Hotline: 0933183639 - 0903405663

Giải đáp thắc mắc

Họ và Tên
Nhập thông tin Họ và tên
Điện thoại
Vui lòng nhập thông tin điện thoại
Email:
Vui lòng nhập địa chỉ Email
Bạn muốn hỏi gì ?
Nhập thông tin bạn cần hỏi ?
Nhập mã bảo vệ

Invalid Input
  
Visa 115 - Người thân còn lại

Người được bảo lãnh và vợ/chồng không còn người thân nào khác ngoài (những) thân nhân này ở Úc, có thể nộp đơn xin Visa này để đoàn tụ với gia đình.

Để được người thân ở Úc bảo lãnh, người được bảo lãnh ở Việt Nam cần phải chứng minh đủ điều kiện về sức khỏe cũng như lý lịch tư pháp.

Các tiêu chuẩn:

  • Người thân hoặc vợ/chồng của họ ở Úc được phép bảo lãnh có thể là cha/mẹ/anh/chị/em (ruột thịt hay của lần hôn nhân trước) của người được bảo lãnh ở Việt Nam.
  • Người bảo lãnh phải đủ 18 tuổi và là công dân hay thường trú nhân Úc, hay là công dân New Zealand đủ tư cách ở Úc.

Vợ/chồng, con cái phụ thuộc dưới 18 tuổi, và những người thân phụ thuộc (hầu như sống phụ thuộc vào người được bảo lãnh một khoảng thời gian xác định trong quá khứ) của người được bảo lãnh có thể đi cùng.

Visa cho phép người được bảo lãnh có quyền làm việc học tâp, có thể ra vào Úc bất cứ lúc nào, nhận hỗ trợ từ các chương trình về y tế sức khỏe, và về an sinh xã hội thì cần phải chờ một thời gian. Và được nhập quốc tịch khi đã hội đủ các điều kiện về thời gian thường trú ở Úc.

Nếu được yêu cầu, có thể người bảo lãnh phải đóng tiền “bảo đảm”.

 


Tư vấn trực tuyến

Gọi cho chúng tôi ?
Tel. (84-8) 62 72 22 83
Hotline 1: 0903 405 663
Hotline 2: 0903 688 161
Hotline 3: 0918 350 816
Chat với chúng tôi ?

Nhân viên tư vấn 1

Nhân viên tư vấn 2

Nhân viên tư vấn 3



mod_vvisit_counterTổng lượt truy cập527521

Chọn trường du học

ĐẠI DIỆN TƯ VẤN TUYỂN SINH QUỐC TẾ AMV
Trụ sở: Tòa nhà IDD - Số 111 A  ( Lầu 6 )- Đường Lý Chính Thắng , Phường 7, Quận 3 , TP.HCM
Tel: (84 - 8) 62 72 22 83 - Hotline: 0903 405 663