BẰNG CẤP TRỰC TUYẾN TRỞ NÊN THU HÚT SAU ĐẠI DỊCH

BẰNG CẤP TRỰC TUYẾN TRỞ NÊN THU HÚT SAU ĐẠI DỊCH

Bài viết liên quan

  Bằng cấp trực tuyến đang thu hút được sự ghi danh của ứng viên và uy tín từ các nhà tuyển dụng, và xu hướng này mang lại những ý nghĩa thú vị cho các nhà làm giáo dục, đại diện tuyển sinh và cả sinh viên quốc tế.

  Thực trạng bằng cấp trực tuyến hiện nay:

  Năm ngoái, các nhà giáo dục Hoa Kỳ đã ghi danh nhiều sinh viên theo học MBA trực tuyến hơn so với MBA trực tiếp, một sự phát triển liên quan đến thực tế đại dịch mà còn dẫn đến việc các nhà tuyển dụng ngày càng chấp nhận các bằng cấp trực tuyến.


  Du học nhận bằng cấp trực tuyến

  Vào năm 2020/21 tại Hoa Kỳ, 45,040 sinh viên đã đăng ký vào các chương trình MBA trực tuyến so với 43.740 theo học các chương trình trực tiếp toàn thời gian, theo Hiệp hội các Trường Đào tạo Kinh doanh (AACSB).

  Ở những nơi khác trên thế giới, sự phát triển của MBA trực tuyến chậm hơn, nhưng vẫn có sự hấp dẫn lớn đối với những bằng cấp kỹ thuật số này: 53,280 sinh viên so với 78,060 đối với MBA truyền thống. IMAGE: Tuyển sinh MBA tại Hoa Kỳ và trên thế giới vào năm 2020/21. Nguồn: AACSB / Poets & Quants

  Các chuyên gia tin rằng tỷ lệ thất nghiệp thấp là một phần lý do của sự thay đổi mạnh mẽ; người lao động mong muốn ở lại làm việc của họ nhưng cũng muốn tiếp tục học vấn và nghề nghiệp của họ. Sarah Perez, giám đốc điều hành chương trình MBA tại Trường Kinh doanh Kenan-Flagler của Đại học Bắc Carolina, nói với tạp chí Forbes rằng: "Nhu cầu học tập linh hoạt, thậm chí ngoài cả buổi tối/ cuối tuần học tập trực tiếp, là rất hấp dẫn đối với nhiều người trong các lĩnh vực khác nhau. Thị trường lao động trên toàn cầu rất đa dạng, vì vậy nhu cầu về sự linh hoạt cũng vượt ra ngoài biên giới quốc gia. Trong thời kỳ đại dịch, nhiều người trở nên thoải mái hơn với khái niệm và thực tế của việc học trực tuyến”. Sau đó, tất nhiên, khả năng chi trả, nhiều bằng cấp trực tuyến chỉ bằng một phần nhỏ chi phí của bằng cấp học trực tiếp.

  Việc sinh viên tiếp nhận MBA trực tuyến chắc chắn sẽ không quá mạnh mẽ nếu các nhà tuyển dụng vẫn coi những bằng cấp kỹ thuật số này kém hơn bằng cấp trực tiếp. Nhưng sự chấp nhận của các nhà tuyển dụng đối với các bằng cấp trực tuyến đã tăng lên đáng kể trong vài năm qua. Năm 2021, 71% nhà tuyển dụng trả lời cuộc khảo sát của Trung tâm Tương lai của Giáo dục và Chiến lược Nhân tài cho biết rằng họ xem chất lượng của các bằng cấp kinh doanh trực tuyến ngang bằng - hoặc tốt hơn - chất lượng của các chương trình truyền thống.

  Sự tôn trọng mới đây đối với bằng cấp kinh doanh trực tuyến phù hợp với kế hoạch của nhà tuyển dụng là dựa nhiều hơn vào lực lượng làm việc từ xa. Cũng trong cuộc khảo sát đó cho thấy 52% cho biết việc thuê nhân viên chủ yếu làm việc từ xa sẽ là trọng tâm trong hoạt động của công ty họ và các chiến lược tuyển dụng nhân viên trong tương lai.

