Technological University of the Shannon

• HỌC BỔNG

• Đại học 12,500€
    • Sau đại học 14,500€

Technological University of the Shannon (TUS) là một trong những trường đại học công nghệ hàng đầu ở Ireland. Ở TUS, sinh viên luôn được đặt trọng tâm lên hàng đầu, không những thế trường cũng chú trọng phát triển toàn diện, áp dụng phương pháp giảng dạy tích hợp cả lý thuyết và thực hành giúp cho sinh viên có cái nhìn chân thực trong ngành đồng thời tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm trước khi tốt nghiệp. Đặc biệt, quy mô lớp học nhỏ đảm bảo sinh viên có thể tương tác và nhận được sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ giảng viên.

Sở hữu tận 6 khuôn viên trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và nằm ở nhiều thành phố khác nhau. Hiện nay, đã có hơn 14,000 sinh viên đang theo học tại trường trong đó số lượng sinh viên quốc tế chiếm khoảng 6,000, có thể nói cộng đồng tại TUS là một trong những cộng đồng sinh viên đa dạng văn hóa nhất trên cả nước. Ngoài ra, trường cũng xây dựng mạng lưới hợp tác với nhiều doanh nghiệp địa phương và quốc tế, đem số lượng lớn cho cơ hội việc làm.

Đại học:

• Kinh tế - Luật: Quản trị kinh doanh/ Thương mại; Luật; Quản lý năng lượng; Du lịch/ Khách sạn/ Sự kiện; Quản lý thể thao; Truyền thông/ Marketing kỹ thuật số; Kinh doanh quốc tế; Hệ thống thông tin kinh tế; Kế toán
  • Khoa học: Công nghệ sinh học; Sinh học tế bào/ SH phân tử/ Vi sinh; Pháp y; Dược/ Dược lý
  • Kỹ sư - Máy tính: Cơ khí; Robotics; Kỹ sư máy tính; Xây dựng; Trí tuệ nhân tạo; Kỹ thuật sản xuất; Quản lý xây dựng; Kỹ sư phần mềm
  • Giáo dục - Xã hội: Giáo dục mầm non; Tâm lý
  • Y tế - Sức khỏe: Khoa học sức khỏe; Điều dưỡng; Vật lý trị liệu/ Phục hồi chức năng; Vi sinh miễn dịch/ Dịch tễ học; Dinh dưỡng
  • Nghệ thuật - Thiết kế: Thiết kế/ Đồ họa; Thiết kế/ Lập trình games; Nấu ăn/ Làm bánh; Thiết kế mỹ thuật số; Thiết kế Animation

Sau Đại học:

• Kinh tế - Luật: Quản trị kinh doanh/ Thương mại; Kế toán; Truyền thông/ Marketing kỹ thuật số
  • Kỹ sư - Máy tính: Khoa học dữ liệu; Kỹ sư phần mềm; An ninh mạng; Trí tuệ nhân tạo

Là thành viên của hiệp hội mạng lưới các phụ nữ theo lĩnh vực học thuật khoa học (Athena Swan) với mục tiêu nhằm tôn vinh các hoạt động giáo dục tại trường hướng đến sự bình đẳng trong xã hội.

Học phí*:

• Đại học: €12,500
  • Sau Đại học: €14,500

Sinh hoạt phí: €4,500

*Đây là mức học phí trung bình. Học phí của một số ngành có thể cao hơn mức trung bình.

• Ireland, Athlone

• Công lập