Hotline: 0933183639 - 0903405663

Giải đáp thắc mắc

Họ và Tên
Nhập thông tin Họ và tên
Điện thoại
Vui lòng nhập thông tin điện thoại
Email:
Vui lòng nhập địa chỉ Email
Bạn muốn hỏi gì ?
Nhập thông tin bạn cần hỏi ?
Nhập mã bảo vệ

Invalid Input
  
Định cư Mỹ Visa L1

Visa L1 áp dụng cho các đối tượng là Doanh nhân, nhà quản lý ở Việt Nam sang Mỹ điều hành công ty / chi nhánh ở Mỹ,Visa được cấp cho nhà quản lý và các thành viên trong gia đình (con dưới 21 tuổi).Visa được cấp tối đa lên đến 7 năm
Điều kiện dành cho công ty:
- Doanh nghiệp ở VN hoạt động tối thiểu 1 năm
- Doanh nghiệp ở Mỹ có thể mới hoặc đã hoạt động
- Doanh nghiệp ở Mỹ có thể là chi nhánh, công ty con hoặc cổ phần với công ty khác
- Doanh nghiệp ở VN phải chiếm hơn 51% cổ phần và kiểm soát chính doanh nghiệp ở Mỹ
- Phải có trụ sở hoạt động
- Chứng minh có đủ khả năng để thuyên chuyển nhân viên sang Mỹ
- Tính chất của doanh nghiệp ở Mỹ và Việt Nam (chức năng kinh doanh) không cần phải giống nhau
- Công ty ở Mỹ phải là:
+ Công ty con của công ty Việt Nam (Subsidiary)
+ Công ty có đồng người sở hữu với công ty ở Việt Nam (Affiliate)
+ Chi nhánh (Branch)
Điều kiện đối với nhà quản lý được chuyển sang Mỹ:
- Đã làm việc cho công ty ở VN tối thiểu 1 năm trong 3 năm gần nhất
- Người được chuyển sang Mỹ là nhà quản lý/nhà điều hành doanh nghiệp
- Lương được công ty ở VN hoặc công ty ở Mỹ chi trả.


  Nộp hồ sơ & Visa:
- Visa 7 năm đối với nhà quản lý và 5 năm cho người có chuyên môn đặc biệt
- Visa được cấp lần đầu dài hay ngắn hạn tùy thuộc vào doanh nghiệp ở Mỹ là doanh nghiệp mới hay doanh nghiệp đã hoạt động
- Nếu là doanh nghiệp với, visa được cấp lần đầu là 1 năm và được gia hạn 2 năm 1 lần
- Vợ/chồng được cấp visa L-2. Vợ/chồng có thể đi làm việc sau khi xin EAD (Employment Authorization Documents). Con đi theo phải dưới 21 tuổi
- Nếu doanh nghiệp ở Mỹ đã hoạt động, visa lần đầu cấp 3 năm và gia hạn 2 năm 1 lần
- Visa tối đa 7 năm
- Thời gian không ở Mỹ không tính vào thời gian Visa. Ví dụ: Visa được cấp tối đa là 7 năm, đến đến năm 2016. Nhà quản lý ở Mỹ 6 tháng mỗi năm.     Điều này có nghĩa là nhà quản lý có thể ở Mỹ đến năm 2023. Lợi ích của visa L-1
- Visa định cư mỹ được cấp dài hạn cho cả gia đình
- Doanh nhân được làm việc và đầu tư ở Mỹ
- Vợ / chồng có thể đi làm việc (sau khi có giấy phép làm việc)
- Con cái dưới 21 tuổi được du học ở Mỹ và được áp dụng mức phí học như công dân Mỹ (trường công)
- Được hưởng một số phúc lợi khác, tùy theo bang
- Có cơ hội định cư mỹ chính thức theo dạng visa thông qua nghề nghiệp
- Có thể đi và về lại VN bất cứ lúc nào
- Có thể dùng visa L-1 để:
- Mở rộng công việc kinh doanh của công ty tại Mỹ
- Mua lại công ty / tiệm / cửa hàng ở Mỹ để nhanh chóng đủ điều kiện định cư theo visa EB-1C
- Thích hợp cho những ai chưa có công ty hoặc văn phòng tại Mỹ.

 


Tư vấn trực tuyến

Gọi cho chúng tôi ?
Tel. (84-8) 62 72 22 83
Hotline 1: 0903 405 663
Hotline 2: 0903 688 161
Hotline 3: 0918 350 816
Chat với chúng tôi ?

Nhân viên tư vấn 1

Nhân viên tư vấn 2

Nhân viên tư vấn 3



mod_vvisit_counterTổng lượt truy cập589902

Chọn trường du học

ĐẠI DIỆN TƯ VẤN TUYỂN SINH QUỐC TẾ AMV
Trụ sở: Tòa nhà IDD - Số 111 A  ( Lầu 6 )- Đường Lý Chính Thắng , Phường 7, Quận 3 , TP.HCM
Tel: (84 - 8) 62 72 22 83 - Hotline: 0903 405 663