  Bằng cấp trực tuyến đạt được tầm vóc nhất định trong đại dịch

  Sự gián đoạn vốn đang diễn ra trong lĩnh vực giáo dục, chẳng hạn như MOOC, đã tăng tốc trong thời gian đại dịch vì nhiều chương trình trực tuyến có lợi thế về chất lượng so với các chương trình trực tiếp gặp khó khăn trong việc chuyển đổi sang các định dạng kỹ thuật số. W. Brooke Elliott, phó giám đốc điều hành các chương trình học thuật tại Trường Kinh doanh Gies của Đại học Illinois tại Urbana Champaign giải thích: “Thị trường giáo dục đã bị thay đổi đáng kể bởi đại dịch. Ngay cả những chương trình giảng dạy trực tiếp mạnh nhất với danh tiếng lớn nhất… cũng không có chuyên môn hoặc năng lực để phát triển và cung cấp một [chương trình] chất lượng cao được thiết kế trực tuyến một cách nhanh chóng.” 

  Do đó, cả sinh viên và nhà tuyển dụng đều nhận thức rõ hơn rằng có các chương trình trực tuyến chất lượng cao, xuất sắc. Đối với nhiều sinh viên quốc tế, có một khía cạnh đặc biệt quan trọng: giờ đây họ có thể lấy được bằng cấp danh tiếng mà không cần phải ra khỏi đất nước của họ. Điều này không chỉ loại bỏ chi phí cho các chuyến bay và cuộc sống ở nước ngoài, mà còn giúp họ có thể làm việc bán thời gian hoặc toàn thời gian trong những công việc không có bất kỳ hạn chế nào được áp dụng bởi các quy tắc thị thực ở các nước đến. Những sinh viên không có khả năng đi du học hoặc không thể đi vì những lý do khác có thể nhận được các bằng cấp trực tuyến ngày càng uy tín từ các tổ chức nước ngoài.

  Mở ra một góc độ tuyển sinh mới

  Bằng cấp trực tuyến đạt được tầm vóc nhất định

  Đối với các nhà giáo dục và đại diện tuyển sinh, đây là sự phát triển lớn lao. Mặt khác, mối quan tâm mới đến bằng cấp trực tuyến có khả năng cắt giảm nhóm sinh viên quốc tế, những người sẽ chọn đi du học thông qua bất kỳ phương tiện nào có thể (cho vay, học bổng, v.v.). Nhưng mặt khác, đối tượng sinh viên quốc tế đã trở nên lớn hơn rất nhiều vì nó chứa đựng một phân khúc mới quan trọng.

  Mat Jacobson, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Trường Kinh doanh Toàn cầu Ducere, đã phát biểu tại ICEF Toronto vào tuần trước trong một phiên họp mang tên “Tuyển sinh bằng cấp trực tuyến: Cách xây dựng một mô hình kinh doanh thành công và tạo ra doanh thu đáng kể”. Ông Jacobson lưu ý rằng một lý do để các trường học bổ sung các dịch vụ trong khuôn viên trường là để thu hút một bộ phận sinh viên quốc tế khác. Ông đưa ra ví dụ về hai sinh viên có hồ sơ khác nhau: một thanh niên 18 tuổi có tài chính, người không thể chờ đợi để được hòa mình vào nền văn hóa nước ngoài, và một người 35 tuổi đang làm việc trong một doanh nghiệp và có ba đứa con. Hoàn cảnh khiến họ không thể đi du học trong một vài năm. Ông Jacobson nói, “Cuối cùng thì có thể để cung cấp cả hai chương trình đó cho sinh viên một trong khuôn viên trường, một trực tuyến có nghĩa là bạn chuyển đổi tỷ lệ sinh viên của mình cao hơn”.
  Tiềm năng là rất lớn: ước tính rằng cứ một sinh viên quốc tế có thể đủ tiền đi du học thì có bốn người khác không thể. Hơn thế nữa, số lượng sinh viên bổ sung lớn hơn thể hiện cơ hội đáng kể, ít nhất là các trường học có thể cung cấp các bằng cấp trực tuyến chất lượng cao. Các sinh viên trong thị trường này được thúc đẩy bởi khả năng chi trả, tính linh hoạt và khả năng cải thiện nghề nghiệp và thu nhập của họ.

  Các đại diện tuyển sinh có nên gia nhập không?

  Ông Jacobson cho biết đối với các đại diện tuyển sinh đang phân vân liệu họ có nên mở rộng kinh doanh bằng cách quảng cáo chương trình cấp bằng trực tuyến hay không, có một điều thực sự thuận lợi. Ngoại trừ việc họ đã hạ chi phí để thu hút sinh viên đến văn phòng của họ ngay từ đầu để tìm hiểu về du học, các đại diện tuyển sinh không có gì để mất và không tốn chi phí mới, bằng cách bổ sung danh mục tư vấn của họ với các tùy chọn trực tuyến. Trên thực tế, họ có rất nhiều thứ để đạt được.

