Hotline: 0933183639 - 0903405663

Giải đáp thắc mắc

Họ và Tên
Nhập thông tin Họ và tên
Điện thoại
Vui lòng nhập thông tin điện thoại
Email:
Vui lòng nhập địa chỉ Email
Bạn muốn hỏi gì ?
Nhập thông tin bạn cần hỏi ?
Nhập mã bảo vệ

Invalid Input
  
Chính sách thay đổi visa Du học Mỹ 2013-2014

Chính sách thay đổi visa Du học Mỹ 2013-2014. Bắt đầu từ 30/4/2013, cục xuất nhập cảnh Hoa Kỳ sẽ tự động hóa tiến trình ra vào Mỹ, và không còn yêu cầu trình form I-94 đối với người qua Mỹ theo diện không di dân gồm cả những sinh viên xin visa F1. Hiện nay tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ cho phép đương đơn có thể theo dõi tiến trình xin visa của mình ngay trên website của lãnh sự quán.

60 ngày: khi các bạn sinh viên hoàn thành chương Anh Ngữ họ sẽ có 60 ngày để làm thủ tục chuyển tiếp hoặc rời khỏi Mỹ. 15 ngày: khi sinh viên sẵn sàng trở về nước , nhưng họ chưa hoàn thành cấp độ cuối anh ngữ họ phải rời khỏi Mỹ trong vòng 15 ngày hoàn thành chương trình học. Đơn xuất nhập cảnh I-94.




Bắt đầu từ 30/4/2013, cục xuất nhập cảnh Hoa Kỳ sẽ tự động hóa tiến trình ra vào Mỹ, và không còn yêu cầu trình form I-94 đối với người qua Mỹ theo diện không di dân gồm cả những sinh viên xin visa F1. Chương trình này sẽ được triển khai tại các sân bay quốc tế Charlotte, Houston, Miami, Orlando, Las Vegas và Chicago. Từ 21/5 tất cả các sân bay và bến cảng của Mỹ sẽ không yêu cầu trình đơn I-94. Do đó, tất cả các thông tin của du khách đến Hoa Kỳ sẽ được ghi nhận bằng điện tử. Riêng đối với việc thông thương đường bộ thì vẫn yêu cầu I-94.
Hộ chiếu của du khách vẫn phải đóng tem (abmission  stamp: tem này  cho thấy ngày nhập cảnh và ngày xuất cảnh cũng như loại visa người đó đang sử dụng). Đối với sinh viên theo diện visa F1 thì thời gian ở lại mỹ sẽ khác với ngày thực tế.
Khi đi: sinh viên phải mang theo những giấy tờ cần thiết bao gồm: I-20, hộ chiếu, visa. Nếu như sinh viên không mang theo I 20, các bạn có thể trình giấy tờ thay thế như I-515 và I-94. Đối với sinh viên có I-515, họ sẽ có 30 ngày để xin  cấp “D/S”  (duration status ) cho visa F1 kể từ ngày họ đến Mỹ. ELS sẽ hỗ trợ các bạn.
Trong thời gian tại Hoa Kỳ: để thi bằng lái xe các bạn cần phải trình giấy I-94 cho bộ giao thông của bang. ELS khuyến khích các bạn nên in form I-94 để tiện sử dụng, đối với những bạn sinh viên gặp rắc rối hoặc I-94 có sai xót thì ELS sẽ giúp các bạn điều chỉnh.
Khi xuất cảnh khỏi Hoa Kỳ sinh viên không cần phải nộp bất cứ giấy tờ nào, mọi thủ tục sẽ được ghi nhận bằng điện tử. Những sinh viên đến nước Mỹ trước thời gian triển khai những thay đổi này thì bắt buộc họ phải trình đơn I-94.

Xin vui lòng tham khảo tại :

Thông tin tham khảo

 


Tư vấn trực tuyến

Gọi cho chúng tôi ?
Tel. (84-8) 62 72 22 83
Hotline 1: 0903 405 663
Hotline 2: 0903 688 161
Hotline 3: 0918 350 816
Chat với chúng tôi ?

Nhân viên tư vấn 1

Nhân viên tư vấn 2

Nhân viên tư vấn 3



mod_vvisit_counterTổng lượt truy cập558890

Chọn trường du học

ĐẠI DIỆN TƯ VẤN TUYỂN SINH QUỐC TẾ AMV
Trụ sở: Tòa nhà IDD - Số 111 A  ( Lầu 6 )- Đường Lý Chính Thắng , Phường 7, Quận 3 , TP.HCM
Tel: (84 - 8) 62 72 22 83 - Hotline: 0903 405 663