Học bổng trung học toàn phần

HỌC BỔNG TRUNG HỌC TOÀN PHẦN TẠI MỸ

Học bổng trung học toàn phần do Bộ Giáo dục và Ngoại giao Mỹ (U.S. Department of State - Bureau of Educational and Cultural Affairs) trao tặng cho học sinh quốc tế từ 15 đến 18 tuổi ở các quốc gia. Khi tham gia vào chương trình, học sinh không chỉ được tài trợ 100% học phí mà còn được tài trợ toàn bộ chi phí ăn ở với gia đình bản xứ.

HỌC BỔNG TRUNG HỌC TOÀN PHẦN TẠI MỸ

Hỗ trợ toàn diện hồ sơ vào các Đại học Top thế giới, Top quốc gia.

Cam kết 100% luôn có học bổng vào các Đại học tuyến đầu quốc gia.

Có thể kết hợp xin trường ở Mỹ, Canada, Úc.

Tổng quan chương trình

Học sinh thi đậu vào chương trình được miễn toàn bộ học phí tại trường trung học công lập hoặc tư thục đạt chuẩn quốc gia và phí ăn ở tại gia đình người bản xứ trong suốt một năm học.

Bên cạnh việc tiết kiệm tối đa chi phí du học, chương trình còn mang đến nhiều cơ hội quý báu khác như: Xây dựng kỹ năng hòa nhập vào cộng đồng đa sắc tộc; Trải nghiệm những khác biệt văn hóa với học sinh từ nhiều quốc gia; Trưởng thành từ các hoạt động văn hóa và ngoại khóa; Tích lũy vốn ngoại ngữ phong phú và làm quen với môi trường học tập năng động của Mỹ, là bước đệm vững chắc chuyển tiếp vào Đại học.

Chương trình được ủy quyền cho các tổ chức giáo dục trực tiếp đảm nhiệm xét duyệt hồ sơ, sắp xếp trường, gia đình bản xứ, giám sát và hỗ trợ học sinh trong suốt thời gian du học tại Mỹ.

Gia đình bản xứ là những gia đình tình nguyện nhận nuôi học sinh, có trách nhiệm hỗ trợ học sinh trong việc thích nghi với cuộc sống, tìm hiểu về văn hóa, lối sống của người Mỹ.

Học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể thao, từ thiện, các câu lạc bộ kịch, âm nhạc, khoa học, các chương trình giao lưu,… do trường và cộng đồng tổ chức. Đây cũng là thế mạnh cho hồ sơ xin nhập học vào các Đại học danh tiếng.

Điểm nổi bật & Điều kiện xét tuyển

Điểm nổi bật

• Tỉ lệ đậu visa của chương trình rất cao.
  • 100% học sinh chương trình Học bổng trung học toàn phần Mỹ của Đại diện tuyển sinh quốc tế AMV đều được hỗ trợ xin học bổng để tiếp tục học tập cấp THPT hoặc Đại học tại Mỹ cho các năm học tiếp theo.
  • Toàn bộ các trường trong chương trình đều là trường đạt chuẩn quốc gia. Do đó, bảng điểm của học sinh được công nhận và chuyển tiếp dễ dàng vào các chương trình tiếp theo tại Mỹ và các quốc gia khác.
  • Nếu kết hợp với chương trình online, học sinh lớp 11 có cơ hội tốt nghiệp trung học phổ thông và nhận bằng tốt nghiệp phổ thông trung học chỉ sau 1 năm tham gia chương trình.

Điều kiện xét tuyển

• Độ tuổi: 15 – 18 tuổi.
  • Điểm trung bình tổng kết cuối năm (của 2 năm gần nhất): 7.0+

Các học sinh có ĐTB 6.5+ liên hệ AMV để được sắp xếp xét tuyển riêng.

• Trình độ tiếng Anh:

Học sinh đạt một trong các yêu cầu tiếng Anh sau: IELTS 5.0+; TOEFL 46+; Duolingo 75+; hoặc ELTiS 222+. Bài thi ELTiS thi tại Văn phòng AMV.

Giới thiệu bài thi đầu vào

Giới thiệu bài thi ELTiS

• Giới thiệu bài thi ELTiS
  • Cấu trúc bài thi ELTiS - Phần thi nghe (Listening)