  Cho đến rất gần đây, các đại diện tuyển sinh đã phải đối mặt với một thực tế đáng tiếc rằng nhiều sinh viên của họ sẽ bước ra khỏi cửa và rất có thể từ bỏ giấc mơ lấy bằng cấp nước ngoài vì họ không có khả năng chi trả. Nhưng giờ đây, các đại diện tuyển sinh có các lựa chọn du học trực tuyến hấp dẫn để tạo thu nhập - nếu không thì sẽ là con số 0 - vừa giúp sinh viên ghi danh vào các chương trình cấp bằng sẽ làm phong phú thêm cuộc sống của họ.

  Ông Jacobson đã sử dụng phép ẩn dụ thương hiệu xe hơi - Ford so với Ferrari - để đưa ra quan điểm của mình về sự khôn ngoan của các đại diện tuyển sinh quyết định quảng cáo bằng cấp trực tuyến. Các đại diện tuyển sinh vẫn có thể kiếm được khoản hoa hồng tốt nhất từ ​​việc đưa sinh viên đến trải nghiệm du học trực tiếp (Ferrari), nhưng nhóm sinh viên “Ferrari” của họ sẽ ít hơn nhiều so với phân khúc “Ford” của họ (tức là sinh viên muốn đi du học nhưng nhận thấy chi phí quá đắt). Phân khúc của Ford rất lớn và đó là một doanh nghiệp có số lượng lớn. Như ông Jabobson đã lưu ý, "Ford kiếm được nhiều tiền hơn Ferrari" bởi vì Fords được bán nhiều hơn Ferrari.

  Cuối cùng, việc cung cấp và tiếp thị chương trình cấp bằng trực tuyến, cho các nhà giáo dục và các đại diện tuyển sinh giống nhau, sẽ không chỉ là tiền bạc. Tại Ducerne, “chúng tôi yêu thích những gì chúng tôi làm vì chúng tôi đang mở rộng khả năng tiếp cận giáo dục” cho sinh viên. Việc mở rộng số lượng sinh viên quốc tế có thể lấy bằng cấp nước ngoài - dù là trực tiếp hay trực tuyến - là một việc làm có ý nghĩa mang theo tiềm năng to lớn trong việc cải thiện cuộc sống của sinh viên và gia đình của họ.

  Nguồn: Monitor ICEF (https://monitor.icef.com/2022/05/online-degrees-gaining-new-prominence-because-of-the-pandemic/)

  -----------------------------------------------------------------------------

  🌈 AMV là văn phòng đại diện điều phối học bổng sẽ giúp bạn săn được nhiều suất học bổng với phần trăm cao. Lắng nghe bạn và định hướng kế hoạch học tập hoàn hảo giúp tối đa mức học bổng và tối thiểu kinh phí đầu tư. Đã thành công tiếp bước con đường mơ ước du học của nhiều thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam trong hơn 10 năm qua. AMV Study tự hào là trung tâm tư vấn du học cung cấp nhiều thông tin hữu ích

  📣Cha mẹ quan tâm đến chiến lược săn học bổng Đại học top Mỹ - Canada - Úc, hãy liên hệ ngay AMV STUDY để được tư vấn lộ trình cụ thể nhé!

  -----------------------------------------------------------------------------

  AMV - Săn học bổng hay - Du học mê say Mỹ - Canada - Úc

  📍 Lầu 6, Tòa nhà Bach, 111 Lý Chính Thắng, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  ☎️ 0903 590 886 - 0903 405 663

  🌎 amvstudy.edu.vn

  Thông tin visa

  canada-dong-nhap-cu-mo-lai-giay-phep-lao-dong-duoc-gia-han-cho-sinh-vien

  thong-tin-visa

  CANADA: DÒNG NHẬP CƯ MỞ LẠI, GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG ĐƯỢC GIA HẠN CHO SINH VIÊN

  Chính phủ Canada đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp cho một số sinh viên quốc tế giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp (PGWP) gia hạn 18 tháng, và họ cũng đang mở lại lộ trình nộp đơn cho các đơn xin định cư sau khi đã giải quyết hầu hết các đơn đăng ký tồn đọng do hạn chế đi lại bởi COVID.
  1 năm trước
  canada-chuyen-huong-thuc-day-sinh-vien-quoc-te-xin-thuong-tru-nhan

  thong-tin-visa

  CANADA CHUYỂN HƯỚNG THÚC ĐẨY SINH VIÊN QUỐC TẾ XIN THƯỜNG TRÚ NHÂN

  Chính phủ Canada đang thực hiện một chiến lược nhằm tăng cơ hội cho cư dân tạm thời – bao gồm cả sinh viên quốc tế – trở thành thường trú nhân.
  1 năm trước
  canada-co-cac-dien-visa-nao

  thong-tin-visa

  CANADA CÓ CÁC DIỆN VISA NÀO?

