Macquarie University

Tọa lạc tại trung tâm công nghệ cao lớn nhất nước Úc với hơn 300 tập đoàn hàng đầu, Macquarie University (MQ) đem đến cho sinh viên lợi thế cạnh tranh vượt bậc về nghiên cứu cũng như việc làm.

• Đại học:34,200AUD - 43,300AUD
  • Sau đại học:33,800AUD - 55,200AUD

Manhattan College

Được thành lập năm 1853, Manhattan College tọa lạc thành phố Riverdale, New Work, có khuôn viên xinh đẹp và yên bình. Khu học xá an toàn của trường nằm trên khuôn viên rộng 23 ha, chỉ cách trung tâm thành phố New York 10 dặm. Đặc biệt, trường có tàu điện ngầm ngay tại Campus và cách 30 phút tàu chạy vào trung tâm.

• Sau đại học:17,640$ - 20,700$

Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences

Nổi tiếng với truyền thống lâu đời về giáo dục chăm sóc sức khỏe từ năm 1853, Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences (MCPHS) cho đến nay đã được công nhận là trường Đại học Dược và Khoa học sức khoẻ.

• Đại học:37,620$ - 54,480$
  • Sau đại học:24,840$ - 59,430$

Maynooth University

Maynooth University là một trong những trường đại học phát triển nhanh nhất quốc gia đồng thời còn được đây là tổ chức giáo dục được quốc tế công nhận về giáo dục chất lượng giáo dục cao.

• Đại học:13,500$ - 15,000$

McKendree University

Là trường đại học lâu đời nhất ở Illinois, Đại học McKendree là một tổ chức giáo dục đại học tư thục phi lợi nhuận nằm ở ngoại ô của thành phố Lebanon xinh đẹp, với diện tích 235 mẫu Anh. Vị trí của McKendree là sự pha trộn giữa nông thôn và thành thị nằm trong vòng 25 phút từ trung tâm thành phố St. Louis về phía tây và gần với khu vực giải trí ngoài trời nổi tiếng của hồ Carlyle ở phía đông.

• Sau đại học:7,875$ - 13,913$

McMurry University

Trải qua 100 năm kể từ khi thành lập, McMurry University là một trong những trường đại học theo đuổi chủ trương phát triển toàn diện trong phương pháp giáo dục. Đặt mục tiêu đào tạo ra những nhà lãnh đạo, những nhân tài góp phần thay đổi thế giới, trong những năm qua trường đã không ngừng cải tiến chất lượng giáo dục để phù hợp với xu hướng cũng như nhu cầu của xã hội.

Mercy University

Mercy University bắt đầu cấp bằng tú tài vào năm 1961, hiện có khuôn viên chính tại Dobbs Ferry và hai cơ sở còn lại tại Manhattan và Bronx.

Middle Tennessee State University

Middle Tennessee State University (MTSU) là một trong những trường đại học lớn nhất và lâu đời tại Tennessee, nằm trong lòng thành phố Murfreesboro.

Millersville University

Với bề dày lịch sử hơn 169 năm tồn tại trong lĩnh vực giáo dục, Millersville University là một trong những đại học công lập được đánh giá cao ở khu vực Đông Bắc Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, cũng là một trong 14 trường trong hệ thống đại học bang Pennsylvania. Cung cấp tài nguyên học thuật đa dạng ở nhiều lĩnh vực như khoa học và toán học, giáo dục, nhân văn, khoa học và xã hội.

Minnesota State University (Mankato)

Minnesota State University là một trong những trường đại học công lập hàng đầu tại bang Minnesota.

• Sau đại học:14,600$ - 26,356$

Missouri University of Science and Technology

Là một trong những trường đại học khoa học và công nghệ hàng đầu ở bang Missouri, Missouri University of Science and Technology luôn không ngừng nỗ lực và cải tiến trong chất lượng giáo dục để đem lại sự khác biệt cho bạn. Hoạt động theo tiêu chí “Solving for Tomorrow”, trường đem lại nhiều phương pháp học tập hiệu quả, kích thích khả năng tư duy, lãnh đạo để phù hợp với thị trường lao động trên toàn cầu.

Monash University

“Không ngừng đóng góp vào công cuộc thay đổi thế giới”. Đó là sứ mệnh và cũng là quan điểm đào tạo của Monash University.

• Đại học:34,500AUD - 50,400AUD
  • Sau đại học:33,500AUD - 50,400AUD