South East Technological University Waterford

• HỌC BỔNG

• Đại học 10,250€
    • Sau đại học 7,667€ - 11,500€

Tọa lạc tại khu vực Đông Nam đầy nắng ở Ireland, South East Technological University (SETU) là trường cao đẳng công lập lớn nhất trong khu vực. Trải qua hơn 50 năm kể từ khi thành lập, SETU đặt ra mục tiêu xây dựng một nền tảng giáo dục đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp thị trường hiện nay đồng thời góp phần vào công cuộc đổi mới và cải tiến chất lượng học tập. Trường nhận ra rằng sự kết hợp lý thuyết và thực hành làm nên sự thành công vì thế các sinh viên luôn được khuyến khích đi thực tập vào khoảng năm 3 để tiếp thu thêm kinh nghiệm thực tế cũng như xây dựng một hồ sơ đẹp trong mắt nhà tuyển dụng.

Tuy là trường cao đẳng nhưng SETU cũng thu về cho mình số lượng lớn sinh viên từ hơn 70 quốc gia khác nhau trên thế giới. Đồng thời, trường cũng xây dựng mạng lưới hợp tác hơn 140 đối tác giáo dục khắp thế giới góp phần mở rộng tầm nhìn cũng như đưa chất lượng giáo dục vươn tầm thế giới. Waterford được mệnh danh là một trong những thành phố trong lành nhất tại Ireland, cách thủ đô Dublin khoảng 2 tiếng đi bus giúp sinh viên có thể dễ dàng thuận tiện di chuyển.

Đại học:

• Kinh tế - Luật: Quản trị kinh doanh/ Thương mại; Luật; Quản trị nhân sự; Kế toán; Kinh doanh quốc tế; Quản lý thể thao; Du lịch/ Khách sạn/ Sự kiện; Tài chính - Ngân hàng; Kinh tế công/ Kinh tế ứng dụng; Marketing; Hệ thống thông tin kinh tế
  • Khoa học: Sinh học tế bào/ SH phân tử/ Vi sinh; Công nghệ thực phẩm; Nông học/ Khoa học cây trồng
  • Kỹ sư - Máy tính: Kỹ thuật sản xuất; Điện/ Điện tử/ Cơ điện; Khoa học năng lượng; Cơ khí; Kỹ sư chế tạo ô tô; Công nghệ thông tin; Quản lý xây dựng; Xây dựng
  • Xã hội - Giáo dục: Giáo dục mầm non
  • Y tế - Sức khỏe: Dinh dưỡng; Y học thể thao
  • Nghệ thuật - Thiết kế: Thiết kế đa phương tiện; Kiến trúc/ Kiến trúc cảnh quan; Thiết kế/ Lập trình games; Nấu ăn/ Làm bánh

Sau Đại học:

• Kinh tế - Luật: Quản trị nhân sự; Quản trị dự án; Tài chính - Ngân hàng; Đánh giá đầu tư/ Thống kê/ Bảo hiểm; Marketing; Kinh tế công/ Kinh tế ứng dụng; Quản trị kinh doanh/ Thương mại; Kinh doanh quốc tế
  • Kỹ sư - Máy tính: Khoa học năng lượng; Điện/ Điện tử/ Cơ điện
  • Là trường đại học công nghệ đầu tiên ở khu vực phía Đông Nam Ireland
  • Hợp tác với hơn 100 tổ chức giáo dục bên ngoài khu vực EU như Nhật Bản, Canada, Hoa Kỳ, Trung Quốc về chương trình trao đổi học tập.

Học phí*:

• Đại học: €10,250
  • Sau Đại học: €7,667 - €11,500

Sinh hoạt phí: €7,200

*Đây là mức học phí trung bình. Học phí của một số ngành có thể cao hơn mức trung bình.

• Ireland, Waterford

• Công lập