  Có lẽ đã không ít người từng lúng túng khi lần đầu tiên xin visa Canada tự túc. Rất nhiều thắc mắc được đặt ra như xin visa đi Canada có khó không? Cần chuẩn bị những hồ sơ gì? Thủ tục xin visa gồm những gì, mất bao lâu? Lệ phí để xin visa Canada mất bao nhiêu? khiến cho nhiều người đã phải e dè khi xin visa Canada.
  1 năm trước
  viec-tiep-tuc-tri-hoan-visa-khien-canada-mat-di-uu-the-canh-tranh

  thong-tin-visa

  VIỆC TIẾP TỤC TRÌ HOÃN VISA KHIẾN CANADA MẤT ĐI ƯU THẾ CẠNH TRANH

  Bộ Di trú, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) đã xử lý 360.000 đơn xin giấy phép du học từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 31 tháng 7 năm 2022 và dự kiến sẽ tiếp tục xử lý 104.000 đơn đăng ký khác trong tháng 8.
  1 năm trước
  visa-du-hoc-my-va-nhung-thong-tin-can-biet-ve-thu-tuc-va-chi-phi

  thong-tin-visa

  VISA DU HỌC MỸ VÀ NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ THỦ TỤC XIN VISA

  Đã bao giờ bạn có mong muốn đặt chân đến Hoa Kỳ - cường quốc đứng đầu thế giới với nhiều tinh hoa hội tụ. Chắc hẳn Mỹ luôn nằm trong danh sách những quốc gia được chọn làm điểm đến du học được cân nhắc bởi nhiều phụ huynh, học sinh. Có lẽ khi nhắc tới Mỹ thì chắc hẳn ai cũng biết đây là một trong quốc gia hàng đầu trên thế giới về các lĩnh vực như dịch vụ, tài chính, kinh tế, y tế, giáo dục v.v.
  1 năm trước
  du-hoc-canada-tro-nen-de-dang-voi-visa-dien-mien-chung-minh-tai-chinh

  thong-tin-visa

  DU HỌC CANADA TRỞ NÊN DỄ DÀNG VỚI VISA DIỆN MIỄN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

  Du học Canada từ lâu đã là mơ ước của nhiều sinh viên Việt Nam bởi nền giáo dục cũng như chất lượng cuộc sống. Nhưng đã có không ít bạn phải hoãn ước mơ vì lý do khó khăn trong vấn đề tài chính. Vậy có giải pháp nào giúp cho các bạn đi du học Canada mà không cần lo lắng chứng minh tài chính không? Hãy cùng AMV tìm hiểu trong bài viết này nhé!
  1 năm trước
  uc-rut-ngan-thoi-gian-xu-ly-thi-thuc-danh-cho-sinh-vien-quoc-te

  thong-tin-visa

  ÚC RÚT NGẮN THỜI GIAN XỬ LÝ THỊ THỰC DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

  Hệ thống và quy trình cấp thị thực của Úc đã được các cơ quan chính phủ tối ưu hóa, giảm thời gian trung bình để phê duyệt thị thực du học giảm xuống còn 16 ngày.
  1 năm trước
  tat-tan-tat-nhung-thong-tin-ve-visa-du-hoc-uc

  thong-tin-visa

  TẤT TẦN TẬT NHỮNG THÔNG TIN VỀ VISA DU HỌC ÚC

  Với sự phát triển nhanh chóng ở nhiều lĩnh vực, Úc đang vươn lên trở thành một trong các cường quốc hàng đầu thế giới. Trong những năm gần đây, số lượng sinh viên quốc tế đi học Úc tăng nhiều đáng kể, để chinh phục được ước mơ đó trước hết bạn cần phải xin visa du học Úc.
  1 năm trước
  co-hoi-vang-nhan-duoc-viec-lam-sau-tot-nghiep-tai-canada

  thong-tin-visa

  CƠ HỘI VÀNG NHẬN ĐƯỢC VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP TẠI CANADA

