NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ĐI PHỎNG VẤN DU HỌC MỸ

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ĐI PHỎNG VẤN DU HỌC MỸ

  Là một trong địa điểm lý tưởng trong giới du học, Mỹ vùng đất mơ ước của đại đa số cộng đồng sinh viên ở nhiều nơi trên thế giới. Để có thể chinh phục được giấc mơ du học Mỹ, trước hết, các bạn học sinh, sinh viên bắt buộc phải trải qua quá trình phỏng vấn xin visa du học. Có lẽ nhiều bạn sinh viên ngay từ lần đầu thắc mắc không biết đi phỏng vấn sẽ gặp những câu hỏi nào? Làm thế nào để trả lời phỏng vấn có tỷ lệ thành công cao? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.

  1. Xin visa du học Mỹ có cần phỏng vấn?

  Visa du học Mỹ là tấm vé giúp bạn có thể đến Mỹ học tập và sinh sống. Đó là một loại giấy chứng nhận được Lãnh sự quán Hoa Kỳ đại diện tại nước bạn cấp cho phép nhập cảnh vào nước Mỹ với thời gian xác định. 

  Xin visa du học Mỹ hiện nay được thực hiện dưới hình thức phỏng vấn. Trong quá trình phỏng vấn, người tham gia sẽ phải trả lời tất cả câu hỏi của nhân viên Lãnh sự quán Hoa Kỳ. Việc này giúp cho họ có thể hiểu được mục đích đi du học của học sinh, sinh viên, đồng thời hiểu rõ hơn về các vấn đề như tài chính, công việc, kế hoạch tương lai,.... Việc đưa ra quyết định có cung cấp visa du học cho bạn không chỉ dựa vào giấy tờ đầy đủ mà bên cạnh đó, bạn cũng cần phải thể hiện sự tự tin, nhiệt tình, khả năng linh hoạt và giao tiếp tốt giúp gây ấn tượng tốt trong mắt của Lãnh sự quán. Lưu ý, đây là một trong những quốc gia có tỷ lệ xét visa rất nghiêm ngặt, vì thế, các bạn sinh viên nên chuẩn bị thật tốt cho buổi phỏng vấn để tránh xảy ra điều không mong muốn. 


  1. Những câu hỏi phỏng vấn thường gặp khi xin visa du học Mỹ

  Khi phỏng vấn với lãnh sự quán Mỹ, các bạn học sinh, sinh viên sẽ thường bắt gặp những thể loại câu hỏi sau:

  Câu hỏi về thông tin cá nhân

  Đầu tiên, lãnh sự quán sẽ mở đầu bằng những câu hỏi về thông tin cá nhân. Đây là những câu hỏi giúp cho lãnh sự có thể khai thác thông tin từ bạn, vì thế để gây ấn tượng tốt từ giây phút đầu tiên, các bạn cần trả lời một cách đầy đủ và rõ ràng. Một số câu hỏi thường thấy:

  • Please introduce about yourself? (Bạn có thể giới thiệu về bản thân mình không?)
  • What’s your name? Are you a student? (Tên bạn là gì? Bạn có phải là học sinh/ sinh viên phải không?)
  • Have you ever been abroad before? (Bạn đã từng đi nước ngoài trước đây chưa?) 
  • Is it your first time of visa interview? Have you ever applied for U.S visa? (Đây có phải là lần đầu tiên bạn phỏng vấn visa không? Bạn đã từ nộp hồ sơ xin visa Mỹ trước đây chưa?)
  • ……

  Câu hỏi về gia đình, người thân

  Lãnh sự quán sẽ thường hỏi để biết thêm thông tin về gia đình và  người thân của bạn có đang sinh sống ở Mỹ hay không.

  • Do you have any relatives in the U.S? (Bạn có người thân ở Mỹ không?)
  • Has anyone filled in the immigration visa application for you and your family? (Có ai làm hồ sơ bảo lãnh định cư cho em và gia đình em chưa?)
  • Are you living with your family? (Hiện nay bạn có đang sống cùng gia đình không?)
  • Have your parents or your siblings traveled abroad? (Bố mẹ hoặc anh chị em của bạn đã bao giờ ra nước ngoài hay chưa?)
  • …..

  Câu hỏi về kế hoạch học tập ở Mỹ

  Chia sẻ về kế hoạch học tập ở Mỹ giúp tăng thêm độ tin cậy đối với lãnh sự quán Mỹ trong việc xem xét cấp visa du học 

  • Why do go to the U.S? (Tại sao bạn đi Mỹ?)
  • What will you study in the U.S? What’s your study plan? (Bạn dự kiến sẽ học gì ở Mỹ?)
  • Which school will you study in the U.S? (Bạn dự định học trường gì ở Mỹ?)
  • How long do you intend to study in the U.S? (Bạn dự định học ở Mỹ bao lâu?)
  • Why do you choose to study in the United States, not any other country? (Tại sao bạn chọn học ở Mỹ mà không phải là các nước khác?)
  • ……

  Câu hỏi về kế hoạch sau khi tốt nghiệp ở Mỹ

  Ngoài các câu hỏi về kế hoạch học tập ở Mỹ, có thể lãnh sự quán sẽ hỏi thêm về các dự định trong tương lai của bạn sau khi tốt nghiệp

  • What will you do after you graduate in the US? (Bạn dự định làm gì sau khi tốt nghiệp ở Mỹ?)
  • Will you plan to return Vietnam when you finish your study? (Bạn có dự định trở về Việt Nam sau khi học xong không?)
  • ……

  Câu hỏi về tài chính 

  Các câu hỏi về tài chính thì không thể nào tránh khỏi, một số câu hỏi về tài chính phổ biến mà các bạn sinh viên thường gặp phải:

  • Who pay/ support your study in the U.S? (Ai tài trợ cho bạn đi du học?)
  • What do your parents do? Tell me about your family finance? How much do your family earn? (Ba mẹ em làm nghề gì? Khả năng tài chính? Thu nhập hàng năm của gia đình em?)
  • How much cash do you plan to bring to the U.S? (Bạn dự tính mang theo bao nhiêu tiền?)
  • …..
  1. Kinh nghiệm khi đi phỏng vấn

  Nếu là lần đầu đi phỏng vấn chắc hẳn, ai cũng lo sợ không biết phải làm thế nào để tăng khả năng đậu. Sau đây là một vài mẹo khi đi phỏng vấn giúp tăng khả năng đậu visa trong tầm tay. 

  Đầu tiên, chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết như hồ sơ học tập, hồ sơ tài chính và các giấy tờ liên quan

  Tiếp đến, bạn cần mặc trang phục lịch sự và tươm tất. Việc lựa chọn một bộ trang phục gọn gàng và lịch sự, không quá cầu kỳ giúp bạn ghi điểm trong mắt lãnh sự, từ đó tạo được thiện cảm hơn. 

  Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải chuẩn bị và luyện tập trước trả lời các câu hỏi để không phải bỡ ngỡ khi đi phỏng vấn thiệt. Việc luyện tập và chuẩn bị giúp bạn có thêm sự tự tin hơn, cũng như linh hoạt hơn trong giao tiếp với lãnh sự quán. 

  Ngoài ra, một tâm lý thoải mái và tự tin sẽ giúp cho các bạn bình tĩnh trả lời câu hỏi được trọn vẹn, rõ ràng và trôi chảy. Đừng quên thể hiện thái độ tự tin, nhiệt tình đồng thời đưa ra các quan điểm tích cực. Những điều đó có thể sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định cấp visa du học.

  1. Tổng kết

  Phỏng vấn là cách duy nhất để bạn có thể xin được visa du học. Tuy nhiên, bạn cũng không phải quá lo lắng. Nếu bạn chuẩn bị tốt về mặt hồ sơ cũng như luyện tập kĩ càng về cách trả lời câu hỏi thì bạn hoàn toàn xin được visa Mỹ trong tầm tay. Hy vọng những kiến thức trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn và có các nhìn khách quan hơn về visa du học Mỹ. AMV Study với hơn 10 năm kinh nghiệm thành công giúp nhiều thế hệ sinh viên có được visa du học Mỹ trong tay với tỉ lệ đậu cao. AMV Study tự hào cung cấp thông tin hữu ích về du học.

  ----------------------------------------------------------------

  🌈 AMV Study tự hào đã giúp nhiều bạn học sinh, sinh viên có được visa và chinh phục được con đường mơ ước. Trong nhiều năm qua, hàng ngàn học sinh, sinh viên lựa chọn AMV Study làm đơn vị đồng hành và có nhiều phản hồi tích cực. AMV Study tự hào là trung tâm tư vấn du học uy tín cung cấp nhiều thông tin hữu ích về du học. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, AMV Study đem lại nhiều lộ trình du học tiết kiệm phù hợp với ngân sách của gia đình thông qua các cách thức học bổng, cơ hội việc làm và thực tập hưởng lương giúp cộng đồng học sinh, sinh viên Việt Nam tự tin vững bước trên con đường du học của mình. AMV Study tự hào là văn phòng tư vấn du học cung cấp nhiều thông tin hữu ích.

  📣Cha mẹ quan tâm đến chiến lược săn học bổng Đại học top Mỹ - Canada - Úc, hãy liên hệ ngay AMV STUDY để được tư vấn lộ trình cụ thể nhé!

