Hotline: 0933183639 - 0903405663

Giải đáp thắc mắc

Họ và Tên
Nhập thông tin Họ và tên
Điện thoại
Vui lòng nhập thông tin điện thoại
Email:
Vui lòng nhập địa chỉ Email
Bạn muốn hỏi gì ?
Nhập thông tin bạn cần hỏi ?
Nhập mã bảo vệ

Invalid Input
  
Cơ hội việc làm và định cư

Các quy định nhập cư rất chặt chẽ và vấn đề lao động trong khi mang thị thực sinh viên. Thị thực F-1 dùng cho học sinh tham dự phổ thông Trung Học hay sinh viên tham dự Ðại Học. Sinh viên nhận được thị thực F-1 được phép làm việc bán thời gian - không quá 20 giờ/ tuần - và trong năm học đầu tiên chỉ được làm việc trong khuôn viên trường. Còn trong các kỳ nghỉ thì không giới hạn số giờ.Sau năm học đầu tiên, sinh viên có thể đăng ký với Cơ quan Nhập cư và Nhập tịch (INS) để được phép làm việc ngoài trường nhiều nhất là 20 giờ/ tuần.Luật pháp Mỹ cố ý hạn chế việc sinh viên nước ngoài đi làm ngoài trường đến mức tối đa. Do đó những bạn nào có ngân sách hạn hẹp và cần đi làm nhiều giờ để lo trang trải chi phí khi đang học thìđây là một điều đáng lưu ý.

Một số ngành nghề đang khá được ưa chuộng ở Mỹ và dễ xin visa là: tài chính - ngân hàng, y tá, bác sĩ, và nghiên cứu hoặc trợ giảng ở các trường đại học.Về cơ hội định cư thì bạn nên nhớ là thời gian bạn học tại Mỹ càng lâu, bạn càng dễ định cư lại Mỹ hơn. Vì vậy có nhiều người du học sớm từ cấp phổ thông được giữ lại sau nhiều năm học tập và làm việc tại Mỹ. Nếu muốn con định cư tại Mỹ, các phụ huynh cần phải có kế hoách đầu tư lâu dài cho con.

 


Tư vấn trực tuyến

Gọi cho chúng tôi ?
Tel. (84-8) 62 72 22 83
Hotline 1: 0903 405 663
Hotline 2: 0903 688 161
Hotline 3: 0918 350 816
Chat với chúng tôi ?

Nhân viên tư vấn 1

Nhân viên tư vấn 2

Nhân viên tư vấn 3



mod_vvisit_counterTổng lượt truy cập562068

Chọn trường du học

ĐẠI DIỆN TƯ VẤN TUYỂN SINH QUỐC TẾ AMV
Trụ sở: Tòa nhà IDD - Số 111 A  ( Lầu 6 )- Đường Lý Chính Thắng , Phường 7, Quận 3 , TP.HCM
Tel: (84 - 8) 62 72 22 83 - Hotline: 0903 405 663