San Luis Coastal Unified School District - Morro Bay High School

• Tháng 9

• Không

HỌC BỔNG

Morro Bay High School là trường trung học được công nhận là Trường xuất sắc ở bang California 3 năm liền, đồng thời trường cũng vinh dự được nhận huy chương bạc từ U.S. News & World Report. Tọa lạc tại thành phố San Luis Obispo, nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên bao quanh, cách hai thành phố lớn San Francisco và Los Angeles khoảng 4 giờ lái xe. Ngay khu vực trung tâm thành phố quy tụ nhiều cửa hàng mua sắm, nhà hàng, quán cà phê và khu vui chơi giải trí, là địa điểm hợp lý cho những kế hoạch thư giãn cuối tuần cho học sinh nơi đây.

Chương trình đào tạo của trường được thiết kế để kích thích khả năng tư duy phản biện, kỹ năng xã hội và thế mạnh bản thân của từng học sinh, cung cấp nền tảng kiến thức  vững chắc để chuẩn bị cho hành trình học Đại học trong tương lai sắp tới. Trường cũng khuyến khích học sinh tham gia vào các hoạt động nghệ thuật, câu lạc bộ thể thao ở ngay khuôn viên trường tùy theo sở thích cá nhân.

• Chương trình nâng cao (Honors/ AP)
  • Chương trình tú tài danh dự (National Honors Society)
  • Chương trình ngoại khóa: Nghệ thuật, thể thao

• Vinh dự được nhận hai giải thưởng danh hiệu National Blue Ribbon School và California Distinguished School bởi Bộ Giáo dục Hoa Kỳ.
  • Được tạp chí U.S. News & World Report đánh giá là trường hạng Bạc (Silver Medals)
  • Hạng A- (Theo Niche Best Schools)
  • Danh sách các trường Đại học tiêu biểu chấp nhận học sinh tại trường:  Boston University, Brown University, California State University, Colorado State University, Columbia University, Cornell University, Dartmouth College, Duke University, Harvard University, Princeton University, Stanford University, United States Military Academy, University of California, University of California - Berkeley, University of California - Davis, University of California - Los Angeles, University of California - San Diego, University of California - Santa Cruz, University of Colorado at Boulder, University of Florida, University of Oregon, University of Pennsylvania, University of San Diego, University of San Francisco, University of Southern California, Yale University.

Học phí và phí sinh hoạt: $33,950

Phụ phí: $3,000

• Mỹ, bang California, San Luis Obispo

• Công lập