  -----------------------------------------------------------------

  AMV Study - Săn học bổng hay - Du học mê say Mỹ - Canada - Úc

  📍 Lầu 6, Tòa nhà Bach, 111 Lý Chính Thắng, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  ☎️ 0903 590 886 - 0903 405 663

  🌎 amvstudy.edu.vn

   

  Thông tin du học

  chuyen-la-kho-tin-du-hoc-my-voi-muc-hoc-phi-0-dong

  thong-tin-du-hoc

  CHUYỆN LẠ KHÓ TIN! DU HỌC MỸ VỚI MỨC HỌC PHÍ 0 ĐỒNG

  Nhắc đến hai từ du học, chắc hẳn nhiều gia đình phân vân, đặt ra suy nghĩ làm thế nào để có thể tiết kiệm được chi phí du học? Cách để có thể thành công xin được học bổng? Tuy nhiên, ngoài các chiến lược cắt giảm chi phí thông thường thì đây là một những chương trình giúp cho sinh viên có thể vi vu du học Mỹ với mức phí đầu tư chỉ có 0 đồng. Hãy cùng AMV Study tìm hiểu chương trình 0 đồng có gì hấp dẫn nhé!
  1 năm trước
  bang-cap-truc-tuyen-tro-nen-thu-hut-sau-dai-dich

  thong-tin-du-hoc

  BẰNG CẤP TRỰC TUYẾN TRỞ NÊN THU HÚT SAU ĐẠI DỊCH

  Bằng cấp trực tuyến đang thu hút được sự ghi danh của ứng viên và uy tín từ các nhà tuyển dụng, và xu hướng này mang lại những ý nghĩa thú vị cho các nhà làm giáo dục, đại diện tuyển sinh và cả sinh viên quốc tế.
  1 năm trước
  nhu-cau-tang-cao-trong-thi-truong-nha-o-danh-cho-sinh-vien

  thong-tin-du-hoc

  NHU CẦU TĂNG CAO TRONG THỊ TRƯỜNG NHÀ Ở DÀNH CHO SINH VIÊN

  Nhà ở sinh viên chất lượng, giá cả phải chăng là một yếu tố quan trọng đối với bất kỳ điểm đến du học nào. Nguồn cung nhà ở hạn chế hơn làm tăng chi phí sinh hoạt đối với sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế, và ngoài ngân sách, có thể ảnh hưởng khác đến chất lượng trải nghiệm sinh viên và khả năng cạnh tranh của điểm đến. Đồng thời, nhu cầu về nhà ở là một chỉ số quan trọng về nhu cầu tổng thể của sinh viên đối với một điểm đến cụ thể.
  1 năm trước
  ban-do-khoang-trong-nhan-luc-cua-thi-truong-lao-dong-tai-cac-diem-den-du-hoc-hang-dau

  thong-tin-du-hoc

  BẢN ĐỒ KHOẢNG TRỐNG NHÂN LỰC CỦA THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG TẠI CÁC ĐIỂM ĐẾN DU HỌC HÀNG ĐẦU

  Các điểm đến hàng đầu cho sinh viên quốc tế đang dần khiến chiến lược nhập cư của họ vào khoảng thiếu nhân lực trong nền kinh tế của họ, cũng như các khoản trợ cấp cho sinh viên làm việc trong khi học tập hoặc sau khi tốt nghiệp.
  1 năm trước
  canada-go-bo-gioi-han-gio-lam-viec-ngoai-khuon-vien-truong-cho-sinh-vien-quoc-te

  thong-tin-du-hoc

  CANADA GỠ BỎ GIỚI HẠN GIỜ LÀM VIỆC NGOÀI KHUÔN VIÊN TRƯỜNG CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

  Để giải quyết tình trạng thiếu lực lượng lao động trầm trọng ở nền kinh tế Canada, chính phủ Canada đang tạm thời dỡ bỏ giới hạn về số giờ mỗi tuần mà sinh viên quốc tế có thể làm việc bên ngoài khuôn viên trường trong khoảng thời gian lớp học vẫn còn diễn ra.
  1 năm trước
  so-luong-tuyen-sinh-quoc-te-tang-vot-tro-lai-sau-dai-dich

  thong-tin-du-hoc

  SỐ LƯỢNG TUYỂN SINH QUỐC TẾ TĂNG VỌT TRỞ LẠI SAU ĐẠI DỊCH

  Theo một cuộc khảo sát được công bố hôm thứ Hai với sự tham gia của hàng nghìn trường đại học thì số lượng sinh viên quốc tế tại các trường đại học Hoa Kỳ đã tăng lên vào năm ngoái sau sự giảm sút trong suốt thời kỳ đại dịch
  1 năm trước
  ngoai-ielts-va-sat-thi-sinh-vien-can-gi-de-xin-vao-truong-top

  thong-tin-du-hoc

  NGOÀI IELTS VÀ SAT THÌ SINH VIÊN CẦN GÌ ĐỂ XIN VÀO TRƯỜNG TOP?

  Theo thạc sĩ Nguyễn Vũ Thanh An - thạc sĩ Harvard về chuyên ngành khoa học và thực hành phòng ngừa trong giáo dục, với 5 năm kinh nghiệm tư vấn du học và hướng nghiệp cho học sinh cấp 3 tại Hoa Kỳ và Việt Nam. Thạc sỹ An cho biết, ngoài IELTS, SAT hay các hoạt động ngoại khóa, việc chuẩn bị hồ sơ để vào một trường đại học top đầu cần rất nhiều yếu tố để đáp ứng.
  1 năm trước
  nhung-diem-khac-biet-dang-luu-y-cho-du-hoc-sinh-khi-lam-them-tai-my

  thong-tin-du-hoc

  NHỮNG THÔNG TIN ĐÁNG LƯU Ý CHO DU HỌC SINH KHI LÀM THÊM TẠI MỸ

  Du học Mỹ thông thường khá đắt khi mà học phí, tiền thuê nhà và các chi phí sinh hoạt vô cùng cao. Vì thế, bên cạnh việc chọn trường và ngành học, các bạn còn chuẩn bị kế hoạch tài chính phù hợp cho chuyến đi du học.
  1 năm trước
  cam-nang-hoc-bong-danh-cho-sinh-vien-quoc-te

  thong-tin-du-hoc

  CẨM NANG HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

  Sinh viên quốc tế có thể thể hiện kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng viết để giành được học bổng đại học Hoa Kỳ. Tìm kiếm học bổng cho sinh viên quốc tế dường như là điều không thể, nhưng chúng vẫn tồn tại. Khi ứng viên sinh viên đại học tương lai nghiên cứu các lựa chọn của họ để học tập tại Hoa Kỳ, họ nên biết điều gì có thể mang lại cho họ một học bổng hấp dẫn.
  1 năm trước
  chi-phi-du-hoc-dai-hoc-my-that-su-co-dat-do-nhu-ban-nghi-khong

  thong-tin-du-hoc

  CHI PHÍ DU HỌC ĐẠI HỌC MỸ THẬT SỰ CÓ ĐẮT ĐỎ NHƯ BẠN NGHĨ KHÔNG?

  Mỹ là quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, hàng năm thu hút số lượng lớn du học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Từ xưa đến nay, đã có rất nhiều bạn sinh viên nghĩ rằng chi phí đầu tư du học Mỹ là vô cùng cao, thậm chí lên đến vài tỷ mỗi năm. Vậy điều này có phải là sự thật? Làm sao để có thể có cơ hội đi du học Mỹ khi kinh phí không cao?
  1 năm trước
  du-hoc-my-tai-truong-top-dau-voi-muc-chi-phi-thap

  thong-tin-du-hoc

  DU HỌC MỸ TẠI TRƯỜNG TOP ĐẦU VỚI MỨC CHI PHÍ THẤP

  Mỹ là quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới quy tụ hơn 5,000 trường đại học, trong đó có nhiều trường đại học danh tiếng bậc nhất nước Mỹ. Hằng năm, Mỹ đón nhận hàng nghìn sinh viên quốc tế đến học tập và sinh sống, vì vậy số lượng cạnh tranh vô cùng khắc nghiệt.
  1 năm trước
  du-hoc-my-khong-con-gi-tro-ngai-voi-chinh-sach-dong-hoc-phi-cua-sinh-vien-ban-dia

  thong-tin-du-hoc

  DU HỌC MỸ KHÔNG CÒN GÌ TRỞ NGẠI VỚI CHÍNH SÁCH ĐÓNG HỌC PHÍ CỦA SINH VIÊN BẢN ĐỊA

  Du học Mỹ là khái niệm không còn gì xa lạ với nhiều học sinh Việt Nam, thông thường họ nghĩ chi phí để chi trả cho 1 năm học tại Mỹ là vô cùng cao, vì thế đã có rất nhiều gia đình quan ngại khi trăn trở về việc cho con đi du học tại Mỹ.
  1 năm trước
  xay-dung-lo-trinh-du-hoc-my-toi-gian-cua-khoi-nganh-duoc-danh-cho-sinh-vien-quoc-te

  thong-tin-du-hoc

  XÂY DỰNG LỘ TRÌNH DU HỌC MỸ TỐI GIẢN CỦA KHỐI NGÀNH DƯỢC DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

  Ngành dược sĩ cũng là một trong số mối quan tâm của nhiều du học sinh Việt Nam, bên cạnh đó cũng không ít phụ huynh cũng có mong muốn cho con em mình được đi du học ngành dược. Tuy nhiên, lộ trình học dược là một con đường vô cùng dài và trắc trở đồng thời chi phí đầu tư cũng vô cùng đắc đỏ.
  9 tháng trước
  tu-tin-xin-hoc-bong-cu-nhan-va-thac-si-ma-khong-can-sat-va-gmat

  thong-tin-du-hoc

  TỰ TIN XIN HỌC BỔNG CỬ NHÂN VÀ THẠC SĨ MÀ KHÔNG CẦN SAT VÀ GMAT

  Học bổng luôn là mối quan tâm hàng đầu của đại đa số du học sinh. Nó là một phần giúp giảm tải gánh nặng chi phí đầu tư của gia đình. Mỹ là một trong những quốc gia cung cấp số lượng lớn học bổng hàng năm cho sinh viên quốc tế được tái tục hằng năm. Chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều bạn sinh viên đua nhau đăng ký đi du học Mỹ để có cơ hội nhận được học bổng. 
  12 tháng trước
  chien-luoc-cat-giam-chi-phi-du-hoc

  thong-tin-du-hoc

  CHIẾN LƯỢC CẮT GIẢM CHI PHÍ DU HỌC

  Bạn đang lo lắng vì chi phí đầu tư du học vô cùng đắt đỏ? Nếu xây dựng chiến lược phù hợp và có quá trình chuẩn bị sớm, chúng ta hoàn toàn biến ước mơ du học cho con trong tầm tay.
  12 tháng trước
  du-hoc-nganh-ky-su-tiem-nang-vuot-troi-o-my

  thong-tin-du-hoc

  DU HỌC NGÀNH KỸ SƯ - TIỀM NĂNG VƯỢT TRỘI Ở MỸ

  Nhắc đến du học Mỹ chắc hẳn đây là ước mơ của hàng ngàn bạn sinh viên Việt Nam, bởi mong muốn được tiếp cận nền giáo dục đẳng cấp, môi trường học thực tiễn, đồng thời có cơ hội được tham gia vào thị trường kinh tế năng động và phát triển nhất trên thế giới. Kỹ sư hiện đang là một trong những “hot” tại Mỹ với nhu cầu nhân lực cao và là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn sinh viên quốc tế.
  9 tháng trước
  chuong-trinh-hoc-cap-toc-31-o-dai-hoc-saint-leo-co-gi-thu-vi

  thong-tin-du-hoc

  CHƯƠNG TRÌNH HỌC CẤP TỐC (3+1) Ở ĐẠI HỌC SAINT LEO CÓ GÌ THÚ VỊ?

