Hotline: 0933183639 - 0903405663

Giải đáp thắc mắc

Họ và Tên
Nhập thông tin Họ và tên
Điện thoại
Vui lòng nhập thông tin điện thoại
Email:
Vui lòng nhập địa chỉ Email
Bạn muốn hỏi gì ?
Nhập thông tin bạn cần hỏi ?
Nhập mã bảo vệ

Invalid Input
  
Các trường tiêu biểu

Tại New Zealand  tất cả các trường đại học đều là trường công lập, bạn có thể lựa chọn dễ dàng khi quyết định du học. Ở New ZeaLand có 8 trường đại học:

 1. Đại Học Auckland
 2. Đại Học Công Nghệ Auckland
 3. Đại Học Canterbury
 4. Đại Học Lincoln
 5. Đại Học Massey
 6. Đại Học Otago
 7. Đại Học Victoria
 8. Đại Học Waikato.

Tất cả đều dạy các môn văn chương, Khoa học và thương mại, Nông nghiệp, Kiến trúc, Nha khoa, Kỹ thuật, Mỹ thuật, Kỹ nghệ Thực phẩm, Kỹ thuật trồng cây, Y học, Thể thao, Thú y, Luật, Kế toán. Tất cả các trường đại học ở New ZeaLand đều cung cấp chương trình đại học 3 năm, thạc sĩ 2 năm full-time, và học vị tiến sĩ thông thường tối thiểu 3 năm.

 Ngoài ra, còn có một số trường chất lượng cao khác là Academic Group College, Crow-College, Wanaguine College, Christchurch Polytechnic…

Giới thiệu về Đại Học Auckland

1. Khái quát về trường

Đại học Auckland được thành lập năm 1883 tại trung tâm của thành phố Auckland. Trường có 38.500 sinh viên trong đó có 4.700 sinh viên quốc tế đang theo học. Hàng năm, trường có gần 10.000 sinh viên tốt nghiệp. Trường có 4 cơ sở đào tạo trong đó có một cơ sở chính tại trung tâm thành phố Auckland với hơn 2.750 giáo viên giảng dạy.
Trường là thành viên New Zealand duy nhất của Association of Pacific Rim University và Universitas 21, hiệp hội của các đại học nghiên cứu tầm cỡ quốc tế. Đại học Auckland có nhiều chuyên ngành được xếp hạng cao trên thế giới như: ngành y sinh học (xếp thứ 47); nghệ thuật và nhân văn (xếp thứ 49); khoa học xã hội (xếp thứ 30); công nghệ kỹ thuật (xếp thứ 55), lịch sử (xếp thứ 33), tiếng Anh (xếp thứ 42)…
Trường cung cấp hơn 180 chương trình sáng tạo trong các môn và lãnh vực thuộc 8 khoa gồm: Nghệ thuật, thương mại, viện quốc gia về nghệ thuật sáng tạo và công nghiệp, giáo dục, ngành kỹ sư, luật, y khoa và khoa học y tế, khoa học và thần học.
Hầu hết sinh viên tốt nghiệp từ trường đều tìm được một công việc tốt và khá thành công trong lĩnh vực của mình. Nhiều cựu sinh viên của trường Đại học Auckland đã và đang giữ những vị trí chủ chốt trong các khu vực quản lý nhà nước và tư nhân ở New Zealand và ở nước ngoài.
Đại học Auckland được xếp hạng thứ 52 trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới của tạp chí Times. Tính chất quốc tế tế hoá của trường còn được thể hiện ở sự kiện Đại học Auckland là trường đại học duy nhất của New Zealand được mời tham gia vào tổ chức Universitas 21 và Hiệp hội các trường đại học khu vực vành đai Thái Bình Dương.
2. Vị Trí  
Auckland là một thành phố sôi động, phát triển và đa văn hoá với dân số khoảng 1,3 triệu dân. Là thành phố lớn nhất và là trung tâm kinh tế của New Zealand, Auckland nổi tiếng là nơi hội tụ của nhiều nền văn hoá như châu Âu, người Maori (ở New Zealand).
Trường Đại học toạ lạc ngay trung tâm của thành phố quốc tế Auckland. Trường mang đến cho hơn 40,000 sinh viên một môi trường giáo dục đa dạng và hứng thú. Vị trí thuận lợi của trường tạo điều kiện cho sinh viên được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu như đang sống và học tập tại một thành phố quốc tế.
3. Điều kiện cơ sở vật chất
Trường đại học Auckland có năm cơ sở đào tạo: Cơ sở ở trung tâm thành phố, cơ sở Tamaki, cơ sở Grafton, cơ sở North Shore và cơ sở Epsom.
Trường có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế và hỗ trợ mọi yêu cầu của sinh viên, từ việc học tập đến giải trí và các hoạt động xã hội. Trường tạo điều kiện để sinh viên có thể phát huy các kỹ năng trong học tập, các kinh nghiệm trong làm việc để đạt được những mục tiêu học thuật của mỗi người.
4. Dịch vụ hỗ trợ sinh viên

