queensland
  • Chứng nhận giáo dục Tasmania
  1. Đại học

  Các trường đại học thông thường sẽ đào tạo bậc cao đẳng, đại học và sau đại học. Trên toàn nước Úc có 43 trường đại học trải đều ở các bang. Thời gian đào tạo của bậc cao đẳng là từ 1 - 2 năm, đại học thường sẽ là 3 năm, tuy nhiên một vài ngành đặc biệt đòi hỏi chuyên môn cao tốn nhiều thời gian lên đến 4 hoặc 5 năm. Bằng cử nhân ở Úc sẽ được chia thành 2 loại là bằng cử nhân (3 năm) và bằng cử nhân danh dự (4 năm). Đối với bằng cử nhân danh dự, sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu hơn và rèn luyện những kỹ năng và kiến thức chuyên môn trong ngành. 

  Chương trình cao đẳng ở Úc được đề cao về tính xác thực với thực tế cao, sinh viên được tiếp thu song song giữa kiến thức và kỹ năng trong thực tế. Tuy nhiên, ở Úc có một vài điểm khác biệt so với các nước khác đối với chương trình dạy nghề. Quy trình đào tạo nghề phổ biến ở Úc bao gồm:

  • Chứng chỉ I
  • Chứng chỉ II
  • Chứng chỉ III
  • Chứng chỉ IV
  • Cao đẳng
  • Cao đẳng nâng cao

  Là quốc gia năng động với nhịp sống trẻ trung, hiện đại, các chương trình luôn được cải tiến và đổi mới về chất lượng qua mỗi năm học. Sở hữu nền giáo dục đẳng cấp vì thế điều kiện đầu vào chung của các trường đại học ở Úc tương đối hơi cao với điểm trung bình GPA từ 8.0 trở lên và IELTS 6.0+. Bên cạnh đó, Úc cũng đề cao khả năng tiếp thu kinh nghiệm thực tế ở sinh viên, vì thế một số trường đại học ở Úc cung cấp các chương trình thực tập đi kèm trong quá trình học. 

  Thời gian nhập học thông thường ở hai bậc cao đẳng và đại học thường rơi vào tháng 2 và tháng 7. 

  1. Sau Đại học: 

  Đối với cấp độ sau đại học, hệ thống giáo dục Úc có hai chương trình đào tạo là Thạc sĩ (Master) và chương trình sau đại học (Post Graduate). 

  Để phục vụ cho nhu cầu phát triển sự nghiệp và chuyên môn thì tấm bằng thạc sĩ là bàn đạp giúp cho sinh viên tiến xa hơn trong sự nghiệp.

  Thạc sĩ ở Úc được chia ra làm 2 loại chính: 

  • Thạc sĩ - tín chỉ: sinh viên theo học khóa này thường tốt nghiệp chuyên nghiệp phổ biến ở Úc hoặc đã có bằng cử nhân. Các bạn sẽ được tiếp nhận hình thức giảng dạy thông qua các cuộc thảo luận trong lớp, các buổi học và thực tập trải nghiệm thực tế. 
  • Thạc sĩ - chuyên về nghiên cứu: đây là chương trình dành cho những sinh viên đam mê về nghiên cứu chuyên sâu trong một lĩnh vực. Các bạn sẽ dành hơn 2/3 quá trình học để thực hiện công trình nghiên cứu. Vào cuối khóa, các bạn sinh viên sẽ phải nộp một bài nghiên cứu để hoàn thành điều kiện tốt nghiệp.   

  Tổng thời gian học tập của chương trình thạc sĩ từ 1 đến 2 năm tùy theo ngành học mà sinh viên lựa chọn. Kỳ nhập học cũng giống như bậc đại học rơi vào 2 tháng là tháng 2 và tháng 7.

  Một lựa chọn khác giúp cho sinh viên muốn trau dồi thêm kiến thức chuyên sâu của một lĩnh vực thì chương trình Post Graduate lại là một lựa chọn hoàn hảo. Với chương trình 1 năm sẽ giúp cho các bạn tích lũy thêm kiến thức chuyên sâu đồng thời nâng cao trình độ và khả năng của bản thân tạo điều kiện thuận lợi trong sự nghiệp phát triển sau này. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được nhận bằng hoặc chứng chỉ công nhận. 

