Hotline: 0933183639 - 0903405663

Giải đáp thắc mắc

Họ và Tên
Nhập thông tin Họ và tên
Điện thoại
Vui lòng nhập thông tin điện thoại
Email:
Vui lòng nhập địa chỉ Email
Bạn muốn hỏi gì ?
Nhập thông tin bạn cần hỏi ?
Nhập mã bảo vệ

Invalid Input
  
Thị thực ngắn hạn

Nếu khách hàng muốn đi du lịch Canada hoặc học tập tại Canada, trước tiên khách hàng phải nộp đơn xin thị thực cư trú tạm thời trừ khi có ngoại lệ áp dụng cho trường hợp của khách hàng.

Du lịch
Canada chào đón bạn như 1 người du lịch, như 1 sinh viên hay như 1 công nhân tạm thời. Hàng năm có hơn 5 triệu người ghé thăm Canada để tận hưởng nhiều cơ hội mà đất nước Canada dành tặng
Tùy thuộc vào nơi bạn sinh sống và lý do bạn ghé thăm, bạn sẽ cần phải đáp ứng 1 số yêu cầu đầu vào nhất định. Trong vài trường hợp, nếu bạn có ý định ở lại Canada khoảng thời gian nào đó, bạn cần phải có thị thực cư trú ngắn hạn.
Để đi du lịch Canada, bạn phải có:
Có giấy thông hành hợp lệ chẳng hạn như hộ chiếu.
Có sức khỏe tốt
Thuyết phục viên chức lãnh sự chẳng hạn như công việc, nhà cửa và gia đình, và bạn cam kết sẽ quay trở về nước sở tại
Thuyết phục viên chức lãnh sự: bạn sẽ rời Canada ngay khi kết thúc chuyến du lịch
Bạn có đủ tài chính cho chuyến lưu trú của mình. Khoản tiền này có thể thay đổi theo hoàn cảnh của chuyến thăm, bạn sẽ ở lại bao nhiêu thời gian và bạn sẽ ở khách sạn hay ở với bạn bè hoặc người thân.
Bạn có thể cũng cần phải: Thị thực cư trú ngắn hạn ,kiểm tra sức khỏe ,thư mời của ai đó đang sống ở Canada.

Du học
Hàng năm có hơn 130,000 sinh viên đến Canada học tập và thậm chí lượng sinh viên đến học tiếng Anh hoặc Pháp còn nhiều hơn nữa. Sinh viên nước ngoài mang đến 1 nền văn hóa phong phú cho các lớp học. Kiến thức và kỹ năng của bạn đều được chào đón trong các lớp học của chúng tôi.
Các tỉnh bang đều điều chỉnh lại nền giáo dục và trường học ở Canada, Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc sống và học tập tại 1 tỉnh bang hay lãnh thổ nào đó của đất nước này, hãy liên hệ với VNCIC để biết thêm thông tin về trường học bạn mong muốn học tập ở đó.
Học tập tại Canada: Giấy phép du học
Trong nhiều trường hợp, bạn phải đạt được giấy phép du học nếu bạn muốn tới Canada học tập.
Để đủ điều kiện du học tại Canada bạn phải
Được 1 trường học, trường cao đẳng, đại học hay 1 cơ sở giáo dục nào đó ở Canada chấp nhận
Bạn phải chứng minh rằng bạn có đủ tài chính để chi trả các khoản;
- Học phí
- Chi tiêu sinh hoạt cho bản thân và cho thành viên khác trong gia đình nếu họ cùng bạn tới Canada
- Sự quay trở về nước sở tại của bạn và thành viên đi cùng bạn
Bạn phải là công dân tuân thủ pháp luật, không tiền án tiền sự và không thể là nguy cơ đối với an ninh Canada. Bạn có thể phải đệ trình tờ lý lịch tư pháp của cảnh sát
Bạn phải có sức khỏe tốt và sẵn sang kiểm tra sức khỏe nếu cần thiết
Bạn phải chứng minh với cơ quan di trú bạn sẽ quay trở về nước sở tại sau khi đã học xong.


 


Tư vấn trực tuyến

Gọi cho chúng tôi ?
Tel. (84-8) 62 72 22 83
Hotline 1: 0903 405 663
Hotline 2: 0903 688 161
Hotline 3: 0918 350 816
Chat với chúng tôi ?

Nhân viên tư vấn 1

Nhân viên tư vấn 2

Nhân viên tư vấn 3



mod_vvisit_counterTổng lượt truy cập589585

Chọn trường du học

ĐẠI DIỆN TƯ VẤN TUYỂN SINH QUỐC TẾ AMV
Trụ sở: Tòa nhà IDD - Số 111 A  ( Lầu 6 )- Đường Lý Chính Thắng , Phường 7, Quận 3 , TP.HCM
Tel: (84 - 8) 62 72 22 83 - Hotline: 0903 405 663