 •  Hiệp hội sinh viên Trường Đại học Auckland và những hiệp hội khác.
 •  Khu vực thờ cúng dành riêng cho tín đồ các tôn giáo khá nhau.
 •  Cung cấp dịch vụ về sức khoẻ cho sinh viên.
 • Tiệm cắt tóc, tư vấn du lịch, nhà thuốc, nhà sách, café…
 • Trường cung cấp nhiều lựa chọn cho sinh viên về nơi ở tuỳ theo nhu cầu của từng sinh viên. Ký túc xá, Căn hộ, Nhà người bản xứ hoặc căn hộ tư nhân.

5. Các chương trình học và điều kiện xét tuyển
Sự đa dạng về các chương trình học chú trọng phần nghiên cứu của trường được công nhận trên toàn thế giới, và thu hút nhiều sinh viên theo học bậc đại học và sau đại học, Trường cung cấp hơn 86 chuyên ngành, và hơn 25 chuyên ngành giành cho bậc Cử nhân (Bằng 1). Bạn có thể học hai bằng đại học cùng một lúc (bằng kép) và tiếp tục
chương trình học ở bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ.
6. Điều kiệnTiếng Anh
• Không môn nào dưới 5.5 ( đối với bậc Đại học), và không môn nào dưới 6.0 ( đối với bậc sau Đại học)
Bài kiểm tra Bậc Đại học Bậc sau Đại học TOEFL (Kiểm tra trên giấy) 550 575 IELTS (Academic)* 6.0 6.5 Một số chương trình học sẽ yêu cầu điểm cao hơn:
Bài kiểm tra Chương trình sau Đại học ngành Thương mại, Luật và Giáo dục* Ngành Kỹ sư, Chương trình Đại học ngành Luật và Kế hoạch Ngành Dược Chương trình sau Đại học ngành Giảng dạy* TOEFL(Kiểm tra trên giấy) 600 575 625 625 • Không môn nào dưới 6.5 (đối với Chương trình sau Đại học ngành Thương mại và Luật), 6.0 (Đối với ngành Kỹ sư) và 7.0 (đối với ngành Giáo dục và Dược)
• Chương trình sau Đại học chuyên ngành Giáo dục bao gồm: Chứng chỉ sau Đại học và Thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục. Chứng chỉ sau Đại học chuyên ngành Giảng dạy (Tiểu học, Trung học), và các Chứng chỉ về Giảng dạy khác.

Giới thiệu về Đại Học Công Nghệ Auckland

1. Địa điểm : Đại Học Công Nghệ Auckland có 2 khuôn viên ở những vị trí rất thuận lợi: Khuôn viên Wellesley tại trung tâm thành phố Auckland và khuôn viên Akoranga bên cầu cảng Auckland.
2. Chương trình học : Đại Học Công Nghệ Auckland cung cấp hơn 250 chương trình học Đại Học và sau Đại Học:

 •  Kinh doanh: Kế toán, Quảng cáo, Kinh tế học, Luật thương mại, Tài chính, IT, Kinh doanh quốc tế, Du lịch, MBA
 •  Công nghệ thiết kế: Nghiên cứu truyền thông, nghệ thuật và thiết kế, Kỹ sư (Công nghệ điện tử, công nghệ cơ khí)
 •  Nghiên cứu môi trường và thể chất: Khoa học thể chất (Túc khoa, Tâm lý, Giải trí và thể thao, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu, Sản khoa, Thông số, Nha khoa…), Khoa học ứng dụng (Toán, Hóa, Vi sinh, Khoa học thực phẩm, Giải phẫu sinh lý học…) Nhân văn: Ngôn ngữ (Tiếng Trung, Tiếng Anh, Tiếng Nhật), Sư phạm (Mầm non và Tiểu học), Khoa học xã hội, Quản lý nhà hàng khách sạn.

3. Điều kiện tiếng Anh đầu vào
- Hệ dự bị Đại học: IELTS 5.0 – 6.0
- Hệ Đại Học: IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5), một số chuyên ngành yêu cầu trình độ tiếng Anh cao hơn.
- Hệ sau Đại Học: IELTS 7.0 (không kỹ năng nào dưới 6.5)
Đại Học Công Nghệ Auckland cũng cung cấp các khóa học tiếng Anh cho tất cả các sinh viên muốn chuẩn bị tốt cho các bài kiểm tra tiếng Anh.

Giới thiệu Đại Học Canterbury

1- Địa điểm : Trường toạ lạc tại Christchurch, thành phố lớn nhất vùng bán đảo nam của New Zealand, nằm trên bờ duyên hải gần cả biển lẫn núi.Trường có bãi biển tuyệt đẹp, nhiều công viên và sân gôn, dễ dàng tiếp cận các hoạt động ngoài trời như cắm trại, câu cá và trượt tuyết.
Cơ sở rộng rãi của nhà trường không xa sân bay quốc tế và trung tâm thương mại Christchurch.
New Zealand là một nước sử dụng tiếng Anh có nền chính trị ổn định với một di sản Châu Âu và Maori, được làm phong phú lên nhờ các công dân và cư dân thường trú mới từ khắp mọi miền trên thế giới. Người New Zealand có quan điểm hiện đại và ưa mạo hiểm, đất nước này đang có lợi thế trong đổi mới và phát triển trên nhiều lĩnh vực.
New Zealand là một nước sự dụng tiếng anh có nền chính trị ổn định với một di sản Châu Âu và Maori, được làm phong phú lên nhờ các công dân và cư dân thường trú mới từ khắp mọi miền trên thế giới. Người New Zealand có quan điểm hiện đại và ưa mạo hiểm; đất nước này đang có lợi thế trong đổi mới và phát triển trên nhiều lĩnh vực. Môi trường có vẻ đẹp tự nhiên của New Zealand rất độc đáo và môi trường văn hoá ở đây cho sinh viên là rất an toàn, ổn định và thân thiện.
2- Chương trình học : Đại học Canterbury cấp bằng trong các ngành xã hội, thương mại, giáo dục, kỹ sư, mỹ thuật, lâm nghiệp, luật, âm nhạc, khoa học, công tác xã hội, huấn luyện viên thể thao, dạy và học. Trường có tổ chức các khoá học đại học và sau đại học đến đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ trong tất cả các ngành học. Đại học Canterbury là một trường đại học được quốc tế công nhận với những mối liên kết quốc tế chặt chẽ và uy tín về chất lượng chuyên ngành trong giảng dạy và nghiên cứu.
• Mọi giảng viên đều tham gia nghiên cứu và xuất bản trong lĩnh vực chuyên ngành riêng của mình.Sinh viên đại học được giảng dạy bởi các giảng viên được thừa nhận là chuyên gia tầm cỡ thế giới trong lĩnh vực của họ.
• Chương trình giảng dạy theo lối truyền đạt nghiên cứu của nhà trường nhằm mục đích bồi dưỡng sự độc lập về tri thức, tư duy.

3. Điều kiện tiếng Anh đầu vào
- Hệ Đại Học: IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5), một số chuyên ngành yêu cầu trình độ tiếng Anh cao hơn.
- Hệ sau Đại Học: IELTS 7.0 (không kỹ năng nào dưới 6.5).

Giới thiệu Đại Học Waikato.