  1. Những lợi thế về hệ thống giáo dục Úc đem lại: 

  So với nền giáo dục tại Việt Nam, hệ thống giáo dục của Úc có phần tiến bộ và phát triển hơn vượt bậc. Là một trong những cường quốc đứng đầu về kinh tế, chất lượng sống và nền giáo dục, hãy cùng AMV Study điểm qua những lợi ích mà sinh viên nhận được khi học tại Úc

  1. Chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế

  Nền giáo dục của Úc không ngừng cải tiến và vươn ra toàn cầu, hầu hết các bằng cấp ở Úc được công nhận ở nhiều thị trường quốc tế. Đồng thời, với chương trình học đa dạng ngành và chương trình giảng dạy, hệ thống giáo dục của Úc được xem là hệ sinh thái đa dạng nhất trên khắp thế giới. 

  1. Là cái nôi đào tạo ra nhiều nhân tài

  Hệ thống giáo dục của Úc tự hào đã sản sinh ra các nhà khoa học, nhà thiết kế, nhà giáo dục, doanh nhân, nghệ sĩ có đóng góp tích cực thay đổi thế giới, đặc biệt hơn trong số đó đã vinh dự được nhận giải thưởng danh giá nhất hành tinh là giải Oscar và giải Nobel. 

  1. Môi trường sống và học tập bậc nhất

  Được mệnh danh là một trong những nơi đáng sống nhất thế giới, các thành phố ở Úc đưa ra đáp ứng đủ các tiêu chí về an toàn, thân thiện và mức sống ổn định. Với khí hậu tương đối dễ chịu và ấm áp khiến cho Úc là đích đến du học của nhiều du học sinh quốc tế.

  1. Cơ sở vật chất hiện đại

  Úc tập trung xây dựng tiêu chí là một quốc gia hiện đại, năng động và trẻ trung. Các cơ sở vật chất và hạ tầng ở các trường đại học ở Úc luôn đạt chất lượng kiểm định đồng thời cũng được nâng cấp thường xuyên nhằm đảm bảo phục vụ tốt với nhu cầu học tập của học sinh, sinh viên. 

  1. Khám phá nền giáo dục đẳng cấp Úc cùng AMV Study

  AMV Study tin rằng giáo dục làm hình thành nên con người và cũng là bàn đạp phát triển sự nghiệp sau này. Chính phủ Úc luôn tạo điều kiện tốt đa cho sinh viên quốc tế được học tập và ở lại làm việc. Chính vì thế, du học Úc là chìa khóa thành công của tương lai, AMV Study là đại diện tuyển sinh quốc tế và điều phối học bổng Mỹ, Canada, Úc đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn cung cấp lộ trình học tập phù hợp với danh sách đồng thời tìm kiếm cơ hội định cư và làm việc sau khi tốt nghiệp của sinh viên. AMV Study tự hào cung cấp nhiều thông tin hữu ích về du học.

  -----------------------------------------------------------------------------

  🌈 AMV là văn phòng đại diện điều phối học bổng sẽ giúp bạn săn được nhiều suất học bổng với phần trăm cao. Lắng nghe bạn và định hướng kế hoạch học tập hoàn hảo giúp tối đa mức học bổng và tối thiểu kinh phí đầu tư. Đã thành công tiếp bước con đường mơ ước du học của nhiều thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam trong hơn 10 năm qua. AMV Study tự hào là trung tâm tư vấn du học cung cấp nhiều thông tin hữu ích

  📣Cha mẹ quan tâm đến chiến lược săn học bổng Đại học top Mỹ - Canada - Úc, hãy liên hệ ngay AMV STUDY để được tư vấn lộ trình cụ thể nhé!