  Có lẽ ai trong số các phụ huynh đều mong muốn con mình kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp, đặc biệt khi đi du học, có rất nhiều phụ huynh trăn trở “liệu con tôi sau khi học xong có thể kiếm được việc làm không?”. Ở Canada sẽ có một thuật ngữ quen thuộc mà sau khi học xong bạn nào cũng gặp chính là PGWP (Post Graduate Work Permit).
  1 năm trước
  thong-tin-ve-thu-tuc-va-chi-phi-cua-visa-du-hoc-canada

  thong-tin-visa

  THÔNG TIN VỀ THỦ TỤC VÀ CHI PHÍ CỦA VISA DU HỌC CANADA

  Nhắc đến du học, chắc hẳn cái tên Canada không còn gì xa lạ đối với nhiều du học sinh. Là một trong những quốc gia đứng đầu với số lượng đăng ký khủng của nhiều sinh viên quốc tế trên toàn cầu. Đặc biệt, quốc gia này còn được biết đến là vùng đất dẫn đầu trong vấn đề định cư với nhiều chính sách hấp dẫn. Để có thể tiếp cận được những điều tuyệt vời đó, trước hết chúng ta cần chuẩn bị visa du học.
  1 năm trước
  xin-viec-lam-sau-tot-nghiep-tai-my-co-kho-nhu-ban-nghi-khong

  thong-tin-visa

  XIN VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP TẠI MỸ CÓ KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ KHÔNG?

  Xin được việc làm ở Mỹ sau tốt nghiệp là mơ ước của nhiều bạn du học sinh quốc tế cũng như là ước muốn của đại đa số phụ huynh. Nhưng để có thể xin được việc làm ở Mỹ sau tốt nghiệp thì không phải là chuyện dễ. Vậy vấn đề lớn nhất mà nhiều bạn học sinh cũng như phụ huynh thắc mắc là làm thế nào để xin được việc làm sau tốt nghiệp ở Mỹ?
  1 năm trước
  xin-visa-di-du-lich-canada-co-can-phai-phong-van-khong

  thong-tin-visa

  XIN VISA ĐI DU LỊCH CANADA CÓ CẦN PHẢI PHỎNG VẤN KHÔNG?

  Canada là quốc gia lý tưởng về cơ hội định cư cũng như là địa điểm nổi bật thu hút du lịch với nhiều danh lanh thắng cảnh đẹp tựa tranh vẽ chắc hẳn ai cũng mong muốn được đặt chân đến đây dù chỉ một lần. Tuy nhiên, chỉ có một số ít người hiểu rõ về thủ tục xin visa du lịch Canada. Có rất nhiều người băn khoăn về vấn đề liệu xin visa du lịch Canada có cần phải phỏng vấn không?
  1 năm trước
  thong-tin-chi-tiet-ve-thu-tuc-xin-visa-du-lich-my

  thong-tin-visa

  THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH MỸ

  Du lịch Mỹ từ lâu là ước mơ của nhiều người Việt Nam. Với tiềm năng du lịch phát triển mạnh mẽ, quốc gia này hằng năm thu hút hơn hàng triệu khách du lịch từ nhiều nơi trên thế giới ghé thăm. Tuy nhiên, để có thể đặt chân đến nước Mỹ, việc đầu tiên mọi người cần làm là có trong tay chiếc visa du lịch Mỹ. Nó chìa khóa giúp mở cửa cho chúng ta được đặt chân đến một trong các cường quốc hàng đầu trên toàn thế giới - Hoa Kỳ. Do đó trong bài viết này, AMV Study chia sẻ một số thông tin về visa du lịch Mỹ cũng như các bước thủ tục xin visa để cho mọi người có thể nắm rõ hơn về quy trình xin visa như thế nào nhé. 
  6 tháng trước
  xin-visa-du-lich-canada-can-nhung-thu-tuc-gi-le-phi-bao-nhieu

  thong-tin-visa

  XIN VISA DU LỊCH CANADA CẦN NHỮNG THỦ TỤC GÌ? LỆ PHÍ BAO NHIÊU?

  Du lịch hiện nay trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống, đặc biệt với nhu cầu được trải nghiệm nền văn hóa cũng như khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp thì Canada là điểm đến lý tưởng đáp ứng những nhu cầu trên. Để có thể đặt chân đến đất nước xinh đẹp này, trước hết, bạn cần phải có tấm visa du lịch là chìa khóa cho phép bạn được lưu trú tại Canada trong thời gian quy định.
  5 tháng trước
  can-chuan-bi-nhung-gi-khi-xin-visa-du-lich-uc

  thong-tin-visa

  CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ KHI XIN VISA DU LỊCH ÚC?