1- Địa điểm : Đại học Waikato rộng 68 ha với phong cảnh tuyệt đẹp, gần ngay trung tâm thành phố Hamilton. Hamilton là thành phố lớn thứ 4 New Zealand cách thành phố Auckland 90 phút lái xe về hướng nam. Dân số của thành phố khoảng 130.000 người và nổi tiếng với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn. Sinh viên được hưởng thụ một môi trường giải trí mang tầm quốc tế nhưng với mức chi phí thấp hơn các thành phố khác ở New Zealand.
2- ĐH Waikato quy tụ 7 trường nghiên cứu khác nhau bao gồm:

 • Khoa học xã hội và nghệ thuật.
 • Khoa học toán học và máy tính, Giáo dục, Luật, quản lý, công nghệ khoa học và phát triển Thái Bình Dương.
 • Khoa Tài chính kế toán, Hóa học, truyền thông và phương tiện truyền thông
 • Khoa học máy tính, IT, Nhân lực, quản trị kinh doanh quốc tế ….

ĐH Waikato cung cấp các khóa tiếng Anh chuyên sau cho các cá nhân và tập thể. Sinh viên có thể học cả tiếng Anh phổ thông và tiếng Anh học thuật ở 3 địa điểm và khai giảng vào thứ 2 hàng tuần.ĐH Waikato là đơn vị lâu năm nhất trong việc cung cấp chương trình dự bị Đại học ở New Zealand, tạo được uy tín trong việc chuẩn bị nền tảng cho các sinh viên vững chắc cho các sinh viên chưa có tiếng Anh được vào các trường ĐH ở New Zealand.
3- Yêu cầu tiếng anh đầu vào .
Hệ dự bị ĐH: IELTS 5.5 (kỹ năng viết phải đạt 5), TOEFL 252
Hệ ĐH: IELTS 6.0, TOEFL 550
Hệ sau ĐH: IELTS 6.5 (kỹ năng viết phải đạt 6), TOEFL 600.

Giới thiệu Đại Học Lincoln

ĐH Lincoln luôn tự hào về vẻ đẹp của khuôn viên trường. Khuôn viên rộng 58 ha, với phong cảnh đẹp lỗng lẫy, xanh mát, các tiện nghi dạy học cao cấp và phòng thư viện hiện đại. Nhiều sinh viên thích sống ngay trong khuôn viên của trường nơi họ cảm nhận rõ nhất cuộc sống thời sinh viên
2. Các chuyên ngành bạn có thể học tại Lincoln đó là:

 • Thương mại tổng hợp
 • Thương mại nông nghiệp
 • Thương mại công nghiệp
 • Thương mại quản lý tài sản và định giá
 • Kiến trúc
 • Quản lý thể thao và giải trí
 • Khoa học xã hội
 • Công nghệ thông tin và phần mềm
 • Quản lý du lịch

3. Yêu cầu tiếng Anh đầu vào:
Đối với bậc sau Đại học: IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6), TOEFL 600 (Kiểm tra trên giấy).
Đối với bậc Đại học và Cao đẳng: IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5), TOEFL 550 (Kiểm tra trên giấy)
Đối với hệ dự bị Đại học: IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5), TOEFL 500 (Kiểm tra trên giấy).

Giới thiệu Đại Học Massey

1- Địa điểm : Đại Học Massey nằm tại thành phố Auckland, là ĐH có số lượng sinh viên lớn nhất New Zealand với hơn 40.000 sinh viên. Ngày nay, Massey là trường ĐH có nhiều cơ sở tiên tiến và hiện đại, luôn hướng tới sự đổi mới và cung cấp các chương trình học hữu ích phù hợp với nhu cầu nguyện vọng của các sinh viên bản địa và sinh viên quốc tế. Massey có 3 khuôn viên chính: 1 khuôn viên ở Palmerston North và 1 khuôn viên ở Albany, cách trung tâm thành phố Auckland 15 km. Khuôn viên còn lại nằm tại thủ đô Wellington, ngay sát với khu trung tâm buôn bán.
2- Nghành học :
Hệ đại học ,Massey cung cấp hơn 210 chương trình học thuật, trong đó các chương trình nhận được sự quan tâm lớn từ các sinh viên quốc tế như:

 • Hàng không,
 • Khoa học nông nghiệp và trồng trọt,
 • Kinh doanh,
 • Thiết kế, Giáo dục,
 • Công nghệ, Khoa học xã hội và nhân văn,
 • Sức khỏe và dinh dưỡng, Âm nhạc,
 • Tài nguyên và hoạch định môi trường, Khoa học thú y ….