  Du học Mỹ dần trở thành xu hướng toàn cầu bởi chất lượng đào tạo tốt cùng với tài nguyên kiến thức khổng lồ, bên cạnh đó, phương pháp dạy sát với thực tiễn là những yếu tố được nhiều sinh viên quốc tế theo đuổi. Ở Mỹ có đa dạng chương trình học nhưng để kể đến một trong những chương trình học khá thú vị đó chính là chương trình học cấp tốc, sinh viên sau khi tốt nghiệp nhận được bằng cử nhân và thạc sĩ. Đại học Saint Leo là một trong những trường đại học có hệ đào tạo chương trình này cực tốt.
  7 tháng trước
  lam-the-nao-de-xay-dung-bai-luan-gay-an-tuong-voi-bo-phan-tuyen-sinh

  thong-tin-du-hoc

  LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÂY DỰNG BÀI LUẬN GÂY ẤN TƯỢNG VỚI BỘ PHẬN TUYỂN SINH?

  Hầu hết các trường đại học danh tiếng yêu cầu bạn nộp một bài luận cá nhân như một phần trong đơn đăng ký của bạn. Nghe có vẻ giống như một công việc vặt, và chắc chắn nó sẽ tốn một khối lượng công việc đáng kể. Nhưng đó cũng là một cơ hội duy nhất có thể tạo ra sự khác biệt vào thời điểm quyết định.
  9 tháng trước
  diem-tieng-anh-bao-nhieu-la-du-dieu-kien-di-du-hoc

  thong-tin-du-hoc

  ĐIỂM TIẾNG ANH BAO NHIÊU LÀ ĐỦ ĐIỀU KIỆN ĐI DU HỌC?

  Ngoài GPA ra, thì các bài thi tiếng Anh cũng là một yếu tố quan trọng trong bộ hồ sơ xét tuyển đầu vào. Nó được xem như một tiêu chí đánh giá khả năng tiếng Anh được sử dụng trong quá trình học.
  9 tháng trước
  hoc-bong-trung-hoc-pho-thong-canada-danh-cho-du-hoc-sinh-quoc-te

  thong-tin-du-hoc

  HỌC BỔNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG CANADA DÀNH CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ

  Trong bối cảnh xu hướng du học ngày một tăng, Canada là điểm đến được nhiều phụ huynh và học sinh cân nhắc khi đi du học. Bởi quốc gia không chỉ đem lại chất lượng giáo dục đẳng cấp hàng đầu mà còn có nhiều chính sách ưu đãi tuyệt vời dành cho sinh viên quốc tế. Bên cạnh chương trình đào tạo hàng đầu về bậc Cao đẳng, Đại học, Canada cũng gây ấn tượng với chương trình du học trung học phổ thông với nhiều chính sách ưu đãi phí vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn học sinh.
  5 tháng trước
  du-hoc-khoi-nganh-stem-va-nhung-co-hoi-mo-rong-tuong-lai-cho-du-hoc-sinh

  thong-tin-du-hoc

  DU HỌC KHỐI NGÀNH STEM VỚI CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP RỘNG MỞ

  Điều đầu tiên trong quá trình chuẩn bị đi du học chính là việc chọn trường nào hoặc chọn khối ngành theo học. Một vài bạn chọn ngành theo sở thích cá nhân nhưng cũng có một vài bạn lựa chọn ngành vì yếu tố khác. Thậm chí có một vài bạn vẫn còn đang loay hoay không biết phải chọn ngành nào. Để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn thì cần đến ý kiến chuyên môn.
  9 tháng trước
  tong-quan-ve-he-thong-giao-duc-my-va-nhung-dieu-ban-chua-biet

  thong-tin-du-hoc

  TỔNG QUAN VỀ HỆ THỐNG GIÁO DỤC MỸ VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT

  Một trong những nền giáo dục đẳng cấp phải kể đến đó là hệ thống giáo dục của Hoa Kỳ. Mỹ là quốc gia đứng đầu về chất lượng giáo dục, nền kinh tế và phát triển công nghệ. Đây là điểm đến du học của hàng triệu du học sinh hướng đến mỗi năm.
  9 tháng trước
  lieu-hoc-cao-dang-cong-dong-o-my-co-phai-la-lua-chon-dung-dan

  thong-tin-du-hoc

  LIỆU HỌC CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG Ở MỸ CÓ PHẢI LÀ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN?

  Du học Mỹ từ trước tới nay vốn là ước mơ của nhiều sinh viên Việt Nam đồng thời cũng là ước mơ của hàng ngàn sinh viên khác trên toàn thế giới. Với mong muốn được tiếp cận nền giáo dục đẳng cấp ở một quốc gia phát triển bậc nhất thế giới.
  9 tháng trước
  du-hoc-canada-va-he-thong-giao-duc-dang-cap-the-gioi

  thong-tin-du-hoc

  DU HỌC CANADA VÀ HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI

  Du học Canada hiện nay không còn gì xa lạ đối với cộng đồng học sinh, sinh viên Việt Nam. Canada là điểm đến hoàn hảo được nhiều du học sinh Việt Nam cũng như ngoại quốc chọn lựa. Là quốc gia có tiềm năng về hệ thống giáo dục và chất lượng đẳng cấp hàng đầu thế giới. Thêm vào đó, sinh viên được trải nghiệm môi trường sống yên bình và dễ chịu cùng với nhiều khung cảnh đẹp hữu tình tại xứ sở lá phong này.
  9 tháng trước
  tat-tan-tat-thong-tin-ve-he-thong-giao-duc-o-uc

  thong-tin-du-hoc

  TẤT TẦN TẬT THÔNG TIN VỀ HỆ THỐNG GIÁO DỤC Ở ÚC

  Du học Úc bắt đầu trở lại xu hướng trong những năm gần đây, với nền giáo dục được công nhận về chất lượng tốt đồng thời bằng cấp của Úc đạt tiêu chuẩn quốc tế, chính vì vậy, các bạn có thể cầm bằng Úc đi làm việc ở bất kì đâu trên thế giới. Nếu bạn đang có dự định du học Úc thì qua bài viết này, AMV Study sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về hệ thống giáo dục Úc. 
  9 tháng trước
  meo-chon-nhung-nganh-hoc-de-ti-viec-tai-canada

  thong-tin-du-hoc

  MẸO CHỌN NHỮNG NGÀNH HỌC DỄ TÌM VIỆC TẠI CANADA

  Nhắc đến du học, cụm từ “Du học Canada” chưa bao giờ ngừng hạ nhiệt. Canada là đất nước phát triển cùng với nhiều cơ hội việc làm mở ra cho nhiều thế hệ sinh viên với nhiều ngành nghề khác nhau. Môi trường học tập hiện đại và thân thiện luôn đem lại cảm giác thân thuộc và gần gũi.
  9 tháng trước
  dau-la-khoang-thoi-gian-hop-ly-de-chuan-bi-ho-so-giay-to-di-du-hoc

  thong-tin-du-hoc

  ĐÂU LÀ KHOẢNG THỜI GIAN HỢP LÝ ĐỂ CHUẨN BỊ HỒ SƠ GIẤY TỜ ĐI DU HỌC ?

  Du học các nước Mỹ, Canada. Úc hiện nay dần trở thành một trong những vấn đề hot đối với cộng đồng sinh viên Việt Nam. Sau hai năm dịch trở về sau, số lượng sinh viên Việt Nam đi du học bắt đầu tăng vọt trở lại với nhu cầu du học và săn học bổng tăng cao. Đại đa số nhiều gia đình hiện nay mong muốn cho con em mình được học tập và trải nghiệm trong môi trường quốc tế hàng đầu tại các quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới.
  9 tháng trước
  co-nen-du-hoc-my-o-bang-co-nguoi-than-sinh-song-khong

  thong-tin-du-hoc

  CÓ NÊN DU HỌC MỸ Ở BANG CÓ NGƯỜI THÂN SINH SỐNG KHÔNG?

  Mỹ là một trong các cường quốc hàng đầu thế giới, sở hữu nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ như là một trong những nơi có nền kinh tế phát triển vượt bậc, nền giáo dục đẳng cấp chất lượng cao và cùng với nhiều điểm nổi bật khác. Với mong muốn phát triển về tư duy, nhiều gia đình đã quyết định cho con em mình được tiếp cận và trải nghiệm môi trường giáo dục đẳng cấp.
  8 tháng trước
  lam-the-nao-de-tro-thanh-kien-truc-su-tai-my

  thong-tin-du-hoc

  LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH KIẾN TRÚC SƯ TẠI MỸ?

