Utah Tech University

Utah Tech University là một trong những trường Đại học công lập hàng đầu ở Mỹ. Khuôn viên tọa lạc tại thành phố St. George ở phía Tây xinh đẹp của Hoa Kỳ, nơi được xem là có chất lượng cuộc sống và nền kinh tế tăng trưởng nhanh, cách thành phố sôi động Las Vegas khoảng 2 giờ lái xe.

Victoria University

Đại học Victoria là một trường đại học đẳng cấp tại Úc nằm trong top 2 % các trường đại học trên toàn thế giới đem đến môi trường học tập thân thiện, linh hoạt và lý tưởng, tọa lạc tại thành phố đa sắc tộc và sôi động Melbourne.

• Cao đẳng:13,000AUD - 28,600AUD
  • Đại học:26,200AUD - 37,600AUD
  • Sau đại học:29,000AUD - 38,800AUD

Virginia Polytechnic Institute & State University

Kể từ khi thành lập đến nay đã hơn 100 năm, Virginia Polytechnic Institute & State University (hay thường được gọi là Virginia Tech hoặc VT) là một trong những trường đại học nằm trong danh sách hàng đầu trên toàn quốc.

Virginia Wesleyan University

Virginia Wesleyan University là một trong những trường Đại học hàng đầu về nghệ thuật tự do và khoa học nằm ở vùng duyên hải Virginia. Khuôn viên trường rộng khoảng 300 mẫu Anh chỉ cách Đại Tây Dương và vịnh Chesapeake vài phút.

Washington & Jefferson College

Trong hai thế kỷ rưỡi qua, Washington & Jefferson College là một trong những trường có nền giáo dục khai phóng hàng đầu ở Mỹ, kết hợp giữa lý thuyết bao quát và thực hành thiết thực.

Western New England University

Đại học Western New England là trường đại học đã phát triển không ngừng để trở thành một học viện tư nhân nổi tiếng trên bản đồ giáo dục Hoa Kỳ.

• Sau đại học:38,250$ - 49,025$

Western Oregon University

Western Oregon University (WOU) là trường Đại học công lập lâu đời nhất ở bang Oregon với 166 năm tồn tại trong ngành giáo dục, trường cam kết đào tạo nền giáo dục chất lượng cao cho sinh viên.

Western Sydney University

Western Sydney University (WSU) được thành lập năm 1891 là một trong những trường đại học công lập lớn nhất nước Úc và chỉ cách Sydney - thành phố lớn và nổi tiếng nhất của Úc 30 phút lái xe.

• Cao đẳng:22,450AUD - 30,800AUD
  • Đại học:22,660AUD - 33,040AUD
  • Sau đại học:23,616AUD - 42,336AUD

Western Washington University

Western Washington University (WWU) được thành lập năm 1893, là một trong 6 trường đại học công lập tại bang Washington, Hoa Kỳ.

• Đại học:8,613$ - 17,225$

Whittier College

Tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, nằm giữa trung tâm thành phố Los Angeles và trung tâm Disney, Whittier College là sự lựa chọn của nhiều bạn sinh viên quốc tế. Cách trung tâm thành phố Los Angeles và thành phố Long Beach khoảng 30 phút lái xe. Đồng thời nơi đây cũng có nhiều hoạt động giải trí như mua sắm, ăn uống và các hoạt động ngoài trời.

Wilfrid Laurier University

Đại học Wilfrid Laurier (WLU) sở hữu vị trí khá đắc địa khi toạ lạc tại thành phố nhộn nhịp Waterloo - có khoảng cách với các thành phố lớn khác của Canada.

• Đại học:23,940CAD - 30,765CAD

Wilson College

Wilson College được thành lập 1869, với hơn 150 năm trong ngành giáo dục, trường tự hào cung cấp nguồn giáo dục và nguồn lực phù hợp đáp ứng cho nhu cầu thay đổi của sinh viên.