Hệ cao đẳng đại học Massey có 5 trường cao đẳng trực thuộc đó là: Kinh doanh, Mỹ thuật, Giáo dục, Khoa học xã hội và nhân văn, Khoa học chung, cùng với 45 phân khoa học thuật liên quan, các trường và các viện nghiên cứu cung cấp các khóa học đa dạng
3- Điều kiện cơ sở vật chất
Đại Học Massey nằm tại thành phố Auckland, là ĐH có số lượng sinh viên lớn nhất New Zealand với hơn 40.000 sinh viên. Ngày nay, Massey là trường ĐH có nhiều cơ sở tiên tiến và hiện đại, luôn hướng tới sự đổi mới và cung cấp các chương trình học hữu ích phù hợp với nhu cầu nguyện vọng của các sinh viên bản địa và sinh viên quốc tế. Massey có 3 khuôn viên chính: 1 khuôn viên ở Palmerston North và 1 khuôn viên ở Albany, cách trung tâm thành phố Auckland 15 km. Khuôn viên còn lại nằm tại thủ đô Wellington, ngay sát với khu trung tâm buôn bán.
Mỗi cơ sở của ĐH Massey đều cung cấp một phạm vi toàn diện với hệ thống trợ giúp cho sinh viên quốc tế bao gồm: Nhân viên tư vấn và hỗ trợ việc học tập, thư viện vi tính, trợ giúp tiếng Anh, các câu lạc bộ dành cho sinh viên quốc tế, các dịch vụ y tế, các phương tiện giải trí. Đội ngũ hỗ trợ sinh viên quốc tế sẵn sàng trợ giúp sinh viên quốc tế trong việc tìm nhà ở và phối hợp với trường.
4. Điều kiện tiếng Anh
- Hệ dự bị Đại Học: IELTS 5.0 (không kỹ năng nào dưới 5.0), TOEFL 500
- Hệ Đại Học: IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5), TOEFL 550
- Hệ sau Đại Học: IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0), TOEFL 575.

Giới thiệu về trường Đại Học Otago

1- Địa điểm : Đại Học Otago là ĐH lâu đời và giàu truyền thống nhất New Zealand. Khuôn viên chính của ĐH Otago nằm ở thành phố Dunedin  - Thành phố được mệnh danh là thành phố của văn hóa và giáo dục. Nổi danh về sự xuất sắc trong các ngành học thuật và chương trình nghiên cứu, Đại học Otago đã thu hút rất nhiều sinh viên tài năng từ khắp quốc gia New Zealand và nước ngoài đến học tập
Otago thực sự nổi bật hơn cả bởi danh tiếng đào tạo chuyên ngành Y.
chương trình Đại học được cung cấp qua các ngành khoa học ứng dụng, nghệ thuật, khoa học y sinh, kinh doanh, người tiêu dùng và ngành khoa học ứng dụng, nha khoa, khoa học sức khoẻ, luật, khoa học trong thí nghiệm y khoa, y khoa, âm nhạc, dược, giáo dục thể lực, các ngành khoa học, vật lý trị liệu, sư phạm, khảo sát - Cao học: chương trình học sau Đại học, Master và PhD được cung cấp trong các lĩnh vực đã liệt kê trong chương trình Đại học nói trên, ngoài ra Đại học Otago có các học bổng bán phần dành cho sinh viên quốc tế theo học các chương trình đại học, master và PhD. Các học bổng này được trao tặng dựa trên kết quả học tập, tiềm năng dẫn đầu và sự tham gia vào hoạt động cộng đồng được công nhận. Đơn xin nhập học phải gửi về trước ngày mùng 1 tháng mười mỗi năm.
2. Điều kiện tiếng Anh
Đại học: TOEFL 550 ; hoặc TOEFL (computer)213 hoặc IELTS 6.0
Cao học: TOEFL 587 ; hoặc TOEFL (computer) 240 hoặc IELTS 6.5
Trung tâm Anh ngữ của Đại học Otago cung cấp chương trình học Anh ngữ chuyên sâu và các kỹ năng học tập chuẩn bị cho học sinh vào chương trình đại học và dự bị đại học hay cho các học sinh muốn tiến bộ về Anh ngữ.

