Loyola University New Orleans

Đại học Loyola New Orleans được thành lập vào năm 1905, là một trường đại học tư thục tọa lạc trên 24 mẫu Anh trên đại lộ St. Charles lịch sử nằm ở Uptown New Orleans. New Orleans là thành phố nổi tiếng với không gian nhạc Jazz tuyệt vời, nền ẩm thực độc đáo, phong cách kiến trúc giao thoa độc đáo giữa Pháp và Tây Ban Nha và các lễ hội lớn như Mardi Gras và Jazz fest, đồng thời là một trung tâm công nghiệp và là một trong những cảng biển lớn nhất thế giới.Thành phố được đánh giá cao về chất lượng cuộc sống cũng như đem lại một môi trường thân thiện và an toàn.

• Sau đại học:7,650$ - 25,500$

Lycoming College

Được thành lập vào năm 1812, Lycoming College là một trong 50 học viện khoa học và nghệ thuật lâu đời nhất trên toàn quốc.

Lynn University

Đại học Lynn là một trường đại học tư thục nhỏ nằm ở Boca Raton, Florida, nằm ở vị trí thứ 25 trong bảng xếp hạng các trường đại học sáng tạo nhất ở Mỹ. Boca Raton cách 20 dặm về phía bắc của Fort Lauderdale, 25 dặm về phía nam của Palm Beach, và 45 dặm về phía bắc của Miami, thành phố đông dân nhất của Florida. Sứ mệnh Lynn là cung cấp nền giáo dục đạt chuẩn, hỗ trợ và tạo môi trường cho phép mỗi cá nhân sinh viên phát huy tiềm năng của chính mình và chuẩn bị cho sự thành công trên thế giới.

• Sau đại học:27,200$

Macquarie University

Tọa lạc tại trung tâm công nghệ cao lớn nhất nước Úc với hơn 300 tập đoàn hàng đầu, Macquarie University (MQ) đem đến cho sinh viên lợi thế cạnh tranh vượt bậc về nghiên cứu cũng như việc làm.

• Đại học:34,200AUD - 43,300AUD
  • Sau đại học:33,800AUD - 55,200AUD

Manhattan College

Được thành lập năm 1853, Manhattan College tọa lạc thành phố Riverdale, New Work, có khuôn viên xinh đẹp và yên bình. Khu học xá an toàn của trường nằm trên khuôn viên rộng 23 ha, chỉ cách trung tâm thành phố New York 10 dặm. Đặc biệt, trường có tàu điện ngầm ngay tại Campus và cách 30 phút tàu chạy vào trung tâm.

• Sau đại học:17,640$ - 20,700$

Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences

Nổi tiếng với truyền thống lâu đời về giáo dục chăm sóc sức khỏe từ năm 1853, Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences (MCPHS) cho đến nay đã được công nhận là trường Đại học Dược và Khoa học sức khoẻ.

• Đại học:37,620$ - 54,480$
  • Sau đại học:24,840$ - 59,430$

Maynooth University

Maynooth University là một trong những trường đại học phát triển nhanh nhất quốc gia đồng thời còn được đây là tổ chức giáo dục được quốc tế công nhận về giáo dục chất lượng giáo dục cao.

• Đại học:13,500$ - 15,000$

McKendree University

Là trường đại học lâu đời nhất ở Illinois, Đại học McKendree là một tổ chức giáo dục đại học tư thục phi lợi nhuận nằm ở ngoại ô của thành phố Lebanon xinh đẹp, với diện tích 235 mẫu Anh. Vị trí của McKendree là sự pha trộn giữa nông thôn và thành thị nằm trong vòng 25 phút từ trung tâm thành phố St. Louis về phía tây và gần với khu vực giải trí ngoài trời nổi tiếng của hồ Carlyle ở phía đông.

• Sau đại học:7,875$ - 13,913$

McMurry University

Trải qua 100 năm kể từ khi thành lập, McMurry University là một trong những trường đại học theo đuổi chủ trương phát triển toàn diện trong phương pháp giáo dục. Đặt mục tiêu đào tạo ra những nhà lãnh đạo, những nhân tài góp phần thay đổi thế giới, trong những năm qua trường đã không ngừng cải tiến chất lượng giáo dục để phù hợp với xu hướng cũng như nhu cầu của xã hội.

• Sau đại học:20,832$

Mercy University

Mercy University bắt đầu cấp bằng tú tài vào năm 1961, hiện có khuôn viên chính tại Dobbs Ferry và hai cơ sở còn lại tại Manhattan và Bronx.

• Sau đại học:19,000$

MGH Institute of Health Professions

MGH Institute of Health Professions được thành lập bởi bệnh viện đa khoa Massachusetts vào năm 1977. Là thành viên của Mass General Brigham, với tham vọng đào tạo ra những chuyên gia y tế và nhà nghiên cứu hàng đầu thúc đẩy được sự đổi mới và phát triển trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đồng thời góp phần phát triển xã hội ngày một tốt hơn.

Miami University

Miami University, thành lập vào năm 1809, được xếp hạng trong số 50 trường đại học công lập hàng đầu quốc gia bởi U.S. News & World Report.