  -----------------------------------------------------------------------------

  AMV - Săn học bổng hay - Du học mê say Mỹ - Canada - Úc

  📍 Lầu 6, Tòa nhà Bach, 111 Lý Chính Thắng, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  ☎️ 0903 590 886 - 0903 405 663

  🌎 amvstudy.edu.vn

  Thông tin visa

  canada-dong-nhap-cu-mo-lai-giay-phep-lao-dong-duoc-gia-han-cho-sinh-vien

  thong-tin-visa

  CANADA: DÒNG NHẬP CƯ MỞ LẠI, GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG ĐƯỢC GIA HẠN CHO SINH VIÊN

  Chính phủ Canada đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp cho một số sinh viên quốc tế giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp (PGWP) gia hạn 18 tháng, và họ cũng đang mở lại lộ trình nộp đơn cho các đơn xin định cư sau khi đã giải quyết hầu hết các đơn đăng ký tồn đọng do hạn chế đi lại bởi COVID.
  1 năm trước
  canada-chuyen-huong-thuc-day-sinh-vien-quoc-te-xin-thuong-tru-nhan

  thong-tin-visa

  CANADA CHUYỂN HƯỚNG THÚC ĐẨY SINH VIÊN QUỐC TẾ XIN THƯỜNG TRÚ NHÂN

  Chính phủ Canada đang thực hiện một chiến lược nhằm tăng cơ hội cho cư dân tạm thời – bao gồm cả sinh viên quốc tế – trở thành thường trú nhân.
  1 năm trước
  canada-co-cac-dien-visa-nao

  thong-tin-visa

  CANADA CÓ CÁC DIỆN VISA NÀO?

  Có lẽ đã không ít người từng lúng túng khi lần đầu tiên xin visa Canada tự túc. Rất nhiều thắc mắc được đặt ra như xin visa đi Canada có khó không? Cần chuẩn bị những hồ sơ gì? Thủ tục xin visa gồm những gì, mất bao lâu? Lệ phí để xin visa Canada mất bao nhiêu? khiến cho nhiều người đã phải e dè khi xin visa Canada.
  1 năm trước
  viec-tiep-tuc-tri-hoan-visa-khien-canada-mat-di-uu-the-canh-tranh

  thong-tin-visa

  VIỆC TIẾP TỤC TRÌ HOÃN VISA KHIẾN CANADA MẤT ĐI ƯU THẾ CẠNH TRANH

  Bộ Di trú, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) đã xử lý 360.000 đơn xin giấy phép du học từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 31 tháng 7 năm 2022 và dự kiến sẽ tiếp tục xử lý 104.000 đơn đăng ký khác trong tháng 8.
  1 năm trước
  visa-du-hoc-my-va-nhung-thong-tin-can-biet-ve-thu-tuc-va-chi-phi

  thong-tin-visa

  VISA DU HỌC MỸ VÀ NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ THỦ TỤC XIN VISA

  Đã bao giờ bạn có mong muốn đặt chân đến Hoa Kỳ - cường quốc đứng đầu thế giới với nhiều tinh hoa hội tụ. Chắc hẳn Mỹ luôn nằm trong danh sách những quốc gia được chọn làm điểm đến du học được cân nhắc bởi nhiều phụ huynh, học sinh. Có lẽ khi nhắc tới Mỹ thì chắc hẳn ai cũng biết đây là một trong quốc gia hàng đầu trên thế giới về các lĩnh vực như dịch vụ, tài chính, kinh tế, y tế, giáo dục v.v.
  1 năm trước
  du-hoc-canada-tro-nen-de-dang-voi-visa-dien-mien-chung-minh-tai-chinh

  thong-tin-visa

  DU HỌC CANADA TRỞ NÊN DỄ DÀNG VỚI VISA DIỆN MIỄN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

  Du học Canada từ lâu đã là mơ ước của nhiều sinh viên Việt Nam bởi nền giáo dục cũng như chất lượng cuộc sống. Nhưng đã có không ít bạn phải hoãn ước mơ vì lý do khó khăn trong vấn đề tài chính. Vậy có giải pháp nào giúp cho các bạn đi du học Canada mà không cần lo lắng chứng minh tài chính không? Hãy cùng AMV tìm hiểu trong bài viết này nhé!
  1 năm trước
  uc-rut-ngan-thoi-gian-xu-ly-thi-thuc-danh-cho-sinh-vien-quoc-te

  thong-tin-visa

  ÚC RÚT NGẮN THỜI GIAN XỬ LÝ THỊ THỰC DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

