Hotline: 0933183639 - 0903405663

Giải đáp thắc mắc

Họ và Tên
Nhập thông tin Họ và tên
Điện thoại
Vui lòng nhập thông tin điện thoại
Email:
Vui lòng nhập địa chỉ Email
Bạn muốn hỏi gì ?
Nhập thông tin bạn cần hỏi ?
Nhập mã bảo vệ

Invalid Input
  
Gia hạn visa

Để được gia hạn visa theo quy định người nước ngoài phải thông qua cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh để làm thủ tục với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Sau khi nhận được yêu cầu hay đề nghị, cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh sẽ gửi văn bản đề nghị kèm theo hộ chiếu của khách tới Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh. Tại đây Cục quản lý xuất nhập cảnh sẽ xem xét và kiểm tra các  thông tin để xử lý và cho phép gia hạn visa trong các trường hợp cần thiết và hợp lệ.

Người nước ngoài vào Việt Nam khi có nhu cầu tiếp tục ở lại Việt Nam để du lịch, thăm người thân và làm việc thì khi gần hết hạn visa phải làm thủ tục xin gia hạn visa.Điều này là cần thiết và phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam.

Tất cả các bước trong quá trình gia hạn này cần đảm bảo đúng trình tự về thời gian và thủ tục pháp lý thì mới không ảnh hưởng đến quyền lợi  và lợi ích của người nước ngoài khi cư trú tại Việt Nam.                                                

Làm mới ( gia hạn ) Visa Không cần phỏng vấn .

Các khách du lịch ngắn hạn, sinh viên về phép, khách trao đổi, những khách làm việc có thời hạn và khách lưu chuyển trong các công ty (những người đã và đang có các loại visa B, F, M, J, H và L) mang quốc tịch Việt Nam có thể làm lại visa mà không cần phải trực tiếp đến phỏng vấn và lấy dấu vân tay.
Xin lưu ý rằng Đại sứ quán vẫn giữ quyền yêu cầu phỏng vấn cá nhân và yêu cầu thêm bất cứ thông tin cần thiết nào khi có nghi ngờ về việc đương đơn không đủ tiêu chuẩn xin visa không di dân trước khi cấp visa cho bất cứ đương đơn nào.
Để tránh những chậm trễ không lường trước, đương đơn nên nộp đơn ít nhất là ba tuần trước ngày dự định khởi hành.


Ai là người đủ tiêu chuẩn cho chương trình này?

•    Đương đơn có ngày đi Mỹ trước ngày nộp hồ sơ tới EMS ít nhất 3 tuần. Mặc dù chúng tôi thường có thể giải quyết hồ sơ xin làm mới visa nhanh hơn, chúng tôi không thể đảm bảo rằng mọi trường hợp đều có thể làm như vậy.

•    Khách thăm ngắn hạn, sinh viên về phép, khách trao đổi, khách làm việc có thời hạn và những người luân chuyển trong công ty và các thành viên phụ thuộc trong gia đình của họ (những người đã và đang có các loại visa B, F, M, J, H và L) mang quốc tịch Việt Nam.

•    Đương đơn phải là những người đang có mặt tại Việt Nam tại thời điểm nộp đơn và muốn xin visa cùng loại giống như loại visa không định cư mà họ đã có trước đây (có nghĩa là cùng loại visa và cùng loại đối tượng: Ví dụ đều là người xin chính và/hoặc người phụ thuộc). Visa trước phải có giá trị sử dụng nhiều lần trong vòng 12 tháng.

•   Các đương đơn có visa cũ còn hạn hoặc đã hết hạn nhưng chưa quá 12 tháng. *(Vì thời gian xử lý chương trình làm mới visa có thể kéo dài 2 đến 3 tuần, những đương đơn còn ít hơn 10 ngày làm việc so với thời hạn 12 tháng trên nên đặt hẹn phỏng vấn visa qua mạng như bình thường).

•    Việc làm lại visa qua đường bưu điện nay còn dễ dàng hơn trước. Chỉ cần bạn được chấp thuận visa trong lần nộp hồ sơ gần đây nhất, bạn đã có thể làm lại visa qua đường bưu điện. Ngoài ra đương đơn không có dấu hiệu liên quan đến việc vi phạm luật di trú.

•    Đương đơn là học sinh sinh viên rời Hoa Kỳ trong một thời gian gián đoạn chương trình học tập không quá 5 tháng trở lên hơn trừ khi các hoạt động của họ ở ngoài Hoa Kỳ có liên quan đến khoá học của họ. Nếu thời gian gián đoạn việc học kéo dài quá 5 tháng, vui lòng gửi kèm thư giải thích việc gián đoạn đó liên quan đến việc học của đương đơn như thế nào.

Bộ phận visa Mỹ nay thực hiện dịch vụ làm mới visa Hoa Kỳ. Đương đơn không cần phải phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán. Hồ sơ đơn giản và nhanh chóng.                 

Nếu bạn là người nước ngoài hay có người thân là người nước ngoài đang muốn gia hạn visa, hãy liện hệ văn phòng AMV.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và làm cho bạn một cách nhanh nhất !

 


Tư vấn trực tuyến

Gọi cho chúng tôi ?
Tel. (84-8) 62 72 22 83
Hotline 1: 0903 405 663
Hotline 2: 0903 688 161
Hotline 3: 0918 350 816
Chat với chúng tôi ?

Nhân viên tư vấn 1

Nhân viên tư vấn 2

Nhân viên tư vấn 3



mod_vvisit_counterTổng lượt truy cập558864

Chọn trường du học

ĐẠI DIỆN TƯ VẤN TUYỂN SINH QUỐC TẾ AMV
Trụ sở: Tòa nhà IDD - Số 111 A  ( Lầu 6 )- Đường Lý Chính Thắng , Phường 7, Quận 3 , TP.HCM
Tel: (84 - 8) 62 72 22 83 - Hotline: 0903 405 663