  Kiến trúc sư là một trong những ngành học độc đáo và được nhiều bạn sinh viên quốc tế theo học. Đồng thời, đây là một trong những ngành có mức lương cao tại Hoa Kỳ. Ngành này được kết hợp giữa tinh hoa của nghệ thuật và kỹ thuật đồng thời cũng cần có tính sáng tạo. Chính vì thế, để trở thành kiến trúc sư đòi hỏi các bạn phải có chứng chỉ hành nghề.
  8 tháng trước
  don-nhan-ngay-co-hoi-dinh-cu-khi-du-hoc-nganh-dieu-duong-voi-ielts-chi-60

  thong-tin-du-hoc

  ĐÓN NHẬN NGAY CƠ HỘI ĐỊNH CƯ KHI DU HỌC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG VỚI IELTS CHỈ 6.0

  Từ trước đến nay, có rất nhiều bạn sinh viên chọn học điều dưỡng với ý định mong muốn định cư tại Canada. Là một trong những ngành “hot” tại Canada với mức lương trung bình cao cùng với lợi thế ưu tiên định cư, ngành học này đã thu hút sự chú ý của số lượng lớn sinh viên quốc tế tại các quốc gia. Tuy nhiên, yêu cầu đầu vào của ngành này lại vô cùng cao, đòi hỏi IELTS phải 7.0 all band đồng thời lộ trình học cũng vô cùng phức tạp và khó khăn.
  8 tháng trước
  nhung-thong-tin-can-thiet-ve-viec-lam-them-on-campus-danh-cho-du-hoc-sinh-my

  thong-tin-du-hoc

  NHỮNG THÔNG TIN CẦN THIẾT VỀ VIỆC LÀM THÊM ON CAMPUS DÀNH CHO DU HỌC SINH MỸ

  Mỹ từ lâu là một trong những quốc gia có mức học phí vô cùng đắt đỏ bởi chất lượng giáo dục cao cùng với nhiều cơ sở vật chất hiện đại. Chi phí đầu tư trung bình một năm bao gồm cả học phí và sinh hoạt phí có thể lên đến hơn 60,000 đô la Mỹ. Chính vì thế, việc làm thêm được nhiều du học sinh quốc tế chú trọng để có thể trang trải một số gánh nặng về chi phí đồng thời có cơ hội được tiếp cận với nền văn hóa và làm quen thêm nhiều bạn mới. Đã có rất nhiều thắc mắc của sinh viên quốc tế về vấn đề làm thêm như là làm thêm cần phải chú ý những gì? Mức lương bao nhiêu? Có giới hạn thời gian không?
  8 tháng trước
  xin-hoc-bong-canada-co-de-nhu-ban-tuong

  thong-tin-du-hoc

  XIN HỌC BỔNG CANADA CÓ DỄ NHƯ BẠN TƯỞNG?

  Canada là điểm đến lý tưởng của cộng đồng sinh viên quốc tế bởi nền giáo dục đẳng cấp, môi trường học thân thiện, phương pháp giảng dạy thực tiễn cùng với cơ hội định cư cao. Khác hẳn so với sự xô bồ ở Mỹ, Canada lại đem đến nhịp sống chậm và yên bình, khi được hòa mình vào vẻ đẹp tiềm ẩn của những khung cảnh thiên nhiên thơ mộng và hữu tình.
  7 tháng trước
  san-hoc-bong-my-voi-ielts-55-hoac-duolingo-85

  thong-tin-du-hoc

  SĂN HỌC BỔNG MỸ VỚI IELTS 5.5 HOẶC DUOLINGO 85+

  Mỹ là một trong những quốc gia mà nhiều người muốn đặt chân đến, đặc biệt đối với các bạn du học sinh thì du học Mỹ là cơ hội giúp các bạn có thể đến gần hơn với nền giáo dục đẳng cấp, đồng thời đón nhận được nhiều cơ hội việc làm và tiềm năng để khám phá bản thân. Tuy nhiên, Nhiều người nghĩ rằng IELTS 5.5 là mức điểm khá thấp để có thể vào các trường đại học ở Mỹ.
  7 tháng trước
  co-hoi-hoc-tai-cac-truong-dai-hoc-canada-khi-trong-tay-chi-co-ielts-55

  thong-tin-du-hoc

  CƠ HỘI HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CANADA KHI TRONG TAY CHỈ CÓ IELTS 5.5

  Canada được xem là điểm đến lý tưởng cho du học sinh với nhiều cơ hội đem lại. Với chi phí đầu tư hợp lý, cộng được trải nghiệm nền giáo dục đẳng cấp với nhiều cơ hội thực tập cùng cơ hội việc làm, song với đó, một điểm nổi bật lớn nhất là cơ hội định cư dành cho sinh viên quốc tế sau tốt nghiệp. Tại Canada, hầu hết các trường đại học đều đòi hỏi quy chuẩn đầu vào nghiêm khắc nhằm đảm bảo đạt chất lượng cũng như sinh viên có thể theo kịp bài giảng trên lớp.
  7 tháng trước
  nen-chon-hoc-dai-hoc-cong-lap-hay-tu-thuc-o-my

  thong-tin-du-hoc

  NÊN CHỌN HỌC ĐẠI HỌC CÔNG LẬP HAY TƯ THỤC Ở MỸ?

  Không chỉ đứng đầu về nền kinh tế Mỹ còn khẳng định danh tiếng của mình qua nhiều lĩnh vực khác như giáo dục, y tế, quân sự,... Một trong số đó, phải kể đến chất lượng giáo dục đẳng cấp, linh hoạt và mang tính ứng dụng cao đã thu hút nhiều sinh viên quốc tế chọn Hoa Kỳ làm điểm đến du học hằng năm.
  7 tháng trước
  khoa-hoc-tieng-anh-tang-cuong-duoc-hieu-nhu-the-nao

  thong-tin-du-hoc

  KHOÁ HỌC TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG ĐƯỢC HIỂU NHƯ THẾ NÀO?

  Tiếng Anh có lẽ là yếu tố không thể thiếu khi đi du học. Ở các quốc gia Mỹ, Canada, Úc, tiếng Anh là yếu tố dùng để đánh giá đầu vào đối với các bạn sinh viên đến từ quốc gia không sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính. Để có thể hỗ trợ cho cộng sinh viên quốc tế tại các quốc gia trên thì sự ra đời của các khóa học tiếng Anh tăng cường là giải pháp hữu ích giúp các bạn có thể chạm đến ước mơ du học.
  6 tháng trước
  co-hoi-lam-viec-tai-cac-tap-doan-da-quoc-gia-danh-cho-sinh-vien-quoc-te-sau-tot-nghiep

  thong-tin-du-hoc

  CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI CÁC TẬP ĐOÀN ĐA QUỐC GIA DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ SAU TỐT NGHIỆP

  Cơ hội nghề nghiệp là một trong những yếu tố được nhiều gia đình và du học sinh chú trọng không kém gì học bổng. Làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia là mơ ước của nhiều sinh viên quốc tế bởi có cơ hội trải nghiệm và thăng tiến trong công việc. Vậy đâu là những cách giúp cho sinh viên nắm được tấm vé được làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia?
  6 tháng trước
  du-hoc-my-dia-diem-ly-tuong-cung-voi-thien-duong-hoc-bong

  thong-tin-du-hoc

  DU HỌC MỸ - ĐỊA ĐIỂM LÝ TƯỞNG CÙNG VỚI THIÊN ĐƯỜNG HỌC BỔNG

  Là một trong những quốc gia đứng đầu trên thế giới về nhiều mặt như kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục,.... Mỹ được hội du học sinh quốc tế xem là điểm đến lý tưởng để du học. Bên cạnh là nơi du học lý tưởng, Mỹ còn nổi bật với cái tên gọi là “thiên đường học bổng” với số lượng học bổng đa dạng hằng năm dành cho học sinh.
  6 tháng trước
  du-hoc-bac-trung-hoc-tu-som-co-nhung-loi-ich-nao

  thong-tin-du-hoc

  DU HỌC BẬC TRUNG HỌC TỪ SỚM CÓ NHỮNG LỢI ÍCH NÀO?

  Trong bối cảnh xu hướng toàn cầu hóa đang diễn ra hiện nay, nhu cầu du học đang được đẩy mạnh tại các quốc gia đang phát triển. Du học là bước ngoặt lớn giúp các bạn chạm đến chất lượng giáo dục tốt nhất. Do đó, nhiều bậc phụ huynh cho con đi du học ngay từ bậc trung học tạo điều kiện cho các bạn được làm quen với môi trường học cũng như tạo tiền đề sau này cho các bậc học cao hơn.
  6 tháng trước
  sinh-vien-can-chuan-bi-nhung-gi-cho-hanh-trang-du-hoc-uc

  thong-tin-du-hoc

  SINH VIÊN CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ CHO HÀNH TRANG DU HỌC ÚC

  Lựa chọn đi du học có lẽ là một trong những bước ngoặt lớn trong đời của các bạn sinh viên. Du học là cả một quá trình dài hạn, do đó, việc chuẩn bị hành trang đi du học chắc hẳn cũng không hề dễ dàng đối với một số bạn sinh viên.
  6 tháng trước
  nhung-ky-nang-can-thiet-danh-cho-du-hoc-sinh-khi-di-du-hoc

  thong-tin-du-hoc

  NHỮNG KỸ NĂNG CẦN THIẾT DÀNH CHO DU HỌC SINH KHI ĐI DU HỌC

  Du học có lẽ được xem là một trong những bước ngoặt lớn trong đời của các bạn học sinh, sinh viên. Việc trải nghiệm và học tập ở một quốc gia khác đôi khi lại là thử thách đối với nhiều bạn trẻ. Do đó, để có thể khiến cho hành trình du học được nên trọn vẹn và ý nghĩa hơn thì các bạn cần chuẩn bị cho mình những kỹ năng cần thiết khi đi du học.
  6 tháng trước
  tong-quan-nhung-dieu-can-biet-ve-bai-thi-sat

  thong-tin-du-hoc

  TỔNG QUAN NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BÀI THI SAT

  Có lẽ bài thi SAT không còn gì xa lạ đối với những bạn học sinh, sinh viên đang hoặc có ý định đi du học, đặc biệt là du học Mỹ. Bài thi này hiện đang trở thành một phần trong điều kiện tuyển sinh ở một số trường đại học Mỹ. Vậy SAT là gì? Hình thức thi được tổ chức như thế nào? Để giải đáp những thắc mắc trên, hãy cùng AMV Study cập nhật và tìm hiểu những thông tin cần thiết bài thi SAT nhé.
  5 tháng trước
  du-hoc-chuong-trinh-cao-dang-canada-de-toi-thieu-muc-phi-dau-tu-du-hoc-canada

  thong-tin-du-hoc

  DU HỌC CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG CANADA ĐỂ TỐI THIỂU MỨC PHÍ ĐẦU TƯ DU HỌC CANADA

  Nổi tiếng là một trong những địa điểm du học được nhiều du học sinh chọn lựa, Canada là nơi lý tưởng về mức phí hợp lý, nền giáo dục tiên tiến và nhiều chính sách ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, việc chọn trường du học ở Canada để có mức phí vô cùng rẻ chắc hẳn không nhiều bạn du học sinh nào biết.
  5 tháng trước
  vi-sao-nen-du-hoc-trung-hoc-tai-my

  thong-tin-du-hoc

  VÌ SAO NÊN DU HỌC TRUNG HỌC TẠI MỸ?