  Hệ thống và quy trình cấp thị thực của Úc đã được các cơ quan chính phủ tối ưu hóa, giảm thời gian trung bình để phê duyệt thị thực du học giảm xuống còn 16 ngày.
  1 năm trước
  tat-tan-tat-nhung-thong-tin-ve-visa-du-hoc-uc

  thong-tin-visa

  TẤT TẦN TẬT NHỮNG THÔNG TIN VỀ VISA DU HỌC ÚC

  Với sự phát triển nhanh chóng ở nhiều lĩnh vực, Úc đang vươn lên trở thành một trong các cường quốc hàng đầu thế giới. Trong những năm gần đây, số lượng sinh viên quốc tế đi học Úc tăng nhiều đáng kể, để chinh phục được ước mơ đó trước hết bạn cần phải xin visa du học Úc.
  1 năm trước
  co-hoi-vang-nhan-duoc-viec-lam-sau-tot-nghiep-tai-canada

  thong-tin-visa

  CƠ HỘI VÀNG NHẬN ĐƯỢC VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP TẠI CANADA

  Có lẽ ai trong số các phụ huynh đều mong muốn con mình kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp, đặc biệt khi đi du học, có rất nhiều phụ huynh trăn trở “liệu con tôi sau khi học xong có thể kiếm được việc làm không?”. Ở Canada sẽ có một thuật ngữ quen thuộc mà sau khi học xong bạn nào cũng gặp chính là PGWP (Post Graduate Work Permit).
  1 năm trước
  thong-tin-ve-thu-tuc-va-chi-phi-cua-visa-du-hoc-canada

  thong-tin-visa

  THÔNG TIN VỀ THỦ TỤC VÀ CHI PHÍ CỦA VISA DU HỌC CANADA

  Nhắc đến du học, chắc hẳn cái tên Canada không còn gì xa lạ đối với nhiều du học sinh. Là một trong những quốc gia đứng đầu với số lượng đăng ký khủng của nhiều sinh viên quốc tế trên toàn cầu. Đặc biệt, quốc gia này còn được biết đến là vùng đất dẫn đầu trong vấn đề định cư với nhiều chính sách hấp dẫn. Để có thể tiếp cận được những điều tuyệt vời đó, trước hết chúng ta cần chuẩn bị visa du học.
  1 năm trước
  xin-viec-lam-sau-tot-nghiep-tai-my-co-kho-nhu-ban-nghi-khong

  thong-tin-visa

  XIN VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP TẠI MỸ CÓ KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ KHÔNG?

  Xin được việc làm ở Mỹ sau tốt nghiệp là mơ ước của nhiều bạn du học sinh quốc tế cũng như là ước muốn của đại đa số phụ huynh. Nhưng để có thể xin được việc làm ở Mỹ sau tốt nghiệp thì không phải là chuyện dễ. Vậy vấn đề lớn nhất mà nhiều bạn học sinh cũng như phụ huynh thắc mắc là làm thế nào để xin được việc làm sau tốt nghiệp ở Mỹ?
  1 năm trước
  xin-visa-di-du-lich-canada-co-can-phai-phong-van-khong

  thong-tin-visa

  XIN VISA ĐI DU LỊCH CANADA CÓ CẦN PHẢI PHỎNG VẤN KHÔNG?