  Úc là một trong những quốc gia đứng đầu về nhiều khía cạnh như kinh tế, giáo dục, văn hóa, du lịch,.... Để nói về du lịch ở Úc thì nơi đây là thiên đường của nhiều hoạt động giải trí, vui chơi cùng với những bãi biển đẹp trải dài khiến cho nơi đây trở thành một trong những địa điểm du lịch đáng đi nhất trên thế giới. Để có thể đặt chân đến địa điểm tuyệt vời ấy, chúng ta cần phải có giấy thông hành tạm gọi là visa du lịch cho phép chúng ta có thể nhập cư hợp pháp ở Úc.
  5 tháng trước
  nhung-cau-hoi-thuong-gap-khi-di-phong-van-du-hoc-my

  thong-tin-visa

  NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ĐI PHỎNG VẤN DU HỌC MỸ

  Là một trong địa điểm lý tưởng trong giới du học, Mỹ vùng đất mơ ước của đại đa số cộng đồng sinh viên ở nhiều nơi trên thế giới. Để có thể chinh phục được giấc mơ du học Mỹ, trước hết, các bạn học sinh, sinh viên bắt buộc phải trải qua quá trình phỏng vấn xin visa du học. Có lẽ nhiều bạn sinh viên ngay từ lần đầu thắc mắc không biết đi phỏng vấn sẽ gặp những câu hỏi nào? Làm thế nào để trả lời phỏng vấn có tỷ lệ thành công cao? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.
  5 tháng trước

  Thông tin định cư

  meo-chon-nganh-giup-dem-lai-co-hoi-viec-lam-va-dinh-cu-cho-sinh-vien-quoc-te

  thong-tin-dinh-cu

  MẸO CHỌN NGÀNH GIÚP ĐEM LẠI CƠ HỘI VIỆC LÀM VÀ ĐỊNH CƯ ÚC CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

  Úc là đất nước hội tụ nhiều tinh hoa về nền giáo dục đẳng cấp, kinh tế phát triển vượt bậc, ngành nghề đa dạng, cơ hội nghề nghiệp cũng như cơ hội định cư. Với nhiều ưu điểm nổi bật, Úc trở thành một trong những địa điểm vàng mà nhiều sinh viên mong muốn được ở lại để mở rộng và phát triển tương lai.
  1 năm trước
  nhung-khu-vuc-nao-tang-co-hoi-dinh-cu-danh-cho-sinh-vien-quoc-te-sau-tot-nghiep

  thong-tin-dinh-cu

  NHỮNG KHU VỰC NÀO TĂNG CƠ HỘI ĐỊNH CƯ ÚC DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ SAU TỐT NGHIỆP

  Đối với du học sinh, nhu cầu về định cư sau tốt nghiệp luôn là vấn đề đáng quan tâm hàng đầu ngay từ khi chuẩn bị hồ sơ đi du học. Trong số các quốc gia thì Úc là một trong những quốc gia lý tưởng với những chính sách định cư nổi bật dành cho sinh viên quốc tế.
  1 năm trước
  don-nhan-co-hoi-viec-lam-sau-tot-nghiep-nho-lua-chon-nhung-nganh-hoc-nay-tai-uc

  thong-tin-dinh-cu

  ĐÓN NHẬN CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP NHỜ LỰA CHỌN NHỮNG NGÀNH HỌC NÀY TẠI ÚC

  Úc là quốc gia phát triển mạnh mẽ về mặt kinh tế, giáo dục cũng như đời sống, vì thế nơi đây được rất nhiều sinh viên quốc tế chọn đến làm địa điểm học tập, làm việc và tìm kiếm cơ hội định cư. Hiện nay ở Úc, tình trạng thiếu hụt lực lượng lao động đang trong tình huống nguy cấp, chính vì thế chính phủ Úc tạo điều kiện cho bằng cách cho phép một số những nhóm ngành được gia hạn visa 485 sau tốt nghiệp.
  1 năm trước
  meo-chon-nganh-hoc-giup-bat-tron-ngay-co-hoi-dinh-cu-canada-trong-tam-tay

  thong-tin-dinh-cu

  MẸO CHỌN NGÀNH HỌC GIÚP BẮT TRỌN NGAY CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CANADA TRONG TẦM TAY

  Canada được mệnh danh là một trong những vùng đất đáng sống nhất trên thế giới, với nhiều khung cảnh thiên nhiên đẹp mắt cùng với môi trường sống yên bình và thư thả.
  1 năm trước
  hoc-nganh-du-lich-nha-hang-khach-san-tai-bang-british-columbia-rinh-ngay-co-hoi-dinh-cu-canada-trong-tam-tay

  thong-tin-dinh-cu

  HỌC NGÀNH DU LỊCH - NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN TẠI BANG BRITISH COLUMBIA RINH NGAY CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CANADA TRONG TẦM TAY