  Trong thời đại mới cùng với tầm nhìn rộng mở, du học trung học tại Mỹ hiện đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình với mong muốn con em mình được tiếp thu và học hỏi nền giáo dục hàng đầu đồng thời mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp đáng mơ ước. Bởi Mỹ là quốc gia sở hữu chất lượng giáo dục tốt nhất thế giới song với đó, còn có tài nguyên kiến thức vô cùng lớn, có tấm bằng cấp 3 trong tay sẽ giúp cho các bạn có lợi thế cạnh tranh cao hơn ở các trường đại học danh tiếng trên toàn quốc.
  5 tháng trước
  danh-sach-nhung-dia-diem-tham-quan-noi-tieng-o-sydney-ma-co-the-ban-chua-biet

  thong-tin-du-hoc

  DANH SÁCH NHỮNG ĐỊA ĐIỂM THAM QUAN NỔI TIẾNG Ở SYDNEY MÀ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

  Nhắc đến Úc không thể nào chúng ta không thể nhắc đến Sydney là thành phố nổi tiếng nhất nhì ở xứ sở kangaroo. Nổi bật với nhiều kiến trúc độc đáo cùng với nhiều địa điểm tham quan thú vị, thành phố này có sức hút lớn đối với các tín đồ du lịch trên toàn thế giới. Vậy đó là những địa điểm nào? Hãy cùng AMV Study tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
  5 tháng trước
  du-hoc-thpt-canada-co-gi-ma-lai-thu-hut-du-hoc-sinh-den-vay

  thong-tin-du-hoc

  DU HỌC THPT CANADA CÓ GÌ MÀ LẠI THU HÚT DU HỌC SINH ĐẾN VẬY?

  Để tạo cơ hội cho các bạn học sinh được làm quen với môi trường học tập quốc tế, nhiều gia đình lựa chọn cho con em mình du học Canada ở cấp độ trung học phổ thông. Do đó, du học trung học Canada đang dần trở nên xu hướng hiện nay khi là bước đệm vững chắc cho sự phát triển trong tương lai của các bạn học sinh.
  4 tháng trước
  co-the-du-hoc-my-voi-ngan-sach-dau-tu-600-trieu-khong

  thong-tin-du-hoc

  CÓ THỂ DU HỌC MỸ VỚI NGÂN SÁCH ĐẦU TƯ 600 TRIỆU KHÔNG?

  Mỹ là một trong những cường quốc đứng đầu trong nhiều lĩnh vực như kinh tế, giáo dục, y tế và khoa học công nghệ. Chính vì thế, quốc gia này được chọn làm điểm đến du học của nhiều sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, có một số dư luận cho rằng việc đầu tư kinh phí để đi du học Mỹ không hề nhỏ và tốn rất nhiều chi phí. Điều này sẽ khiến cho các bạn sinh viên trở nên dè dặt trước mức phí đầu tư. Vậy làm thế nào để xây dựng chiến lược tiết kiệm khi đi du học Mỹ? Liệu có thể du học Mỹ với ngân sách dưới 600 triệu? Hãy cùng AMV Study tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
  4 tháng trước
  tat-tan-tat-thong-tin-ve-chung-chi-tieng-anh-pte

  thong-tin-du-hoc

  TẤT TẦN TẬT THÔNG TIN VỀ CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH PTE

  Chứng chỉ tiếng Anh là một trong những yếu tố quan trọng khi đi du học hoặc có ý định định cư nước ngoài. Nếu IELTS, TOEFL là hai chứng chỉ tiếng Anh quá đỗi quen thuộc với các bạn du học sinh thì hiện nay, PTE cũng dần trở thành chứng chỉ tiếng Anh phổ biến được nhiều sinh viên quốc tế chọn lựa.
  4 tháng trước
  trien-vong-nganh-ky-su-robot-tai-my-voi-muc-hoc-bong-khung-len-den-90000-usd

  thong-tin-du-hoc

  TRIỂN VỌNG NGÀNH KỸ SƯ ROBOT TẠI MỸ VỚI MỨC HỌC BỔNG KHỦNG LÊN ĐẾN 90,000 USD

  Trong thời đại khoa học kỹ thuật phát triển vượt bậc, sự ra đời của robot đánh dấu bước tiến trong nền công nghiệp mới. Chính vì thế, các ngành học ứng dụng công nghệ cao luôn được ưa chuộng đối với thế hệ trẻ ngày nay, đặc biệt là ngành kỹ sư robot. Mỹ là quốc gia đứng đầu trong lĩnh vực khoa học công nghệ, do đó, quốc gia này được gọi là "sân chơi" cho những ai yêu thích công nghệ.
  4 tháng trước
  meo-quan-ly-tai-chinh-hieu-qua-danh-cho-cac-ban-du-hoc-sinh

  thong-tin-du-hoc

  MẸO QUẢN LÝ TÀI CHÍNH HIỆU QUẢ DÀNH CHO CÁC BẠN DU HỌC SINH

  Tài chính luôn là một trong những nỗi lo khiến nhiều du học sinh phải đau đầu khi không biết phải làm thế nào để có thể quản lý chi tiêu một cách hợp lý. Khi đến và sinh sống tại một đất nước xa lạ, hầu hết các bạn sinh viên không nắm rõ được những khoản tiền mà mình cần chi trả. Dẫn đến có thể tiêu tiền không kiểm soát.
  4 tháng trước
  du-hoc-uc-can-bao-nhieu-tien

  thong-tin-du-hoc

  DU HỌC ÚC CẦN BAO NHIÊU TIỀN?

  Dù là trước hay sau đại dịch xảy ra, Úc vẫn luôn là địa điểm có sức hút lớn đối với cộng đồng sinh viên quốc tế. Du học là một quá trình dài hạn, do đó đòi hỏi gia đình sinh viên cần chuẩn bị một khoản lớn chi phí. Tuy nhiên, đây lại là một trong những vấn đề gây nhiều trăn trở cho phụ huynh và học sinh.
  4 tháng trước
  nhung-thanh-pho-noi-tieng-bac-nhat-nuoc-my-ma-nghe-ten-ai-cung-biet

  thong-tin-du-hoc

  NHỮNG THÀNH PHỐ NỔI TIẾNG BẬC NHẤT NƯỚC MỸ MÀ NGHE TÊN AI CŨNG BIẾT

  Nổi tiếng với sự xa hoa và lộng lẫy của mình, Mỹ còn là một trong những trung tâm tài chính - kinh tế lớn và phát triển vượt bậc trên thế giới. Vì thế, nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng đồng thời cũng là đích đến mơ ước của các bạn du học sinh. Có lẽ ai trong chúng ta cũng từng nghe nhắc đến những cái tên này khi nói đến nước Mỹ.
  4 tháng trước
  san-hoc-bong-uc-can-nhung-dieu-kien-gi

  thong-tin-du-hoc

  SĂN HỌC BỔNG ÚC CẦN NHỮNG ĐIỀU KIỆN GÌ?

  Là một trong địa điểm “hot” nhất nhì trong làng du học, Úc đem đến chất lượng giáo dục tuyệt vời, nền văn hóa đa dạng, môi trường sống thân thiện cùng với nhiều cơ hội hấp dẫn về việc làm và định cư. Ngoài điều kiện tuyển sinh của các trường thì học bổng cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu nhiều bậc phụ huynh và học sinh để có thể tiết kiệm ngân sách. Vậy làm thế nào để xin học bổng Úc?
  3 tháng trước
  du-hoc-nganh-an-ninh-mang-tiem-nang-phat-trien-trong-gioi-cong-nghe-tai-my

  thong-tin-du-hoc

  DU HỌC NGÀNH AN NINH MẠNG - TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN TRONG GIỚI CÔNG NGHỆ TẠI MỸ

  Trong thời đại bùng nổ của công nghệ và Internet hiện nay, con người đang dần theo xu hướng chuyển đổi số trong nhiều lĩnh vực. Đi kèm với sự phát triển ấy cũng có những thách thức trong việc bảo mật thông tin và dữ liệu. Dẫn đến ngành an ninh mạng trở thành một trong những ngành nhân lực cao và có tiềm năng vô cùng lớn tại nhiều quốc gia.
  3 tháng trước
  kham-pha-ve-dep-hut-hon-cua-thac-niagara-ranh-gioi-giua-canada-va-my

  thong-tin-du-hoc

  KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP HÚT HỒN CỦA THÁC NIAGARA RANH GIỚI GIỮA CANADA VÀ MỸ

  Nằm ngay ranh giới giữa Mỹ và Canada, thác Niagara có lẽ không còn xa lạ đối với ai đam mê du lịch. Mang trong mình vẻ đẹp được thiên nhiên ban tặng, thác Niagara thu hút hàng triệu khách du lịch hàng năm đổ về từ nhiều quốc gia.
  3 tháng trước
  du-hoc-cap-3-tai-uc-co-nhung-dieu-kien-va-hoc-bong-gi

  thong-tin-du-hoc

  DU HỌC CẤP 3 TẠI ÚC CÓ NHỮNG ĐIỀU KIỆN VÀ HỌC BỔNG GÌ?