  Canada là quốc gia lý tưởng về cơ hội định cư cũng như là địa điểm nổi bật thu hút du lịch với nhiều danh lanh thắng cảnh đẹp tựa tranh vẽ chắc hẳn ai cũng mong muốn được đặt chân đến đây dù chỉ một lần. Tuy nhiên, chỉ có một số ít người hiểu rõ về thủ tục xin visa du lịch Canada. Có rất nhiều người băn khoăn về vấn đề liệu xin visa du lịch Canada có cần phải phỏng vấn không?
  1 năm trước
  thong-tin-chi-tiet-ve-thu-tuc-xin-visa-du-lich-my

  thong-tin-visa

  THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH MỸ

  Du lịch Mỹ từ lâu là ước mơ của nhiều người Việt Nam. Với tiềm năng du lịch phát triển mạnh mẽ, quốc gia này hằng năm thu hút hơn hàng triệu khách du lịch từ nhiều nơi trên thế giới ghé thăm. Tuy nhiên, để có thể đặt chân đến nước Mỹ, việc đầu tiên mọi người cần làm là có trong tay chiếc visa du lịch Mỹ. Nó chìa khóa giúp mở cửa cho chúng ta được đặt chân đến một trong các cường quốc hàng đầu trên toàn thế giới - Hoa Kỳ. Do đó trong bài viết này, AMV Study chia sẻ một số thông tin về visa du lịch Mỹ cũng như các bước thủ tục xin visa để cho mọi người có thể nắm rõ hơn về quy trình xin visa như thế nào nhé. 
  6 tháng trước
  xin-visa-du-lich-canada-can-nhung-thu-tuc-gi-le-phi-bao-nhieu

  thong-tin-visa

  XIN VISA DU LỊCH CANADA CẦN NHỮNG THỦ TỤC GÌ? LỆ PHÍ BAO NHIÊU?

  Du lịch hiện nay trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống, đặc biệt với nhu cầu được trải nghiệm nền văn hóa cũng như khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp thì Canada là điểm đến lý tưởng đáp ứng những nhu cầu trên. Để có thể đặt chân đến đất nước xinh đẹp này, trước hết, bạn cần phải có tấm visa du lịch là chìa khóa cho phép bạn được lưu trú tại Canada trong thời gian quy định.
  5 tháng trước
  can-chuan-bi-nhung-gi-khi-xin-visa-du-lich-uc

  thong-tin-visa

  CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ KHI XIN VISA DU LỊCH ÚC?

  Úc là một trong những quốc gia đứng đầu về nhiều khía cạnh như kinh tế, giáo dục, văn hóa, du lịch,.... Để nói về du lịch ở Úc thì nơi đây là thiên đường của nhiều hoạt động giải trí, vui chơi cùng với những bãi biển đẹp trải dài khiến cho nơi đây trở thành một trong những địa điểm du lịch đáng đi nhất trên thế giới. Để có thể đặt chân đến địa điểm tuyệt vời ấy, chúng ta cần phải có giấy thông hành tạm gọi là visa du lịch cho phép chúng ta có thể nhập cư hợp pháp ở Úc.
  5 tháng trước
  nhung-cau-hoi-thuong-gap-khi-di-phong-van-du-hoc-my

  thong-tin-visa

  NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ĐI PHỎNG VẤN DU HỌC MỸ

  Là một trong địa điểm lý tưởng trong giới du học, Mỹ vùng đất mơ ước của đại đa số cộng đồng sinh viên ở nhiều nơi trên thế giới. Để có thể chinh phục được giấc mơ du học Mỹ, trước hết, các bạn học sinh, sinh viên bắt buộc phải trải qua quá trình phỏng vấn xin visa du học. Có lẽ nhiều bạn sinh viên ngay từ lần đầu thắc mắc không biết đi phỏng vấn sẽ gặp những câu hỏi nào? Làm thế nào để trả lời phỏng vấn có tỷ lệ thành công cao? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.
  5 tháng trước