  Du học Canada ngành du lịch - nhà hàng – khách sạn hiện đang là xu hướng của nhiều du học sinh trong đó có sinh viên Việt Nam. Là địa điểm được nhiều sinh viên quốc tế chọn lựa, Canada thu hút với nhiều đặc điểm nổi bật như chất lượng giáo dục cao, tính thực tiễn trong giảng dạy cũng như mở rộng nhiều cơ hội việc làm.
  1 năm trước
  hoc-phi-thap-de-nhap-cu-canada-theo-chuong-trinh-rural-and-northern-immigration-pilot

  thong-tin-dinh-cu

  HỌC PHÍ THẤP, DỄ NHẬP CƯ CANADA THEO CHƯƠNG TRÌNH RURAL AND NORTHERN IMMIGRATION PILOT

  Hiện nay, xu hướng định cư đang dần trở nên phổ biến với cộng đồng sinh viên Việt Nam. Trong những năm gần đây cho thấy, số lượng học sinh, sinh viên quan tâm đến nhu cầu định cư tăng vọt. Nhắc đến định cư, chắc chắn thì nhắc đến Canada, là quốc gia Canada là quốc gia nằm trong top đầu ưu tiên định cư tạo nhiều cơ hội việc làm sau tốt nghiệp đồng thời hướng đến cơ hội sinh sống lâu dài tại đây. Với nhiều chính sách định cư nổi bật, Canada đã thu hút không ít sinh viên đăng ký nhập học.
  1 năm trước
  hoc-thac-si-canada-con-duong-ngan-nhat-de-dinh-cu

  thong-tin-dinh-cu

  HỌC THẠC SĨ CANADA – CON ĐƯỜNG NGẮN NHẤT ĐỂ ĐỊNH CƯ

  Nhu cầu học thạc sĩ ngày càng trở nên phổ biến với nhiều bạn sinh viên Việt Nam với mong muốn được trau dồi và tích lũy thêm những kiến thức chuyên sâu của ngành học đồng thời đây là bước đệm giúp phát triển sự nghiệp sau này.
  1 năm trước
  du-hoc-va-dinh-cu-canada-theo-chuong-trinh-atlantic-immigration-program-aip

  thong-tin-dinh-cu

  DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ CANADA THEO CHƯƠNG TRÌNH ATLANTIC IMMIGRATION PROGRAM (AIP)

  Nhắc đến Canada chắc hẳn nhiều bạn nghĩ ngay đến những bang như British Columbia, Ontario nhưng có lẽ hiếm có ai nghe nói đến các tỉnh bang nằm ở khu vực Đại Tây Dương Canada. Các tỉnh bang này đều có mật độ dân cư thưa thớt nên không thể đáp ứng được nhu cầu về lực lượng lao động của thị trường tại địa phương.
  1 năm trước
  co-hoi-dinh-cu-canada-he-thong-express-entry-va-cach-thuc-hoat-dong

  thong-tin-dinh-cu

  CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CANADA – HỆ THỐNG EXPRESS ENTRY VÀ CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG

  Canada là điểm đến du học thu hút số lượng lớn sinh viên trên toàn thế giới bởi nền giáo dục chất lượng cao, phát triển cơ hội việc làm. Tuy nhiên, bên cạnh những đặc điểm nổi bật đó thì những chính sách định cư hấp dẫn cũng là một trong những điểm sáng giúp tô điểm cho Canada trong mắt sinh viên.
  1 năm trước
  meo-chon-nganh-hoc-de-dinh-cu-bang-alberta-tai-canada

  thong-tin-dinh-cu

  MẸO CHỌN NGÀNH HỌC DỄ ĐỊNH CƯ BANG ALBERTA TẠI CANADA

  Nếu nó về định cư thì chắc không có quốc gia nào có thể đánh bại Canada, vô vàn chính sách định cư ở các tỉnh bang khác nhau. Trong những năm gần đây, chính phủ tích cực hỗ trợ thu hút nhiều nhân tài ở nhiều nơi trên thế giới với nhu cầu phân bổ dân cư tại các vùng miền ở Canada cũng như cải thiện tình trạng thiếu hụt lực lượng lao động xảy ra ở nhiều nơi trên lãnh thổ Canada.
  1 năm trước
  est-commodi-quae-quis-dolor

  thong-tin-dinh-cu

  Est commodi quae quis dolor.

  Earum eos et et facere sequi omnis. Nobis rerum atque ut sed. Similique aperiam at minus aut non. Id eius non voluptatem dolorem voluptatem quos. Nostrum et ut dicta aliquam. Omnis delectus similique qui cum totam nulla ex. Ut rerum soluta repellat enim ullam quo voluptas sed. Consequatur aspernatur voluptas tempora dolores impedit. Velit amet voluptatem exercitationem tempore veniam facere. Labore voluptatum amet qui nisi rerum quia.
  1 năm trước
  eveniet-quia-qui-unde-facilis-soluta

  thong-tin-dinh-cu

  Eveniet quia qui unde facilis soluta.