  Xu hướng du học hiện nay đang được đông đảo các bạn học sinh đón nhận. Úc là quốc gia trong những năm gần đây được nhiều sự quan tâm của nhiều bậc phụ huynh và học sinh trên những diễn đàn du học. Bởi nền giáo dục chất lượng cao, ngành học đa dạng, trải nghiệm cuộc sống, cơ hội nghề nghiệp và định cư hấp dẫn.
  3 tháng trước
  bi-quyet-du-hoc-cao-dang-my-voi-hai-tam-bang-khi-con-o-do-tuoi-doi-muoi

  thong-tin-du-hoc

  BÍ QUYẾT DU HỌC CAO ĐẲNG MỸ VỚI HAI TẤM BẰNG KHI CÒN Ở ĐỘ TUỔI ĐÔI MƯƠI

  Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, vấn đề tài chính luôn là mối quan tâm hàng đầu. Với mức học phí ngày một tăng của các trường Cao đẳng và Đại học, nhiều sinh viên có dấu hiệu ưa chuộng các chương trình song bằng hơn bởi có thể rút ngắn thời gian cũng như tiết kiệm kinh phí đầu tư.
  3 tháng trước
  bai-thi-duolingo-phuong-an-thay-the-tuyet-voi-danh-cho-sinh-vien-quoc-te

  thong-tin-du-hoc

  BÀI THI DUOLINGO - PHƯƠNG ÁN THAY THẾ TUYỆT VỜI DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

  Chứng chỉ tiếng Anh là một trong những điều kiện không thể thiếu trong hồ sơ du học của các bạn du học sinh. Theo thông thường, có lẽ IELTS và TOEFL là hai chứng chỉ tiếng Anh khá phổ biến trong điều kiện tuyển sinh ở các trường Đại học. Tuy nhiên, đối với một số bạn thì có lẽ độ khó của hai chứng chỉ này lại trở thành rào cản ước mơ du học.
  3 tháng trước
  group-of-eight-nhom-8-truong-dai-hoc-hang-dau-o-uc-co-suc-hut-lon-voi-sinh-vien-quoc-te

  thong-tin-du-hoc

  GROUP OF EIGHT - NHÓM 8 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU Ở ÚC CÓ SỨC HÚT LỚN VỚI SINH VIÊN QUỐC TẾ

  Du học các trường top đầu là giấc mơ của nhiều bạn du học sinh đồng thời cũng là nguyện vọng của nhiều bậc phụ huynh. Nhiều người quan niệm rằng: “Việc xuất phát điểm ở các trường có danh tiếng thì cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cao đồng thời, bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng được tiếp cận kho kiến thức khổng lồ.”
  3 tháng trước
  du-hoc-bang-quebec-vung-dat-dam-net-chau-au-voi-he-thong-giao-duc-dac-sac-o-khu-vuc-bac-my

  thong-tin-du-hoc

  DU HỌC BANG QUEBEC - VÙNG ĐẤT ĐẬM NÉT “CHÂU ÂU” VỚI HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẶC SẮC Ở KHU VỰC BẮC MỸ

  Khi du học Canada, nhiều du học sinh thường cân nhắc đến các bang như British Columbia, Ontario hay Alberta, không quá nhiều trong số đó chọn bang Quebec để có thể du học bởi sự khác biệt về ngôn ngữ. Bang này đòi hỏi các bạn phải biết tiếng Pháp vì tiếng Pháp là ngôn ngữ chính của dân bản địa nơi đây. Tuy nhiên, một điểm khác biệt và nổi bật khác ở Quebec chính là hệ thống giáo dục ở bang này. Vậy điểm đặc biệt trong hệ thống giáo dục ở Quebec có gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.
  3 tháng trước
  bat-mi-nhung-thong-tin-can-thiet-cho-du-hoc-sinh-ve-cuoc-song-tai-canada

  thong-tin-du-hoc

  BẬT MÍ NHỮNG THÔNG TIN CẦN THIẾT CHO DU HỌC SINH VỀ CUỘC SỐNG TẠI CANADA

  Du học là một quá trình dài hạn và đó cũng là lúc các bạn bước qua một đất nước xa lạ khác với nhiều điều lạ lẫm. Chính vì thế, việc tìm hiểu thông tin về lối sống mà quốc gia bạn sắp đến là điều vô cùng cần thiết đối với các bạn du học sinh.
  3 tháng trước
  nhung-diem-cong-khi-du-hoc-bang-florida-tai-my

  thong-tin-du-hoc

  NHỮNG ĐIỂM CỘNG KHI DU HỌC BANG FLORIDA TẠI MỸ

  Nằm trong danh sách là một trong những tiểu bang lớn của Hoa Kỳ, Florida được biết đến là vùng đất tiềm năng trong lĩnh vực giải trí du lịch đồng thời cũng là trung tâm phát triển về kinh tế và văn hóa. Với danh tiếng lẫy lừng, tiểu bang này là điểm đến du học được hàng triệu du học sinh quốc tế chọn lựa. Để hiểu biết rõ hơn về bang Florida, hãy cùng AMV Study tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
  2 tháng trước
  bat-tron-co-hoi-dinh-cu-uc-khi-du-hoc-thanh-pho-perth-o-bang-tay-uc

  thong-tin-du-hoc

  BẮT TRỌN CƠ HỘI ĐỊNH CƯ ÚC KHI DU HỌC THÀNH PHỐ PERTH Ở BANG TÂY ÚC

  Với khoảng cách địa lý không quá xa như Mỹ và Canada, Úc cũng là một trong điểm đến được cân nhắc bởi nhiều bậc phụ huynh. Với nhiều ưu điểm về mặt khí hậu, chất lượng giáo dục hàng đầu, cơ hội việc làm cùng với cơ hội định cư không quá gì lạ khi hàng năm Úc đón nhận hàng triệu du học sinh quốc tế.
  2 tháng trước
  du-bi-dai-hoc-uc-co-gi-ma-lai-vo-cung-hot-voi-cong-dong-du-hoc-sinh

  thong-tin-du-hoc

  DỰ BỊ ĐẠI HỌC ÚC CÓ GÌ MÀ LẠI VÔ CÙNG HOT VỚI CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH?

  Úc là một trong những quốc gia trên thế giới có hệ thống giáo dục đẳng cấp với phương pháp học tập sáng tạo và độc đáo. Đặc biệt, trong nhiều năm liền được đánh giá cao về sự hài lòng của sinh viên, danh tiếng toàn cầu cũng như cơ hội việc làm. Tuy nhiên, điều kiện đầu vào ở các trường đại Úc lại khá cao so với mặt bằng chung của các bạn sinh viên Việt Nam. Do đó, dự bị đại học là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho các bạn sinh viên Việt Nam nói chung và các bạn sinh viên quốc tế nói riêng.
  2 tháng trước
  du-hoc-nganh-hoc-moi-la-trong-ky-nguyen-cong-nghe-linh-vuc-dia-ly

  thong-tin-du-hoc

  DU HỌC NGÀNH HỌC MỚI LẠ TRONG KỶ NGUYÊN CÔNG NGHỆ LĨNH VỰC ĐỊA LÝ

  Với sự phát triển và thay đổi nhanh chóng trong thời đại công nghệ 5.0 dẫn đến sự ra đời của nhiều ngành học độc đáo nhằm đáp ứng cho nhu cầu thị trường lao động hiện nay. Một trong những ngành học đột phá và có tiềm năng không hề nhỏ trong lĩnh vực công nghệ chính là hệ thống thông tin địa lý. Có lẽ khi nghe tên ngành học này nhiều người sẽ thắc mắc ngành học này học về cái gì? Học xong ra làm gì? Đó là những câu hỏi mà nhiều người quan tâm kể cả phụ huynh và học sinh. Vậy hãy cùng AMV Study tìm hiểu tất tần tật thông tin về ngành “Hệ thống thông tin địa lý” trong bài viết này nhé!
  1 tháng trước
  chung-nhan-aacsb-co-gi-ma-duoc-nhieu-truong-san-don-den-vay

  thong-tin-du-hoc

  CHỨNG NHẬN AACSB CÓ GÌ MÀ ĐƯỢC NHIỀU TRƯỜNG SĂN ĐÓN ĐẾN VẬY?

  Khối ngành kinh tế vốn luôn sự cân nhắc của nhiều phụ huynh và học sinh khi lựa chọn ngành theo học bởi bản chất năng động và linh hoạt. Hiện nay, số trường đào tạo khối ngành kinh tế nhiều vô kể, tuy nhiên, để nhận biết được chất lượng đào tạo có tốt hay không thì cần có một chứng nhận kiểm định uy tín đánh giá. Đối với nhóm ngành kinh tế thì AACSB là một chứng nhận vô cùng danh giá và có tiếng trong lĩnh vực này. Vậy chứng nhận này là gì? Chứng nhận này đem lại lợi ích gì cho các bạn sinh viên mà được nhiều trường săn đón đến vậy? Hãy cùng AMV Study tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
  1 tháng trước
  top-15-cong-viec-duoc-du-doan-la-co-nhu-cau-nh-n-luc-cao-trong-thap-ky-toi

  thong-tin-du-hoc

  TOP 15 CÔNG VIỆC ĐƯỢC DỰ ĐOÁN LÀ CÓ NHU CẦU NHÂN LỰC CAO TRONG THẬP KỶ TỚI

  Nhu cầu trong thị trường lao động không ngừng biến đổi theo thời gian và có các diễn biến khác nhau theo từng chu kỳ. Đặc biệt, Mỹ là một trong những thị trường lao động lớn và đa dạng ngành nghề trên thế giới. Đồng thời đây cũng là quốc gia được nhiều du học sinh chọn lựa để học tập và sinh sống. Chính vì thế, những công việc là nhu cầu nhân lực cao đang được nhiều bạn sinh viên hướng đến. Vậy đó là những công việc nào? Hãy cùng AMV Study khám phá trong bài viết dưới đây nhé!
  1 tháng trước
  diem-noi-bat-trong-van-hoa-uc-ma-cac-ban-du-hoc-sinh-can-biet-truoc-khi-dat-chan-den

  thong-tin-du-hoc

  ĐIỂM NỔI BẬT TRONG VĂN HÓA ÚC MÀ CÁC BẠN DU HỌC SINH CẦN BIẾT TRƯỚC KHI ĐẶT CHÂN ĐẾN

  Một trong những khuôn mặt làm mưa làm gió trong làng du học không thể không nhắc đến đó chính là Úc - xứ sở chuột túi. Có lẽ khi đặt chân đến quốc gia này, chắc hẳn nhiều bạn du học sinh trở nên khá bỡ ngỡ trước hàng loạt văn hóa về lối sống, cách giao tiếp, ẩm thực hay những hoạt động hằng ngày của người dân bản xứ. Vậy trong bài viết này hãy cùng AMV Study tìm hiểu những nét đặc trưng trong văn hóa ở Úc nhé.
  1 tháng trước
  nhung-dieu-can-biet-khi-lua-chon-o-nha-host-family-khi-di-du-hoc

  thong-tin-du-hoc

  NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LỰA CHỌN Ở NHÀ HOST FAMILY KHI ĐI DU HỌC