  Thông tin định cư

  meo-chon-nganh-giup-dem-lai-co-hoi-viec-lam-va-dinh-cu-cho-sinh-vien-quoc-te

  thong-tin-dinh-cu

  MẸO CHỌN NGÀNH GIÚP ĐEM LẠI CƠ HỘI VIỆC LÀM VÀ ĐỊNH CƯ ÚC CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

  Úc là đất nước hội tụ nhiều tinh hoa về nền giáo dục đẳng cấp, kinh tế phát triển vượt bậc, ngành nghề đa dạng, cơ hội nghề nghiệp cũng như cơ hội định cư. Với nhiều ưu điểm nổi bật, Úc trở thành một trong những địa điểm vàng mà nhiều sinh viên mong muốn được ở lại để mở rộng và phát triển tương lai.
  1 năm trước
  nhung-khu-vuc-nao-tang-co-hoi-dinh-cu-danh-cho-sinh-vien-quoc-te-sau-tot-nghiep

  thong-tin-dinh-cu

  NHỮNG KHU VỰC NÀO TĂNG CƠ HỘI ĐỊNH CƯ ÚC DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ SAU TỐT NGHIỆP

  Đối với du học sinh, nhu cầu về định cư sau tốt nghiệp luôn là vấn đề đáng quan tâm hàng đầu ngay từ khi chuẩn bị hồ sơ đi du học. Trong số các quốc gia thì Úc là một trong những quốc gia lý tưởng với những chính sách định cư nổi bật dành cho sinh viên quốc tế.
  1 năm trước
  don-nhan-co-hoi-viec-lam-sau-tot-nghiep-nho-lua-chon-nhung-nganh-hoc-nay-tai-uc

  thong-tin-dinh-cu

  ĐÓN NHẬN CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP NHỜ LỰA CHỌN NHỮNG NGÀNH HỌC NÀY TẠI ÚC

  Úc là quốc gia phát triển mạnh mẽ về mặt kinh tế, giáo dục cũng như đời sống, vì thế nơi đây được rất nhiều sinh viên quốc tế chọn đến làm địa điểm học tập, làm việc và tìm kiếm cơ hội định cư. Hiện nay ở Úc, tình trạng thiếu hụt lực lượng lao động đang trong tình huống nguy cấp, chính vì thế chính phủ Úc tạo điều kiện cho bằng cách cho phép một số những nhóm ngành được gia hạn visa 485 sau tốt nghiệp.
  1 năm trước
  meo-chon-nganh-hoc-giup-bat-tron-ngay-co-hoi-dinh-cu-canada-trong-tam-tay

  thong-tin-dinh-cu

  MẸO CHỌN NGÀNH HỌC GIÚP BẮT TRỌN NGAY CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CANADA TRONG TẦM TAY

  Canada được mệnh danh là một trong những vùng đất đáng sống nhất trên thế giới, với nhiều khung cảnh thiên nhiên đẹp mắt cùng với môi trường sống yên bình và thư thả.
  1 năm trước
  hoc-nganh-du-lich-nha-hang-khach-san-tai-bang-british-columbia-rinh-ngay-co-hoi-dinh-cu-canada-trong-tam-tay

  thong-tin-dinh-cu

  HỌC NGÀNH DU LỊCH - NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN TẠI BANG BRITISH COLUMBIA RINH NGAY CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CANADA TRONG TẦM TAY

  Du học Canada ngành du lịch - nhà hàng – khách sạn hiện đang là xu hướng của nhiều du học sinh trong đó có sinh viên Việt Nam. Là địa điểm được nhiều sinh viên quốc tế chọn lựa, Canada thu hút với nhiều đặc điểm nổi bật như chất lượng giáo dục cao, tính thực tiễn trong giảng dạy cũng như mở rộng nhiều cơ hội việc làm.
  1 năm trước
  hoc-phi-thap-de-nhap-cu-canada-theo-chuong-trinh-rural-and-northern-immigration-pilot

  thong-tin-dinh-cu

  HỌC PHÍ THẤP, DỄ NHẬP CƯ CANADA THEO CHƯƠNG TRÌNH RURAL AND NORTHERN IMMIGRATION PILOT

  Hiện nay, xu hướng định cư đang dần trở nên phổ biến với cộng đồng sinh viên Việt Nam. Trong những năm gần đây cho thấy, số lượng học sinh, sinh viên quan tâm đến nhu cầu định cư tăng vọt. Nhắc đến định cư, chắc chắn thì nhắc đến Canada, là quốc gia Canada là quốc gia nằm trong top đầu ưu tiên định cư tạo nhiều cơ hội việc làm sau tốt nghiệp đồng thời hướng đến cơ hội sinh sống lâu dài tại đây. Với nhiều chính sách định cư nổi bật, Canada đã thu hút không ít sinh viên đăng ký nhập học.
  1 năm trước
  hoc-thac-si-canada-con-duong-ngan-nhat-de-dinh-cu