  Voluptatibus maxime qui officia aspernatur et. Quis incidunt itaque sed voluptatibus ut molestiae. Unde earum et ut consequatur. Necessitatibus ut sed atque blanditiis aut facere nam. Velit facilis dolores aliquam corporis. Nostrum minus ad quis aspernatur omnis facilis sit. Cum nemo qui deserunt possimus.
  1 năm trước
  nen-chon-nganh-nao-de-dinh-cu-tai-tinh-bang-saskatchewan-o-canada

  thong-tin-dinh-cu

  NÊN CHỌN NGÀNH NÀO DỄ ĐỊNH CƯ TẠI TỈNH BANG SASKATCHEWAN Ở CANADA

  Canada nổi bật với danh tiếng là vùng đất đứng đầu về vấn đề định cư. Trong những năm gần đây, Canada là một trong những quốc gia đứng đầu về địa điểm lý tưởng về du học dành cho sinh viên quốc tế. Ngoài những bang British Columbia hay Ontario, tỉnh bang Saskatchewan cũng dần trở thành điểm đến được nhiều bạn sinh viên quốc tế chọn lựa.
  7 tháng trước
  co-hoi-dinh-cu-canada-khi-du-hoc-nganh-cham-soc-suc-khoe-o-bang-british-columbia

  thong-tin-dinh-cu

  CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CANADA KHI DU HỌC NGÀNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE Ở BANG BRITISH COLUMBIA

  Đại dịch Corona vừa qua đã làm nâng cao tầm quan trọng của vai trò người chăm sóc sức khỏe. Với nhu cầu mong muốn nhân cao chất lượng cuộc sống và y tế, chính phủ nước này đã không ngần ngại có nhiều chính sách thu hút nhiều nhân tài trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, đặc biệt ở bang British Columbia có chính sách định cư hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế.
  4 tháng trước
  bo-tui-ngay-co-hoi-dinh-cu-uc-voi-truong-gia-re

  thong-tin-dinh-cu

  BỎ TÚI NGAY CƠ HỘI ĐỊNH CƯ ÚC VỚI TRƯỜNG GIÁ RẺ

  Úc là điểm đến có sức hút vô cùng nóng đối với cộng đồng du học sinh. Bên cạnh thành tích xuất sắc trong giáo dục, Úc cũng là một trong những địa điểm vàng trong làng định cư với nhiều chính sách định cư ưu đãi cho sinh viên quốc tế. Mặt khác, du học giá rẻ đang là xu hướng hiện nay của đông đảo các bạn học sinh, trong đó từ khóa du học Úc giá rẻ luôn là chủ đề “hot” trên các diễn đàn du học.
  2 tháng trước
  lieu-dieu-duong-y-ta-co-phai-la-nganh-hoc-duy-nhat-de-dinh-cu-o-canada

  thong-tin-dinh-cu

  LIỆU ĐIỀU DƯỠNG/ Y TÁ CÓ PHẢI LÀ NGÀNH HỌC DUY NHẤT DỄ ĐỊNH CƯ Ở CANADA?

  Canada là quốc gia nổi bật với nhiều chính sách định cư ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế. Cơ hội định cư phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó, việc lựa chọn ngành học cũng ảnh hưởng không nhỏ. Có lẽ nhiều người nghĩ rằng ngành Y tá là ngành học duy nhất có cơ hội định cư ở Canada.
  11 ngày trước
  gold-coast-thanh-pho-ly-tuong-de-hoc-tap-va-dinh-cu

  thong-tin-dinh-cu

  GOLD COAST - THÀNH PHỐ LÝ TƯỞNG ĐỂ HỌC TẬP VÀ ĐỊNH CƯ

  Có lẽ cái tên Gold Coast còn khá xa lạ đối với nhiều bạn du học sinh quốc tế bởi độ nổi tiếng của những cái tên như Sydney, Melbourne,... Hội tụ nhiều lợi ích đáng kể như tài nguyên thiên nhiên tuyệt đẹp, cơ hội việc làm đa dạng, cơ hội định cư cao và nhiều thứ khác, do đó, Gold Coast được xem là điểm đến du học lý tưởng mà ít ai biết. Vậy trong bài viết này, hãy theo chân AMV Study khai phá những lý do tại sao nên chọn thành phố Gold Coast để học tập và sinh sống.
  9 ngày trước