  Khi đi du học, các bạn học sinh có nhiều lựa chọn về nhà ở như ở ký túc xá của trường hoặc thuê căn hộ ở ngoài, hay ở với gia đình người bản xứ (Host Family). Trong đó, mô hình ở với gia đình Host hiện đang khá phổ biến đối với các bạn du học trung học. Việc cho con em đi du học cũng khiến cho nhiều phụ huynh lo lắng về sự an toàn cũng như khả năng thích nghi và bắt đầu một cuộc sống mới ở đất nước xa lạ. Vậy trong bài viết này, hãy cùng AMV Study tìm hiểu những thông tin cần biết khi lựa chọn ở nhà Host Family khi đi du học.
  1 tháng trước
  du-hoc-dai-hoc-top-dau-my-voi-gia-tri-hoc-bong-len-den-100000

  thong-tin-du-hoc

  DU HỌC ĐẠI HỌC TOP ĐẦU MỸ VỚI GIÁ TRỊ HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $100,000

  Học bổng luôn là chủ đề chưa bao giờ ngừng “hot” đối với phụ huynh và cộng đồng du học sinh quốc tế. Với cái tên “thiên đường học bổng”, Mỹ là đích đến mơ ước của nhiều bạn sinh viên trên thế giới, trong đó có sinh viên Việt Nam. Có rất nhiều bạn sinh viên đang bị mơ hồ và không biết phải tìm thông tin về trường, ngành hay học bổng như thế nào bởi số lượng trường ở Mỹ hiện nay khoảng 5,000 trường. Trong bài viết này, AMV Study sẽ giới thiệu cho các bạn một trường Đại học nằm trong top 200 với giá trị học bổng siêu khủng nhé!
  1 tháng trước
  di-du-hoc-ma-ban-da-biet-gi-ve-chung-chi-tieng-anh-ielts-chua

  thong-tin-du-hoc

  ĐI DU HỌC MÀ BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH IELTS CHƯA?

  Một bộ hồ sơ du học cần phải chuẩn bị rất nhiều yếu tố trong đó, tiếng Anh là một trong những điều kiện cơ bản mà các bạn du học cần phải có khi du học tại quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Chứng chỉ tiếng Anh phổ biến nhất thường được thấy trong điều kiện đầu vào của các trường đại học chính là IELTS. Nghe nhắc đến thì nhiều nhưng các bạn đã thực sự hiểu về bài thi này chưa? Trong bài viết này, hãy cùng AMV Study tìm hiểu tất tần tật những thông tin về chứng chỉ IELTS nhé.
  25 ngày trước
  british-columbia-diem-den-xinh-dep-va-ly-tuong-cho-du-hoc-sinh

  thong-tin-du-hoc

  BRITISH COLUMBIA - ĐIỂM ĐẾN XINH ĐẸP VÀ LÝ TƯỞNG CHO DU HỌC SINH

  Trong bối cảnh đẩy mạnh khả năng hội nhập quốc tế ngày nay, du học không còn quá xa lạ đối với thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam. Một trong những địa điểm “làm mưa làm gió” trong cộng đồng du học không thể không nhắc đến chính là Canada. Với lợi thế về chi phí hợp lý so với các quốc gia khác, quốc gia này còn đem đến một nền giáo dục chất lượng cao và đáp ứng được thị hiếu của thị trường lao động trong xã hội ngày nay.
  21 ngày trước
  du-hoc-darwin-vung-dat-cua-nhung-tinh-hoa-va-co-hoi-o-uc

  thong-tin-du-hoc

  DU HỌC DARWIN - VÙNG ĐẤT CỦA NHỮNG TINH HOA VÀ CƠ HỘI Ở ÚC

  Với nhiều ưu thế đem lại cho du học sinh, Úc là một trong những điểm đến du học được nhiều bạn tin tưởng chọn lựa. Không chỉ cung cấp nền giáo dục đẳng cấp được công nhận trên toàn thế giới, nơi đây còn đem lại nhiều cơ hội về việc làm, định cư và là nơi lý tưởng để học tập và sinh sống. Với nhiều ưu thế đem lại cho du học sinh, Úc là một trong những điểm đến du học được nhiều bạn tin tưởng chọn lựa. Không chỉ cung cấp nền giáo dục đẳng cấp được công nhận trên toàn thế giới, nơi đây còn đem lại nhiều cơ hội về việc làm, định cư và là nơi lý tưởng để học tập và sinh sống. Ở Úc có rất nhiều điểm đến du học để sinh viên chọn lựa, trong đó có Darwin tuy chưa quá phổ biến đối với nhiều du học sinh. Nhưng đây lại là vùng đất ẩn chứa nhiều cơ hội và tiềm năng cực kì lớn dành cho các bạn sinh viên quốc tế. Vậy hãy cùng AMV Study tìm hiểu về thành phố Darwin này có tiềm năng gì đặc biệt cho các bạn du học sinh.
  17 ngày trước
  chung-chi-toefl-co-gi-ma-duoc-nhieu-to-chuc-giao-duc-va-truong-hoc-cong-nhan

  thong-tin-du-hoc

  CHỨNG CHỈ TOEFL CÓ GÌ MÀ ĐƯỢC NHIỀU TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ TRƯỜNG HỌC CÔNG NHẬN?

  Nhắc đến chứng chỉ tiếng Anh chắc hẳn nhiều bạn sẽ nghĩ đến chứng chỉ IELTS bởi độ phổ biến của nó và cũng được nhiều trường và tổ chức giáo dục trên thế giới công nhận. Tuy nhiên, còn một chứng chỉ tiếng Anh khác cũng khá phổ biến và được hơn 13,000 tổ chức giáo dục và trường học trên thế giới công nhận chính là chứng chỉ TOEFL. Chứng chỉ này cũng đã tồn tại khá lâu và cũng có danh tiếng không kém cạnh gì IELTS nhưng có thể vẫn có một vài bạn học sinh vẫn chưa biết nhiều về loại chứng chỉ này. Vậy trong bài viết này, hãy cùng AMV Study tìm hiểu tất tần tật những thông tin về chứng chỉ TOEFL này nhé!
  11 ngày trước
  du-hoc-my-bang-iowa-diem-den-ly-tuong-de-hoc-tap-va-sinh-song

  thong-tin-du-hoc

  DU HỌC MỸ BANG IOWA - ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG ĐỂ HỌC TẬP VÀ SINH SỐNG

  Với sức nóng du học toàn cầu, Mỹ được xem là một trong những điểm đến du học được số lượng lớn du học sinh quốc tế. Là một trong số 50 tiểu bang ở Hoa Kỳ, cái tên Iowa cũng còn khá mới mẻ và chưa được phổ biến nhiều trên thị trường. Tuy nhỏ nhưng Iowa lại có nhiều tiềm năng vô cùng đắt giá mà chưa được khai phá. Vậy đó là gì? Hãy cùng AMV Study khám phá trong bài viết dưới đây nhé!
  7 ngày trước
  nhung-dieu-can-biet-ve-bang-ohio-truoc-khi-di-du-hoc-my

  thong-tin-du-hoc

  NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BANG OHIO TRƯỚC KHI ĐI DU HỌC MỸ

  Ohio là cái tên khá quen thuộc đối với cộng đồng du học sinh quốc tế, đặc biệt đây cũng là một trong những tiểu bang ở Hoa Kỳ có sức hút cực kì lớn đón nhận hàng ngàn đơn đăng ký nhập học của nhiều du học sinh trên thế giới mỗi năm. Vậy tiểu bang này có gì mà lại được nhiều du học sinh quan tâm khi cân nhắc đi Mỹ? Hãy cùng AMV Study tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
  1 ngày trước

  Thông tin định cư

  meo-chon-nganh-giup-de-kiem-viec-va-co-co-hoi-dinh-cu-cao-o-uc-cho-sinh-vien-quoc-te

  thong-tin-dinh-cu

  MẸO CHỌN NGÀNH GIÚP DỄ KIẾM VIỆC VÀ CÓ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CAO Ở ÚC CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

  Úc là đất nước hội tụ nhiều tinh hoa về nền giáo dục đẳng cấp, kinh tế phát triển vượt bậc, ngành nghề đa dạng, cơ hội nghề nghiệp cũng như cơ hội định cư. Với nhiều ưu điểm nổi bật, Úc trở thành một trong những địa điểm vàng mà nhiều sinh viên mong muốn được ở lại để mở rộng và phát triển tương lai.
  1 năm trước
  nhung-khu-vuc-nao-tang-co-hoi-dinh-cu-danh-cho-sinh-vien-quoc-te-sau-tot-nghiep

  thong-tin-dinh-cu

  NHỮNG KHU VỰC NÀO TĂNG CƠ HỘI ĐỊNH CƯ ÚC DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ SAU TỐT NGHIỆP

  Đối với du học sinh, nhu cầu về định cư sau tốt nghiệp luôn là vấn đề đáng quan tâm hàng đầu ngay từ khi chuẩn bị hồ sơ đi du học. Trong số các quốc gia thì Úc là một trong những quốc gia lý tưởng với những chính sách định cư nổi bật dành cho sinh viên quốc tế.
  1 năm trước
  don-nhan-co-hoi-viec-lam-sau-tot-nghiep-nho-lua-chon-nhung-nganh-hoc-nay-tai-uc

  thong-tin-dinh-cu

  ĐÓN NHẬN CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP NHỜ LỰA CHỌN NHỮNG NGÀNH HỌC NÀY TẠI ÚC

  Úc là quốc gia phát triển mạnh mẽ về mặt kinh tế, giáo dục cũng như đời sống, vì thế nơi đây được rất nhiều sinh viên quốc tế chọn đến làm địa điểm học tập, làm việc và tìm kiếm cơ hội định cư. Hiện nay ở Úc, tình trạng thiếu hụt lực lượng lao động đang trong tình huống nguy cấp, chính vì thế chính phủ Úc tạo điều kiện cho bằng cách cho phép một số những nhóm ngành được gia hạn visa 485 sau tốt nghiệp.
  1 năm trước
  meo-chon-nganh-hoc-giup-bat-tron-ngay-co-hoi-dinh-cu-canada-trong-tam-tay

  thong-tin-dinh-cu

  MẸO CHỌN NGÀNH HỌC GIÚP BẮT TRỌN NGAY CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CANADA TRONG TẦM TAY

  Canada được mệnh danh là một trong những vùng đất đáng sống nhất trên thế giới, với nhiều khung cảnh thiên nhiên đẹp mắt cùng với môi trường sống yên bình và thư thả.
  1 năm trước
  hoc-nganh-du-lich-nha-hang-khach-san-tai-bang-british-columbia-rinh-ngay-co-hoi-dinh-cu-canada-trong-tam-tay

  thong-tin-dinh-cu

  HỌC NGÀNH DU LỊCH - NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN TẠI BANG BRITISH COLUMBIA RINH NGAY CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CANADA TRONG TẦM TAY