  thong-tin-dinh-cu

  HỌC THẠC SĨ CANADA – CON ĐƯỜNG NGẮN NHẤT ĐỂ ĐỊNH CƯ

  Nhu cầu học thạc sĩ ngày càng trở nên phổ biến với nhiều bạn sinh viên Việt Nam với mong muốn được trau dồi và tích lũy thêm những kiến thức chuyên sâu của ngành học đồng thời đây là bước đệm giúp phát triển sự nghiệp sau này.
  1 năm trước
  du-hoc-va-dinh-cu-canada-theo-chuong-trinh-atlantic-immigration-program-aip

  thong-tin-dinh-cu

  DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ CANADA THEO CHƯƠNG TRÌNH ATLANTIC IMMIGRATION PROGRAM (AIP)

  Nhắc đến Canada chắc hẳn nhiều bạn nghĩ ngay đến những bang như British Columbia, Ontario nhưng có lẽ hiếm có ai nghe nói đến các tỉnh bang nằm ở khu vực Đại Tây Dương Canada. Các tỉnh bang này đều có mật độ dân cư thưa thớt nên không thể đáp ứng được nhu cầu về lực lượng lao động của thị trường tại địa phương.
  1 năm trước
  co-hoi-dinh-cu-canada-he-thong-express-entry-va-cach-thuc-hoat-dong

  thong-tin-dinh-cu

  CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CANADA – HỆ THỐNG EXPRESS ENTRY VÀ CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG

  Canada là điểm đến du học thu hút số lượng lớn sinh viên trên toàn thế giới bởi nền giáo dục chất lượng cao, phát triển cơ hội việc làm. Tuy nhiên, bên cạnh những đặc điểm nổi bật đó thì những chính sách định cư hấp dẫn cũng là một trong những điểm sáng giúp tô điểm cho Canada trong mắt sinh viên.
  1 năm trước
  meo-chon-nganh-hoc-de-dinh-cu-bang-alberta-tai-canada

  thong-tin-dinh-cu

  MẸO CHỌN NGÀNH HỌC DỄ ĐỊNH CƯ BANG ALBERTA TẠI CANADA

  Nếu nó về định cư thì chắc không có quốc gia nào có thể đánh bại Canada, vô vàn chính sách định cư ở các tỉnh bang khác nhau. Trong những năm gần đây, chính phủ tích cực hỗ trợ thu hút nhiều nhân tài ở nhiều nơi trên thế giới với nhu cầu phân bổ dân cư tại các vùng miền ở Canada cũng như cải thiện tình trạng thiếu hụt lực lượng lao động xảy ra ở nhiều nơi trên lãnh thổ Canada.
  1 năm trước
  est-commodi-quae-quis-dolor

  thong-tin-dinh-cu

  Est commodi quae quis dolor.

  Earum eos et et facere sequi omnis. Nobis rerum atque ut sed. Similique aperiam at minus aut non. Id eius non voluptatem dolorem voluptatem quos. Nostrum et ut dicta aliquam. Omnis delectus similique qui cum totam nulla ex. Ut rerum soluta repellat enim ullam quo voluptas sed. Consequatur aspernatur voluptas tempora dolores impedit. Velit amet voluptatem exercitationem tempore veniam facere. Labore voluptatum amet qui nisi rerum quia.
  1 năm trước
  eveniet-quia-qui-unde-facilis-soluta

  thong-tin-dinh-cu

  Eveniet quia qui unde facilis soluta.

