Middle Tennessee State University

Middle Tennessee State University (MTSU) là một trong những trường đại học lớn nhất và lâu đời tại Tennessee, nằm trong lòng thành phố Murfreesboro.

Millersville University

Với bề dày lịch sử hơn 169 năm tồn tại trong lĩnh vực giáo dục, Millersville University là một trong những đại học công lập được đánh giá cao ở khu vực Đông Bắc Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, cũng là một trong 14 trường trong hệ thống đại học bang Pennsylvania. Cung cấp tài nguyên học thuật đa dạng ở nhiều lĩnh vực như khoa học và toán học, giáo dục, nhân văn, khoa học và xã hội.

Minnesota State University (Mankato)

Minnesota State University là một trong những trường đại học công lập hàng đầu tại bang Minnesota.

• Sau đại học:14,600$ - 26,356$

Missouri University of Science and Technology

Là một trong những trường đại học khoa học và công nghệ hàng đầu ở bang Missouri, Missouri University of Science and Technology luôn không ngừng nỗ lực và cải tiến trong chất lượng giáo dục để đem lại sự khác biệt cho bạn. Hoạt động theo tiêu chí “Solving for Tomorrow”, trường đem lại nhiều phương pháp học tập hiệu quả, kích thích khả năng tư duy, lãnh đạo để phù hợp với thị trường lao động trên toàn cầu.

Monash University

“Không ngừng đóng góp vào công cuộc thay đổi thế giới”. Đó là sứ mệnh và cũng là quan điểm đào tạo của Monash University.

• Đại học:34,500AUD - 50,400AUD
  • Sau đại học:33,500AUD - 50,400AUD

Moravian University

Được thành lập vào năm 1742, Moravian University là một cơ sở giáo dục tư thục có khuôn viên nằm trong thị trấn Bethlehem lịch sử, Pennsylvania, ngay tại trung tâm của Thung lũng Lehigh.

Mount Saint Vincent University

Đại học Mount Saint Vincent (MSVU) hay có tên gọi khác The Mount, là trường đại học công lập lâu đời tại Canada thành lập từ năm 1873, tọa lạc tại Halifax tỉnh bang Nova Scotia.

• Đại học:19,452CAD - 19,985CAD

Mount St. Mary’s University

Thành lập vào năm 1808, Mount St. Mary’s University là trường đại học tư thục với khuôn viên rộng khoảng 1,400 mẫu Anh tọa lạc tại vị trí trung tâm giữa Baltimore và Washington đem đến nhiều cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời cũng như nhiều điểm đến tham quan hấp dẫn cho sinh viên.

Murdoch University

Đại học Murdoch (MU) có khuôn viên chính tọa lạc tại thành phố Perth - đây cũng là một trong những thành phố tràn ngập nắng nhất của Tây Úc, đem đến khí hậu dễ chịu, ấm áp.

• Đại học:28,680AUD - 35,400AUD
  • Sau đại học:28,867AUD - 48,470AUD

National College of Ireland

Được thành lập vào năm 1951, National College of Ireland (NCI) là một trong những tổ chức giáo dục công lập hàng đầu tọa lạc tại thủ đô Dublin.

• Đại học:10,000€
  • Sau đại học:15,000€

New Jersey Institute of Technology

Tọa lạc ở trung tâm quận Newark náo nhiệt, New Jersey Institute of Technology (NJIT) chỉ cách Manhattan và các điểm tham quan hấp dẫn của Thành phố New York chừng 20 phút lái xe.

North Central College

North Central College là trường cao đẳng tư thục tổng hợp về khoa học và nghệ thuật tự do được xếp hạng hàng đầu nằm ở Naperville, Illinois. Khuôn viên trường rộng 65 mẫu Anh và có 12 ký túc xá được tạo thành từ các ký túc xá, căn hộ và dãy phòng truyền thống.