Hotline: 0933183639 - 0903405663

Giải đáp thắc mắc

Họ và Tên
Nhập thông tin Họ và tên
Điện thoại
Vui lòng nhập thông tin điện thoại
Email:
Vui lòng nhập địa chỉ Email
Bạn muốn hỏi gì ?
Nhập thông tin bạn cần hỏi ?
Nhập mã bảo vệ

Invalid Input
  
Cơ hội việc làm và định cư

Việc làm trong quá trình học

Khi được cấp Visa, du học sinh được phép làm việc tối đa 40 giờ/ 2 tuần trong thời gian đang học tại trường, và làm các công việc toàn thời trong kỳ nghỉ hè. Trong một số trường hợp, các thành viên trong gia đình của du học sinh cũng có thể xin làm việc tối đa 20 giờ/tuần vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Riêng đối với những du học sinh đang theo học chương trình thạc sĩ, tiến sĩ hoặc du học theo diện tài trợ của AusAID hoặc của Bộ Quốc Phòng, các thành viên trong gia đình có thể xin làm việc không giới hạn số giờ.

Ða số du học sinh xin làm những công việc không thường xuyên hoặc bán thời gian trong thời gian học tập. Có một số công việc có liên hệ chặt chẽ với ngành học (chẳng hạn như các sinh viên sĩ quan ngoài thời gian học ở trường, họ tham gia các công việc tại đơn vị trong những thời gian còn lại, hoặc các sinh viên luật khoa thường xin làm việc bán thời gian tại các văn phòng luật sư). Một số sinh viên đi dạy kèm học sinh phổ thông, hoặc làm các công việc trong trường như căng tin, nhà sách, văn phòng hoặc phụ tá trong phòng thí nghiệm. Ngoài ra du học sinh cũng có thể tìm các công việc bên ngoài như bán hàng, giữ trẻ, làm vườn, tiếp tân, bồi bàn, hái trái cây hoặc các công việc khác.

Một số cơ sở giáo dục có cả dịch vụ tìm kiếm việc làm cho học sinh. Khi đi làm, bạn cần có số hồ sơ thuế (tax file number) do Sở Thuế Vụ Úc cấp. Bạn cần liên hệ với văn phòng Sở Thuế Vụ để biết thêm chi tiết về những yêu cầu cũng như thủ tục xin số hồ sơ thuế.

Quyền làm việc sau khi học xong ở Úc:

Sinh viên quốc tế tốt nghiệp các khóa học cấp bằng cử nhân hoặc thạc sĩ dựa trên luận án, và đã học ít nhất hai năm học tại Úc sẽ có thể ở lại Úc làm việc trong hai năm sau khi kết thúc khóa học. Sinh viên tốt nghiệp bằng thạc sĩ dựa trên nghiên cứu sẽ được quyền có ba năm làm việc tại Úc và các sinh viên tốt nghiệp bằng tiến sĩ sẽ được quyền có bốn năm làm việc tại Úc.

Có một số chương trình học dẫn đến việc bạn có thể định cư ở Úc. Vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh quốc tế AMV để biết thêm chi tiết.

 


Tư vấn trực tuyến

Gọi cho chúng tôi ?
Tel. (84-8) 62 72 22 83
Hotline 1: 0903 405 663
Hotline 2: 0903 688 161
Hotline 3: 0918 350 816
Chat với chúng tôi ?

Nhân viên tư vấn 1

Nhân viên tư vấn 2

Nhân viên tư vấn 3



mod_vvisit_counterTổng lượt truy cập562068

Chọn trường du học

ĐẠI DIỆN TƯ VẤN TUYỂN SINH QUỐC TẾ AMV
Trụ sở: Tòa nhà IDD - Số 111 A  ( Lầu 6 )- Đường Lý Chính Thắng , Phường 7, Quận 3 , TP.HCM
Tel: (84 - 8) 62 72 22 83 - Hotline: 0903 405 663