  Voluptatibus maxime qui officia aspernatur et. Quis incidunt itaque sed voluptatibus ut molestiae. Unde earum et ut consequatur. Necessitatibus ut sed atque blanditiis aut facere nam. Velit facilis dolores aliquam corporis. Nostrum minus ad quis aspernatur omnis facilis sit. Cum nemo qui deserunt possimus.
  1 năm trước
  nen-chon-nganh-nao-de-dinh-cu-tai-tinh-bang-saskatchewan-o-canada

  thong-tin-dinh-cu

  NÊN CHỌN NGÀNH NÀO DỄ ĐỊNH CƯ TẠI TỈNH BANG SASKATCHEWAN Ở CANADA

  Canada nổi bật với danh tiếng là vùng đất đứng đầu về vấn đề định cư. Trong những năm gần đây, Canada là một trong những quốc gia đứng đầu về địa điểm lý tưởng về du học dành cho sinh viên quốc tế. Ngoài những bang British Columbia hay Ontario, tỉnh bang Saskatchewan cũng dần trở thành điểm đến được nhiều bạn sinh viên quốc tế chọn lựa.
  7 tháng trước
  co-hoi-dinh-cu-canada-khi-du-hoc-nganh-cham-soc-suc-khoe-o-bang-british-columbia

  thong-tin-dinh-cu

  CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CANADA KHI DU HỌC NGÀNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE Ở BANG BRITISH COLUMBIA

  Đại dịch Corona vừa qua đã làm nâng cao tầm quan trọng của vai trò người chăm sóc sức khỏe. Với nhu cầu mong muốn nhân cao chất lượng cuộc sống và y tế, chính phủ nước này đã không ngần ngại có nhiều chính sách thu hút nhiều nhân tài trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, đặc biệt ở bang British Columbia có chính sách định cư hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế.
  4 tháng trước
  bo-tui-ngay-co-hoi-dinh-cu-uc-voi-truong-gia-re

  thong-tin-dinh-cu

  BỎ TÚI NGAY CƠ HỘI ĐỊNH CƯ ÚC VỚI TRƯỜNG GIÁ RẺ

  Úc là điểm đến có sức hút vô cùng nóng đối với cộng đồng du học sinh. Bên cạnh thành tích xuất sắc trong giáo dục, Úc cũng là một trong những địa điểm vàng trong làng định cư với nhiều chính sách định cư ưu đãi cho sinh viên quốc tế. Mặt khác, du học giá rẻ đang là xu hướng hiện nay của đông đảo các bạn học sinh, trong đó từ khóa du học Úc giá rẻ luôn là chủ đề “hot” trên các diễn đàn du học.
  2 tháng trước
  lieu-dieu-duong-y-ta-co-phai-la-nganh-hoc-duy-nhat-de-dinh-cu-o-canada

  thong-tin-dinh-cu

  LIỆU ĐIỀU DƯỠNG/ Y TÁ CÓ PHẢI LÀ NGÀNH HỌC DUY NHẤT DỄ ĐỊNH CƯ Ở CANADA?

  Canada là quốc gia nổi bật với nhiều chính sách định cư ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Cơ hội định cư phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó, việc lựa chọn ngành học cũng ảnh hưởng không nhỏ. Có lẽ nhiều người nghĩ rằng ngành Y tá là ngành học duy nhất có cơ hội định cư ở Canada.
  11 ngày trước
  gold-coast-thanh-pho-ly-tuong-de-hoc-tap-va-dinh-cu

  thong-tin-dinh-cu

  GOLD COAST - THÀNH PHỐ LÝ TƯỞNG ĐỂ HỌC TẬP VÀ ĐỊNH CƯ

  Có lẽ cái tên Gold Coast còn khá xa lạ đối với nhiều bạn du học sinh quốc tế bởi độ nổi tiếng của những cái tên như Sydney, Melbourne,... Hội tụ nhiều lợi ích đáng kể như tài nguyên thiên nhiên tuyệt đẹp, cơ hội việc làm đa dạng, cơ hội định cư cao và nhiều thứ khác, do đó, Gold Coast được xem là điểm đến du học lý tưởng mà ít ai biết. Vậy trong bài viết này, hãy theo chân AMV Study khai phá những lý do tại sao nên chọn thành phố Gold Coast để học tập và sinh sống.
  9 ngày trước