Giới thiệu về Đại Học Victoria

1- Địa điểm :  Trường Đại Học Tổng Hợp Victoria được thành lập năm 1899, là một trong bốn trường Đại học lâu đời và danh tiếng nhất tại New Zealand. Trường được công nhận là một trong những trung tâm nghiên cứu và phát triển hàng đầu trong những lĩnh vực như Kinh tế, Luật, Kiến trúc, Khoa học cơ bản, Hành chính và Công nghệ thông tin.
Trường đồng thời quản lí nhiều học viện nghiên cứu về những lĩnh vực đang được quan tâm của quốc tế và quốc gia. Rất nhiều nghiên cứu đã nhận được giải thưởng quốc tế và được đăng trên những tạp chí chuyên ngành có uy tín.
Trường nằm ở trung tâm thương mại của thủ đô Wellington, do vậy được mệnh danh là “đại học của thành phố thủ đô”. Tiện nghi của cơ sở này bao gồm các thư viện, cà phê, quán bar, nhà hát, ngân hàng, quầy thuốc, hiệu sách, cửa hàng vi tính, đại lí du lịch, trung tâm hướng nghiệp, các phương tiện giải trí và dịch vụ y tế.

2-Chương trình đào tạo : Đại học Victoria đào tạo đa dạng, với trên 100 chuyên ngành khác nhau ở bậc đại học và 220 chương trình đào tạo bậc sau đại học. Ngoài ra trường có chương trình Anh Ngữ EPP và chương trình dự bị đại học dành cho các sinh viên quốc tế trước khi vào học bậc Đại học. Khái quát các khoa của trường.
•  Khoa Thương mại & Quản trị
•  Khoa Kiến trúc & Thiết kế
•  Khoa Khoa học, Xã hội & Nhân văn
•  Khoa Khoa học tự nhiên
•  Khoa Sư phạm
•  Khoa Luật Các hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế.
3- Dịch vụ hỗ trợ sinh viên
– Văn phòng tư vấn quốc tế
– Dịch vụ vi tính
– Dịch vụ chăm sóc sức khỏe
– Trung tâm ngôn ngữ
– Văn phòng tư vấn tài chính
– Trung tâm việc làm
– Văn phòng về nơi ở cho sinh viên
Các sinh viên quốc tế nhận được nhiều sự giúp đỡ từ các trung tâm và văn phòng tư vấn của trường như nhà ở, y tế, chăm sóc sức khỏe, việc làm v.v Sinh viên quốc khi nhập học được hướng dẫn các thủ tục đăng ký nhập học, đón tiếp tại sân bay và các hỗ trợ khác trong suốt quá trình học.

Mọi chi tiết xin liên hệ văn phòng tuyển sinh quốc tế AMV. Chúng tôi đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình du học.

 


Tư vấn trực tuyến

Gọi cho chúng tôi ?
Tel. (84-8) 62 72 22 83
Hotline 1: 0903 405 663
Hotline 2: 0903 688 161
Hotline 3: 0918 350 816
Chat với chúng tôi ?

Nhân viên tư vấn 1

Nhân viên tư vấn 2

Nhân viên tư vấn 3mod_vvisit_counterTổng lượt truy cập1269498

Chọn trường du học

ĐẠI DIỆN TƯ VẤN TUYỂN SINH QUỐC TẾ AMV
Trụ sở: Tòa nhà IDD - Số 111 A  ( Lầu 6 )- Đường Lý Chính Thắng , Phường 7, Quận 3 , TP.HCM
Tel: (84 - 8) 62 72 22 83 - Hotline: 0903 405 663