  Du học Canada ngành du lịch - nhà hàng – khách sạn hiện đang là xu hướng của nhiều du học sinh trong đó có sinh viên Việt Nam. Là địa điểm được nhiều sinh viên quốc tế chọn lựa, Canada thu hút với nhiều đặc điểm nổi bật như chất lượng giáo dục cao, tính thực tiễn trong giảng dạy cũng như mở rộng nhiều cơ hội việc làm.
  1 năm trước
  hoc-phi-thap-de-nhap-cu-canada-theo-chuong-trinh-rural-and-northern-immigration-pilot

  thong-tin-dinh-cu

  HỌC PHÍ THẤP, DỄ NHẬP CƯ CANADA THEO CHƯƠNG TRÌNH RURAL AND NORTHERN IMMIGRATION PILOT

  Hiện nay, xu hướng định cư đang dần trở nên phổ biến với cộng đồng sinh viên Việt Nam. Trong những năm gần đây cho thấy, số lượng học sinh, sinh viên quan tâm đến nhu cầu định cư tăng vọt. Nhắc đến định cư, chắc chắn thì nhắc đến Canada, là quốc gia Canada là quốc gia nằm trong top đầu ưu tiên định cư tạo nhiều cơ hội việc làm sau tốt nghiệp đồng thời hướng đến cơ hội sinh sống lâu dài tại đây. Với nhiều chính sách định cư nổi bật, Canada đã thu hút không ít sinh viên đăng ký nhập học.
  1 năm trước
  hoc-thac-si-canada-con-duong-ngan-nhat-de-dinh-cu

  thong-tin-dinh-cu

  HỌC THẠC SĨ CANADA – CON ĐƯỜNG NGẮN NHẤT ĐỂ ĐỊNH CƯ

  Nhu cầu học thạc sĩ ngày càng trở nên phổ biến với nhiều bạn sinh viên Việt Nam với mong muốn được trau dồi và tích lũy thêm những kiến thức chuyên sâu của ngành học đồng thời đây là bước đệm giúp phát triển sự nghiệp sau này.
  1 năm trước
  du-hoc-va-dinh-cu-canada-theo-chuong-trinh-atlantic-immigration-program-aip

  thong-tin-dinh-cu

  DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ CANADA THEO CHƯƠNG TRÌNH ATLANTIC IMMIGRATION PROGRAM (AIP)

  Nhắc đến Canada chắc hẳn nhiều bạn nghĩ ngay đến những bang như British Columbia, Ontario nhưng có lẽ hiếm có ai nghe nói đến các tỉnh bang nằm ở khu vực Đại Tây Dương Canada. Các tỉnh bang này đều có mật độ dân cư thưa thớt nên không thể đáp ứng được nhu cầu về lực lượng lao động của thị trường tại địa phương.
  1 năm trước
  co-hoi-dinh-cu-canada-he-thong-express-entry-va-cach-thuc-hoat-dong

  thong-tin-dinh-cu

  CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CANADA – HỆ THỐNG EXPRESS ENTRY VÀ CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG

  Canada là điểm đến du học thu hút số lượng lớn sinh viên trên toàn thế giới bởi nền giáo dục chất lượng cao, phát triển cơ hội việc làm. Tuy nhiên, bên cạnh những đặc điểm nổi bật đó thì những chính sách định cư hấp dẫn cũng là một trong những điểm sáng giúp tô điểm cho Canada trong mắt sinh viên.
  1 năm trước
  meo-chon-nganh-hoc-de-dinh-cu-bang-alberta-tai-canada

  thong-tin-dinh-cu

  MẸO CHỌN NGÀNH HỌC DỄ ĐỊNH CƯ BANG ALBERTA TẠI CANADA

  Nếu nó về định cư thì chắc không có quốc gia nào có thể đánh bại Canada, vô vàn chính sách định cư ở các tỉnh bang khác nhau. Trong những năm gần đây, chính phủ tích cực hỗ trợ thu hút nhiều nhân tài ở nhiều nơi trên thế giới với nhu cầu phân bổ dân cư tại các vùng miền ở Canada cũng như cải thiện tình trạng thiếu hụt lực lượng lao động xảy ra ở nhiều nơi trên lãnh thổ Canada.
  1 năm trước
  est-commodi-quae-quis-dolor

  thong-tin-dinh-cu

  Est commodi quae quis dolor.

  Earum eos et et facere sequi omnis. Nobis rerum atque ut sed. Similique aperiam at minus aut non. Id eius non voluptatem dolorem voluptatem quos. Nostrum et ut dicta aliquam. Omnis delectus similique qui cum totam nulla ex. Ut rerum soluta repellat enim ullam quo voluptas sed. Consequatur aspernatur voluptas tempora dolores impedit. Velit amet voluptatem exercitationem tempore veniam facere. Labore voluptatum amet qui nisi rerum quia.
  1 năm trước
  eveniet-quia-qui-unde-facilis-soluta

  thong-tin-dinh-cu

  Eveniet quia qui unde facilis soluta.

  Voluptatibus maxime qui officia aspernatur et. Quis incidunt itaque sed voluptatibus ut molestiae. Unde earum et ut consequatur. Necessitatibus ut sed atque blanditiis aut facere nam. Velit facilis dolores aliquam corporis. Nostrum minus ad quis aspernatur omnis facilis sit. Cum nemo qui deserunt possimus.
  1 năm trước
  nen-chon-nganh-nao-de-dinh-cu-tai-tinh-bang-saskatchewan-o-canada

  thong-tin-dinh-cu

  NÊN CHỌN NGÀNH NÀO DỄ ĐỊNH CƯ TẠI TỈNH BANG SASKATCHEWAN Ở CANADA

  Canada nổi bật với danh tiếng là vùng đất đứng đầu về vấn đề định cư. Trong những năm gần đây, Canada là một trong những quốc gia đứng đầu về địa điểm lý tưởng về du học dành cho sinh viên quốc tế. Ngoài những bang British Columbia hay Ontario, tỉnh bang Saskatchewan cũng dần trở thành điểm đến được nhiều bạn sinh viên quốc tế chọn lựa.
  9 tháng trước
  co-hoi-dinh-cu-canada-khi-du-hoc-nganh-cham-soc-suc-khoe-o-bang-british-columbia

  thong-tin-dinh-cu

  CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CANADA KHI DU HỌC NGÀNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE Ở BANG BRITISH COLUMBIA

  Đại dịch Corona vừa qua đã làm nâng cao tầm quan trọng của vai trò người chăm sóc sức khỏe. Với nhu cầu mong muốn nhân cao chất lượng cuộc sống và y tế, chính phủ nước này đã không ngần ngại có nhiều chính sách thu hút nhiều nhân tài trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, đặc biệt ở bang British Columbia có chính sách định cư hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế.
  6 tháng trước
  bo-tui-ngay-co-hoi-dinh-cu-uc-voi-truong-gia-re

  thong-tin-dinh-cu

  BỎ TÚI NGAY CƠ HỘI ĐỊNH CƯ ÚC VỚI TRƯỜNG GIÁ RẺ

  Úc là điểm đến có sức hút vô cùng nóng đối với cộng đồng du học sinh. Bên cạnh thành tích xuất sắc trong giáo dục, Úc cũng là một trong những địa điểm vàng trong làng định cư với nhiều chính sách định cư ưu đãi cho sinh viên quốc tế. Mặt khác, du học giá rẻ đang là xu hướng hiện nay của đông đảo các bạn học sinh, trong đó từ khóa du học Úc giá rẻ luôn là chủ đề “hot” trên các diễn đàn du học.
  4 tháng trước
  lieu-dieu-duong-y-ta-co-phai-la-nganh-hoc-duy-nhat-de-dinh-cu-o-canada

  thong-tin-dinh-cu

  LIỆU ĐIỀU DƯỠNG/ Y TÁ CÓ PHẢI LÀ NGÀNH HỌC DUY NHẤT DỄ ĐỊNH CƯ Ở CANADA?

  Canada là quốc gia nổi bật với nhiều chính sách định cư ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Cơ hội định cư phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó, việc lựa chọn ngành học cũng ảnh hưởng không nhỏ. Có lẽ nhiều người nghĩ rằng ngành Y tá là ngành học duy nhất có cơ hội định cư ở Canada.
  2 tháng trước
  gold-coast-thanh-pho-ly-tuong-de-hoc-tap-va-dinh-cu

  thong-tin-dinh-cu

  GOLD COAST - THÀNH PHỐ LÝ TƯỞNG ĐỂ HỌC TẬP VÀ ĐỊNH CƯ

  Có lẽ cái tên Gold Coast còn khá xa lạ đối với nhiều bạn du học sinh quốc tế bởi độ nổi tiếng của những cái tên như Sydney, Melbourne,... Hội tụ nhiều lợi ích đáng kể như tài nguyên thiên nhiên tuyệt đẹp, cơ hội việc làm đa dạng, cơ hội định cư cao và nhiều thứ khác, do đó, Gold Coast được xem là điểm đến du học lý tưởng mà ít ai biết. Vậy trong bài viết này, hãy theo chân AMV Study khai phá những lý do tại sao nên chọn thành phố Gold Coast để học tập và sinh sống.
  2 tháng trước